Tuyến đường nút giao thông Gamuda City – Times City

gamuda-city-giao-thong

Mối lo về giao thông khu vực Quận Hoàng Mai

Đã có rất nhiều mối lo ngại khi những trục đường kết nối giữa khu đô thị Gamuda Gardens với các khu vực lân cận. Được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt, cùng với những chủ đầu tư bất động sản trên khu vực quận Hoàng Mai hệ thống giao thông tại quận đã và đang được triển khai. Một trong số đó là tuyến đường Yên Duyên – Minh Khai chắc chắn sẽ giúp các dự án như Gamuda, Times City,…bùng nổ.

Đây là tuyến đường được đông đảo người dân phía Nam dành những sự quan tâm đặc biệt. Trong số đó không ít các khách hàng của những dự án bất động sản. Đây được coi là cung đường bất động sản với nút giao thông Gamuda CityTimes City sẽ làm bùng nổ các dự án bất động sản trên địa bàn quận, đặc biệt là 2 khu đô thị tốt nhất thủ đô hiện nay là Gamuda Gardens và Times City.

Chi tiết về nút giao thông Gamuda City – Times City

Với dự án này, tuyến đường Yên Duyên – Vĩnh Tuy – Minh Khai ( nối vành đai 2.5 đến đường Minh Khai) đã chính thức được Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng ký vào ngày 24/6/2016 qua văn bản số 1092/ TTg-KTN với quyết định:

  • Đồng ý về nguyên tắc UBND thành phố Hà Nội thực hiện đầu tư dự án tuyến đường Yên Duyên – Vĩnh Tuy – Minh Khai theo hình thức hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao.
  • Theo thẩm quyền, các nội dung liên quan phù hợp với quy định của chính phủ, UBND thành phố Hà Nội  quyết định và chịu trách nhiệm chỉ đạo toàn diện về dự án tính chặt chẽ, tiết kiệm và hiệu quả đầu tư.

Với kinh phí trên 400 tỷ đồng cho việc hỗ trợ và bồi thường chi phí tại nút giao thông Gamuda City tới Times City. Dự án này bao gồm:

  • Hoàn thiện và cải tạo lại hệ thống giao thông tại cửa ngõ phía Nam, cụ thể là quận Hoàng Mai
  • Giảm tải lưu lượng giao thông trên tuyến đường Tam Trinh, Lĩnh Nam
  • Nâng cao chất lượng nền cơ sở hạ tầng của toàn thành phố

Cụ thể thì để thực hiện dự án này cần:

  • Giải phóng hơn 21000 m2 mặt bằng tại phường Mai Động
  • Tại Phường Vĩnh Hưng: giải tỏa 2561 m2

Ngân sách thực hiện dự án được ứng từ quỹ phát triển quỹ đất thành phố. Trung tâm Phát triển quỹ đất Hà Nộ là đơn vị thực hiện dự án bồi thường. Dự kiến dự án hoàn thành vào năm 2018.

tuyen duong Yen Duyen-Minh Khai

Quyết định mở nút giao thông Yên Duyên – Minh Khai

Tác dụng của nút giao thông Yên Duyên – Minh Khai

Được gọi là nút giao thông Gamuda – Times City, tuyến đường này được sẽ được cho là làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của 2 khu đô thị là Gamuda City và Times City. Đối với dự án Gamuda, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, phần nào đó tuyến đường này chắc chắn sẽ giúp giao thông thủ đô giảm bớt ùn tắc và bụi bặm.

Kết nối giữa 2 khu đô thị được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay, tuyến đường này chắc chắn làm tăng khả năng trao đổi thông tin và kết nối các cư dân KĐT. Phần nào đó cũng cho thấy được tình hữu nghị của các chủ đầu tư bất động sản trên địa bàn thành phố.

Sự phát triển mạnh mẽ của Gamuda với các dòng sản phẩm: Chung cư Gamuda ( 7 tòa tháp trên 2000 căn hộ), shophouse – mô hình nhà phố thương mại, nhà liền kề ST5 Gamuda, biệt thự Gamuda,… Gamuda xứng đáng với giải thưởng khu đô thị đáng sống nhất.  

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Tuyến đường nút giao thông Gamuda City - Times City
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY