Xu hướng sống trẻ trong khu đô thị Gamuda Gardens

Không gian cảnh quan tại Gamuda City

Một ngôi nhà để ở không đơn thuần chỉ là thuận tiện và tiện nghi của dự  án với những gia đình trẻ thì vấn đề này chỉ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua nhà của họ. Bên cạnh những yếu tố quan trọng đó thì mô trường sống và một cộng đồng cư dân gắn bó, văn minh và phát triển lâu dài chính là yếu tố đủ để dẫn đến quyết định nên mua hay không.

Không gian sống xanh và chất lượng của Gamuda Gardens

Những người trẻ thường mất quá nhiều thời gian để làm việc và gắn bó với tòa nhà văn phòng bốn mặt đều được xây dựng bằng bê tông cốt thép. Điều này gây ra cảm giác bị gò bó, bức bối. Đó là lý do khiến nhiều gia đình trẻ mong muốn có không gian sống xanh, rộng rãi nơi để trở về sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Đa phần những khu đô thị sinh thái nhiều cây xanh, đất rộng thường nằm xa trung tâm. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng với với hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện, giúp rút ngắn khoảng thời gian di chuyển từ nơi này đến nơi khác và vấn đề vị trí địa lý không còn là trở ngại lớn. Đó chính là lý do giải thích sự chuyển hướng khi người mua nhà không còn quá chú trọng đến việc sở hữu nhà trong nội thành thay vào đó là có xu hướng chuyển dịch đến những khu đô thị xanh, chấp nhận đi xa hơn để tìm kiếm được sống trong lành và thoải mái nhất.

Nắm bắt được xu hướng phát triển đó mà rất nhiều khu đô thị sinh thái với mật độ phủ xanh lớn được xây dựng ở ngoại thành của thủ đô. Trong đó nổi nhất phải kể đến bất động sản ở phía Nam thủ đô với dự án Gamuda Gardens đã chiếm được rất nhiều thiện cảm của người mua nhà đặc biệt là những khách hàng trẻ.

qua trinh hinh thanh va phat trien cua Gamuda Land 2

Không gian xanh của khu đô thị Gamuda Gardens

Sân chơi cho trẻ tại Gamuda Gardens

Sân chơi cho trẻ tại Gamuda Gardens

Không gian tại Gamuda Gardens được đánh giá bằng những giải thưởng danh giá cùng với những phản hồi tích cực của cư dân khi sinh sống tại đây. Lợi thế không gian rộng lớn, thảm thực vật xanh tươi và lợi thế về cơ sở hạ tầng, vật chất hoàn thiện nơi đây trở thành chốn định cư lý tưởng cho mọi gia đình.

Gamuda Gardens – Cộng đồng dân cư gắn kết

Một cá thể không thể phát triển ổn định lâu dài, chính vì vậy rất nhiều hộ gia đình trẻ lo lắng cho cuộc sống ở khu đô thị kiểu mới sẽ bị tách tách biệt. Nếu ở lâu trong chung cư biệt lập, không chỉ người lớn cảm thấy buồn tẻ nhàm chán mà trẻ nhỏ còn dễ bị tự kỷ và không biết cách giao tiếp với xã hội. Vì vậy rất nhiều gia đình lựa chọn sống trong không gian mở, nơi mọi cư dân có thể thường xuyên giao lưu, trao đổi và cùng xây dựng lên cộng đồng gắn kết, chia sẻ và cùng tham gia các hoạt động tập thể.

Hiểu được nhu cầu đó của người mua nhà, chủ  đầu tư Gamuda Land đã xây dựng Gamuda Gardens trở thành một thành phố xanh thu nhỏ với các tiện ích đầy đủ phục vụ cho sự phát triển của cộng đồng và các dịch vụ tiện ích giúp gắn kết cộng đồng. Đó là những trung tâm mua sắm, các khu vui chơi thể thao rèn luyện cho người lớn, các câu lạc bộ trong khu dân cư và cả khu vui chơi dành riêng cho các bé. Bên cạnh đó tại đây còn tổ chức các buổi lễ và các chương trình trao thưởng tết, trung thu, chương trình trái tim cho em và hàng loạt các chương trình nhằm gia tăng sự giao lưu và gắn kết cộng đồng tại khu dân cư.

Là một chủ đầu tư uy tín, Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của Tập Đoàn Gamuda Berhad – Malaysia một trong những tập đoàn phát triển triển cơ sở hạ tầng, bất động sản hàng đầu tại Malaysia. Với hơn 20 năm, Gamuda Land đã có những đóng góp không nhỏ khi xây dựng lên những khu đô thị với môi trường trong lành, tiện lợi, nâng tầm chất lượng cuộc sống. Mang đến cho cư dân trong đô thị cuộc sống viên mãn và hạnh phúc nhất.

Căn liền kề ST5 mới được chủ đầu tư ra mắt vào ngày 28/1/2018 với giá 8 tỷ cũng được đánh giá là một mô hình căn hộ kiểu mẫu đáng sống nhất trong khu đô thị.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Xu hướng sống trẻ trong khu đô thị Gamuda Gardens
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY