Vùng đất trũng phía Nam thủ đô Hà Nội giờ ra sao?

Thị trường bất động sản phía Nam thủ đô

10 năm qua, Tập đoàn Gamuda thật sự đã trải qua một cuộc xoay vòng ngoạn mục, biến những điều không thể thành có thể. Bằng tầm nhìn chiến lược và bước đi táo bạo, Gamuda Land gieo mầm sống thành công trên vùng đất hoang hóa ở cửa ngõ phía Nam Hà Nội.

Chia sẻ về bí quyết làm nên điều kì diệu, Phó Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam – Dennis Ng Teck Yow nhắc nhiều đến yếu tố con người. “Giá trị cốt lõi của tập thể Gamuda Land là đoàn kết, sáng tạo, hỗ trợ nhau vượt qua thách thức và sống có nghĩa tình.” – ông Dennis nhấn mạnh.

Hành trình đưa diện mạo một “vùng đất trũng” thành khu xanh mát và thanh bình

Vào Việt Nam gần mười năm trước, chúng tôi gặp phải trở ngại đầu tiên đó là sự khác biệt về văn hóa. Để có thể mang đến những sản phẩm tốt và khiến khách hàng hài lòng, chúng tôi cần hiểu sâu sắc về lối sống, thói quen và con người Việt. Với sự phát triển không ngừng của kinh tế Việt Nam.

Nhu cầu của người Việt ngày càng nâng cao nhất là về việc sở hữu một căn hộ của riêng mình với các yêu cầu thuận tiện giao thông, không gian xanh nhiều, tiện nghi và tiện ích phong phú, đa dạng, phù hợp với nhiều thế hệ chung sống hoặc gia đình trẻ. Vì vậy, trong suốt thời gian đầu ở Việt Nam, chúng tôi không ngừng quan sát, tìm hiểu và rút ra những bài học cho riêng mình thay vì áp dụng y nguyên những tiêu chuẩn và thành công từ những người đi trước.

Việt Nam khác Malaysia rất nhiều. Thế nên dù tôi đã từng đảm nhận các vị trí khác nhau và đạt được những thành công nhất định trong các dự án tại Malaysia, tôi vẫn hiểu là mình không thể dùng lại chiến lược cũ tại thị trường này. Bởi vậy, tôi luôn cố gắng tìm hiểu, khám phá thói quen, lối sống của người Việt để hiểu rõ hơn cộng đồng khách hàng của mình.

Gamuda-Gardens-1

Gamuda Gardens và phối cảnh tổng quan

Được đầu tư cải tạo bởi Gamuda Land, nhà đầu tư & kiến tạo đô thị danh tiếng, nơi những tổ ấm thực sự được hình thành, nơi mọi người đều cảm thấy khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già, công viên Yên Sở từ một khu cây xanh mặt hồ hoang sơ kém phát triển đã “lột xác” trở thành một lá phổi xanh đích thực, một điểm vui chơi, hoạt động ngoài trời nổi tiếng của thành phố.

Gamuda City là khu đô thị hài hòa giữa vẻ đẹp Malaysia và Hà Nội

Gamuda Land luôn tin tưởng rằng, nền tảng vững chãi của một khu đô thị là xây dựng cộng đồng, nơi mọi người giao lưu và tận hưởng những giây phút bên nhau. Đây cũng là nguyên tắc phát triển của tập đoàn để luôn gắn kết mọi người, thể hiện từ trong mặt bằng quy hoạch tới thiết kế cảnh quan.

Được xây dựng trên quan điểm “Một đô thị tốt là một cộng đồng hạnh phúc”, Gamuda City dành không gian cho các khu vườn với thảm cỏ xanh, hồ nước, hồ bơi, mang tới cho cư dân không gian ngoài trời lý tưởng nơi họ có thể chia sẻ, kết nối và bỏ lại sau lưng mọi lo toan của cuộc sống thường ngày.

Ngoài phân khúc cao cấp, Tập đoàn Gamuda đã linh hoạt đầu tư các sản phẩm tầm trung, phù hợp với thị hiếu khách hàng. Đây liệu có phải là chiến lược cân bằng hiện tượng lệch pha cung cầu bất động sản của Gamuda?

Bên cạnh những sản phẩm Gamuda Land đã đưa ra thị trường thì chúng tôi đang tiến hành nghiên cứu các sản phẩm khác phù hợp hơn với xu hướng và thị hiếu của công chúng.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Vùng đất trũng phía Nam thủ đô Hà Nội giờ ra sao?
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY