Vì sao bạn nên chọn nhà liền kề ST5 Dahlia Homes?

Nhà liền kề ST5 Gamuda

Chính thức ra mắt từ ngày 28/1/2018, nhà liền kề Gamuda ST5 đã tạo nên một cú hích lớn, một làn gió mới trên thị trường bất động sản dịp đầu năm. Đây cũng được đánh giá là một dấu hiệu tích cực cho bước phát triển mạnh mẽ từ chủ đầu tư Gamuda Land trong năm mới Mậu Tuất.

Thế nhưng, ngoài những đặc điểm trong thiết kế, mặt bằng quy hoạch, cấu trúc căn hộ được chủ đầu tư công khai, vẫn còn đó những mối lo ngại trong lòng mỗi khách hàng. Để giúp bạn đọc cũng như những cư dân tương lai của Gamuda Gardens, chúng tôi xin đưa ra những lý do vì sao bạn nên chọn nhà liền kề ST5 Dahlia Homes?

Không gian sống lý tưởng tại liền kề ST5

Nằm trong quần thể dự án Gamuda Gardens rộng 73 ha – quần thể xanh duy nhất nằm trong nội đô thành phố Hà Nội. Được xây dựng như một ốc đảo xanh, khu đô thị Gamuda Gardens không chỉ giúp cho cư dân nơi đây trốn khỏi những ồn ào, khói bụi của cuộc sống đô thị mà còn cung cấp những tiện ích đầy đủ trong nội khu, đảm bảo một không gian sống tiện nghi và chất lượng sống lý tưởng cho cư dân.

Quy hoạch mang định hướng tương lai của liền kề ST5

Theo bản đồ quy hoạch giao thông của thành phố đến năm 2030, Hà Nội tiếp tục mở rộng và triển khai mới một số tuyến đường giao thông đường bộ ở khu vực phía Nam thủ đô. Các dự án này đang được gấp rút và sẽ triển khai trong thời gian sớm nhất.

Cụ thể các công trình trọng điểm phải kể đến là tuyến đường vành đai 2.5, dự án mở rộng gấp đôi đường Tam Trinh lên 40 – 55m mặt cắt ngang, triển khai thi công tuyến đường nối Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên, mở rộng tuyến đường Lĩnh Nam.

Baner nhà liền kề ST5 Gamuda

Bên cạnh đó , hàng loạt các tuyến đường huyết mạch đi qua khu vực của dự án Gamuda City như: Giải Phóng – Ngọc Hồi, Quốc lộ 1A, đường cao tốc trên cao, đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ…cũng sẽ được hợp tác với UBND thành phố Hà Nội để tu sửa và nâng cấp.

VIệc quy hoạch hạ tầng giao thông sẽ giúp cho cư dân của khu vực phía Nam nói chung và cư dân Gamuda Gardens nói riêng có thể dễ dàng di chuyển đến bất kì địa điểm nào trong khu vực thành phố cũng như một số tỉnh thành lân cận. Đây cũng là một trong những yếu tố đắt giá giúp thị trường tại khu vực phía Nam nâng tầm vị trí của mình, tất nhiên trong đó có dự án Gamuda City.

Cơ hội cho khách hàng đầu tư

Liền kề ST5 Dahlia Homes là một sản phẩm liền kề cuối cùng đánh dấu sự hoàn thiện của cả khu do thi Gamuda Gardens rộng 73 ha với đầy đủ tiện ích và hạ tầng đồng bộ. Chính vì thế, sản phẩm này là cơ hộ tuyệt vời cho những khách hàng có tầm nhìn trung và dài hạn đối với một dự án bất động sản được quy hoạch tổng thể rõ ràng như dự án Gamuda Gardens.

Mặt bằng của căn góc liền kề ST5 diện tích 6 x 15

Mặt bằng của căn góc liền kề ST5 diện tích 6 x 15

Mặt bằng của căn tiêu chuẩn liền kề ST5 diện tích 5 x 18

Mặt bằng của căn tiêu chuẩn liền kề ST5 diện tích 5 x 18

Tiến độ thanh toán linh hoạt cho khách hàng

Luôn là một điểm mạnh của chủ đầu tư Gamuda Land, chính sách bán hàng và thanh toán linh hoạt, rõ ràng tạo nên niềm tin từ chính khách hàng. Liền kề ST5 cũng được chủ đầu tư chuẩn bị sẵn một chế độ thanh toán cực kì cụ thể:

  • Đợt 1: Kí hợp đồng mua bán, thanh toán 10% giá trị căn hộ (bao gồm 200 triệu đồng nhận cọc chỗ trước đó).
  • Đợt 2: Ngày cuối cùng của tháng dương lịch thứ 4 kể từ ngày đến hạn của đợt 1, thanh toán tiếp 20%.
  • Đợt 3: Ngày cuối cùng của tháng dương lịch thứ 3 kể từ ngày đến hạn của đợt thứ 2, thanh toán thêm 10%.
  • Đợt 4: Ngày cuối cùng của tháng dương lịch thứ 3 kể từ ngày đến hạn của đợt thứ 3, thanh toán thêm 10%.
  • Đợt 5: Trong vòng 21 ngày kể từ ngày bên bán ra thông báo bàn giao và hệ thống điện nước của căn nhà đã sẵn sàng để kết nối, gồm 45% giá trị căn hộ và 100% phí bảo trì.
  • Đợt 6: trong vòng 21 ngày kể từ ngày bên bán ra thông báo bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu, thanh toán 5% cuối cùng.

Với những đặc điểm trên, liền kề ST5 xứng đáng là một căn hộ đẳng cấp cho bạn và gia đình sinh sống. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết!

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Vì sao bạn nên chọn nhà liền kề ST5 Dahlia Homes?
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY