Yếu tố tạo đà cho thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội

Thị trường bất động sản phía Nam thủ đô

Trong những năm gần đây, bất động sản phía Nam của thủ đô Hà Nội đang có những bước phát triển đột phá với hàng loạt dự án bất động sản lớn và chất lượng. Lợi thế về giao thông, cơ sở hạ tầng, tiện ích… là nền tảng vững chắc giúp bất động sản phía Nam của thủ đô gia tăng giá trị một cách nhanh chóng.

Giao thông được mở rộng và hoàn thiện

Hàng loạt các dự án giao thông quan trọng được hoàn thành và đưa vào sử dụng tạo diện mạo mới cho các đô thị ở Phía Nam Hà Nội. Sau khi mở rộng tuyến đường Tân Mai, tuyến đường Kim Đồng, tuyến đường phía Đông của quận Hoàng Mai nối với đường vành đai 3 và cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ đã được chính thức thông xe. Tiếp đó là cầu vượt Ô Đông Mác – Nguyễn Khoái hoàn thành và khớp nối với tuyến đường sắt đô thị số 3 từ Lò Đúc qua Kim Ngưu.

Tiếp thêm đó, thành phố đã chính thức phê duyệt và khởi công xây dựng mở rộng gấp đôi tuyến đường Tam Trinh có chiều dài tới 3,6 nối tuyến đường Minh Khai với đường Vành Đai 3. Dự án đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên dài 1,65km cũng đang sắp thực hiện.

Theo quy hoạch của thành phố, bên cạnh các dự án mở rộng đường Minh Khai, Hà Nội sẽ cho xây thêm đường bộ trên cao, nối từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Vọng để thông suốt hơn nữa khu vực phía Nam với trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận.

Lợi thế giao thông thuận tiện giúp giải quyết vấn đề ùn tắc và thuận tiện di chuyển cho cư dân sinh sống tại đây và cũng chính là lợi thế lớn nhất thúc đẩy sự hoàn thiện và phát triển của các dự án bất động sản lớn. Trong đó phải kể đến dự án khu đô thị Gamuda City của chủ đầ tư Gamuda Land Việt Nam đang có những bước phát triển đột phá khi tận dụng được đầy đủ lợi thế về cơ sở hạ tầng tại nơi đây.

Cơ sở hạ tầng phía Nam thay đổi rõ rệt với các dự án bất động sản

Cơ sở hạ tầng phía Nam thay đổi rõ rệt với các dự án bất động sản

Hệ thống tiện ích trong và ngoài khu đô thị Gamuda Gardens

Bất động sản phía Nam Hà Nội đáp ứng được tâm lý mua nhà đó là “nhất cận thị, nhị cận giang” của người Việt với đầy đủ tiện ích về điện, đường, trường, trạm. Tại khu vực này có hệ thống trường học đa dạng từ công lập cho đến trường quốc tế, cấp mầm non đến đại học; mạng lưới trung tâm y tế dày đặc như bệnh viện Vinmec, bệnh viện Việt Pháp, Bạch Mai, bệnh viện Quân đội 108…

Cùng với các tiện ích dành cho giáo dục và chăm sóc cộng đồng, các trung tâm mua sắm, vui chơi và giải trí hiện đại cũng được xây dựng và hoàn thiện đồng bộ như trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, đại siêu thị Aeon Mall… và một không gian sống trong lành với những công viên lớn: Công viên Yên Sở, Thống Nhất, Hồ Đền Lừ, Thanh Nhàn.

Dự án bất động sản quy mô – Chủ đầu tư uy tín

Là khu vực cửa ngõ phía Nam của thủ đô, nằm cận kề trung tâm thành phố và kết nối với các tỉnh thành lân cận như Hưng Yên, Hà Nam, Bắc Ninh…chính điều này đã thu hút rất nhiều chủ đầu tư uy tín. Các ông lớn như Gamuda Land Việt Nam, Vingroup, Tân Hoàng Minh… cũng đã nhanh chóng đầu tư ở khu vực này. 

Tại khu vực này các dự án bất động sản được xây dựng với quy mô lớn với các loại hình sản phẩm chất lượng đáp ứng tối đa nhu cầu trên thị trường. Gamuda City cũng chính là dự án được xây dựng và phát triển tại đây với hàng loạt các sản phẩm gây được tiếng vang trên thị trường và cũng là dự án tận dụng được tối đa các giá trị tại đây. Từ vị trí giao thông thuận lợi, tiện ích đầy đủ cùng với đó là lợi thế thiên nhiên khi nằm ngay trong công viên Yên Sở một trong công viên lớn nhất Đông Nam Á.

Để có thêm những thông tin mới nhất về dự án Gamuda City cùng với các đợt mở bán và chính sách hỗ trợ mua nhà, mời quý khách để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Yếu tố tạo đà cho thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY