Trường học quốc tế Singapore trong KĐT Gamuda City

SIS Trường học đẳng cấp quốc tế tại Gamuda Gardens

Cùng với sự phát triển nhanh của xã hội kéo theo sự phát triển của giáo dục. Hầu hết mọi người đều mong muốn con em mình được giáo dục trong một môi trường có một vị trí thuận tiện để con em có thể đi học dễ dàng và chất lượng trường học tốt để có thể tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện nhất.

Thấu hiểu được mong muốn trên của rất nhiều bậc phụ huynh, dự án hộ chung cư cao cấp Gamuda City bên cạnh hàng loạt tiện ích như khu mua sắm, khu vui chơi, giải trí,..cũng không quên trang bị hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao để giúp việc học tập của con em cư dân sống trong khu đô thị trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, tạo một môi trường học tập tốt, chất lượng cho thế con em-những chủ nhân tương lai của đất nước

 Hệ thống trường liên cấp đa dạng tại Gamuda Gardens

Hệ thống trường học được đầu tư xây dựng tại khu đô thị Gamuda Gardens là hệ thống trường liên cấp từ mầm non, tiểu học đến trung học cung cấp cho học sinh đầy đủ các cấp học với mọi độ tuổi khác nhau, hứa hẹn là nơi lý tưởng để con trẻ phát triển toàn diện về cả trí tuệ và năng lực, phẩm chất.

SIS được biết đến là trường có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng bậc nhất Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo giúp người học được học tập trong một môi trường chất lượng, khoa học, hứa hẹn là nơi ươm mầm trí tuệ giúp học sinh có được điều kiện học tập đảm bảo và đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế.

 Tại SIS chất lượng giáo dục được đảm bảo

Ngoài sự đầu tư về vật chất, hệ thống giáo dục tại Gamuda Gardens còn chú trọng đầu tư đầy đủ về chất lượng với hệ thống giáo viên những thế hệ già giáo hội tụ đủ “tâm-tài-đức” với trình độ cao, giỏi chuyên môn và nghiệp vụ nhằm đem đến một sự cung cấp tốt nhất giúp các em dễ tiếp cận nhất với nguồn tri thức, mang đến sự yên tâm cho phụ huynh. Với hệ thống giáo dục đảm bảo, xem trọng chất lượng và đầu tư phát triển nhân cách, phẩm chất và chất lượng giáo dục cho trẻ tại Gamuda Gardens thì bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi con cái mình được giáo dục tại môi truofng tốt chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Trường học quốc tế Singapore trong KĐT

Trường học quốc tế Singapore trong KĐT

Nhiều tiện ích giáo dục được đầu tư

Ngoài ra,tại trường học liên cấp quốc tế SIS ở khu đô thị Gamuda Gardens cũng có nhiều dự án nhỏ nhằm giúp học sinh có được điều kiện học tốt nhất với các phòng thí nghiệm, dụng cụ dạy học hiện đại, tiếp cận nhanh khoa học kỹ thuật và nhiều tính năng phát triển giáo dục khác, tiếp thu giáo dục nước ngoài và có các chương trình ngoại khóa, cơ sở vật chất phục vụ học tập chắc chắn sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh phát triển toàn diện.

Có thể khẳng định rằng với sự đầu tư tốt về cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ cùng với sự đầu tư từ Gamuda Land, Gamuda Land đã không làm phụ lòng nhiều khách hàng với hệ thống trường học chất lượng cao và đảm bảo quá trình học tập theo chuẩn quốc tế cho mọi học sinh.

Nếu bạn muốn một nơi ở lý tưởng, hiện đại, thông minh, điều kiện học tập tốt nhất cho con em mình thì hãy liên hệ và sở hữu ngay một căn hộ cao cấp : nhà liền kề ST5 Gamuda, biệt thự song lập Gamuda,… trong dự án Gamuda Gardens nhé.

TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY