Vì sao Gamuda Gardens tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam?

Baner Gamuda

Cái duyên của Gamuda Land với cửa ngõ phía Nam

Có lẽ, nhìn vào tiến độ phát triển hiện tại của quận Hoàng Mai nói riêng và phía Nam thủ đô nói chung thì bất cứ ai cũng đều thấy tiềm lực của khu vực này, thế nhưng để đưa vùng đất này đến với ngày hôm nay thì đó là một quá trình cải tạo môi trường và phát triển cơ sở hạ tầng lâu dài của các chủ đầu tư tại Việt Nam. Và nhắc đến khu vực này, chắc chắn không thể bỏ qua những đóng góp của chủ đầu tư Gamuda.

Công trình xanh dễ thấy nhất, quy mô nhất là công viên Yên Sở với hồ Yên Sở và không gian cây xanh thoáng đãng và rộng rãi. Với nguồn vốn đầu tư lên tới 500 triệu USD cho việc cải tạo và kiến thiết nên không gian này qua sự hợp tác thông qua hình thức BT – đổi đất lấy cơ sở hạ tầng với UBND thành phố Hà Nội, tập đoàn Gamuda Berhad của Malaysia chính là cái tên để lại nhiều dấu ấn trong lòng cư dân tại vùng đất trũng phía Nam trong năm 2005.

Với quy mô 323 ha, Công viên Yên Sở là công viên có quy mô rộng rãi nhất và thu hút nhiều khách tham quan nhất tại thủ đô. Đây là công trình khởi động cho dự án Gamuda City của chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam được triển khai vào năm 2012. Nhìn vào hiện trạng của các vùng đất đó tại thời điểm triển khai dự án, khó ai có thể tin được Gamuda Land lại thu về những thành công lớn với khu đô thị Gamuda Gardens.

Cửa ngõ phía Nam – tiềm năng cho nhà đầu tư

Sau khi được Gamuda thay da đổi thịt, biến vùng đất trũng ô nhiễm thành không gian xanh, hàng loạt dự án bất động sản trong và lân cận quận Hoàng Mai đã bắt đầu được triển khai và đưa khu vực này là trở thành một trong các quận có tiềm năng phát triển lớn nhất thủ đô. Có thể kể đến các dự án tiêu biểu như: Park City, Vinhomes, Times City,…Và tất nhiên không thể bỏ qua khu đô thị khép kín Gamuda Gardens của chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam.

Căn hộ mẫu 2 phòng ngủ của chung cư Gamuda

Căn hộ mẫu 2 phòng ngủ của chung cư Gamuda

Với khuôn viên 73 ha và hơn 50% diện tích là không gian xanh, đường nội đô cùng các hệ thống tiện ích cộng đồng. Khu đô thị Gamuda Gardens với trên 3000 căn hộ từ căn hộ tầng thấp đến tầng cao phục vụ tất cả các đối tượng bình dân đến giới thượng lưu.

Không chỉ sở hữu lối thiết kế đặc trưng, Gamuda Gardens cũng tập hợp các tiện ích cần thiết cho cuộc sống của cư dân như: trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện, bể bơi, Gym,…Các chính sách chiến lược dài hạn của chủ đầu tư cũng cho thấy cái nhìn khách quan và đúng đắn. Dự kiến khu đô thị sẽ hoàn thiện vào năm 2019 cùng với các hệ thống đường giao thông kết nối với các dự án khác ở trung tâm thành phố cũng như đường cao tốc kết nối các tỉnh lân cận. Có thể kể đến là Quốc lộ 1A, đường Vành đai 3, tuyến đường Tam Trinh, cung đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên.

Chính vì những nguyên nhân này, các dự án tại khu vực này đã và đang hút rất nhiều khách đầu tư ngay từ những ngày đầu triển khai. Đặc biệt với Gamuda Gardens thì đây còn được định hướng là một trong những khu đô thị đẳng cấp và đạt tiêu chuẩn sống quốc tế.

 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Vì sao Gamuda Gardens tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam?
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY