Trải nghiệm độc đáo vui tết bất tận cùng Gamuda và HSBC

HSBC

Chương trình vui tết bất tận của HSBC và Gamuda

Gamuda luôn tạo nên những chính sách linh hoạt trong bán hàng. Đây được coi là một trong những chiến lược rất đặc trưng mà chủ đầu tư Gamuda Land mang tới cho quý khách hàng. Tết nguyên đán sắp tới, Gamuda tiếp tục đem đến cho bạn đọc những ưu đãi lớn qua việc hợp tác với ngân hàng HSBC. Gamuda Và HSBC đã đem đến cho cán bộ nhân viên Gamuda cùng toàn thể khách hàng những món quà lớn nhân dịp năm mới 2018.

Ngân hàng HSBC Việt Nam là ngân hàng 100% vốn nước ngoài thuộc sở hữu của ngân hàng Thượng Hải và Hồng Kông. Đây là ngân hàng nước ngoài đầu tiên được cấp phép hoạt động và đưa chi nhánh, phòng giao dịch hoạt động ở nước ta.

Cơ hội để sở hữu 300 Voucher Intercontinetal hoặc hoàn tiền lên tới 2 triệu VND

  • Hoàn tiền 2 triệu VND hoặc nhận ngay voucher Intercontinetal trị giá 2 triệu đồng khi mở Thẻ tín dụng trong HSBC Visa Bạch Kim và chi tiêu tối thiểu 4 triệu VND trong 60 ngày.
  • Hoàn tiền 1 triệu VND hoặc nhận ngay Voucher Intercontinetal trị giá 1 triệu đồng khi mở Thẻ tín dụng HSBC Vàng/Chuẩn và chi tiêu tối thiểu 1,5 triệu VND trong 60 ngày.

Cú pháp để nhận Voucher Intercontinetal: HSBC  KM<số CMT> gửi 6089. (VD: HSBC KM 123546797) Lưu ý: áp dụng cho cú pháp từ số điện thoại đã đăng ký hồ sơ mở thẻ.

Cơ hội sở hữu 120 vé máy bay Singapore Airlines đến Singapore

Để có cơ hội sở hữu tấm vé của hãng hàng không 5 sao Singapore Airlines để đến với đất nước của quốc đảo Sư Tử năng động và sở hữu nền văn hóa đa dạng. Tại đây bạn có thể trải nghiệm không gian ẩm thực giữa lòng đại dương S.E.A Aquarium, bước vào thế giới kì ảo tại công viên giải trí mang tầm đẳng cấp thế giới Universal Studios hay cơ hội tham quan và khám phá sự độc đáo của vườn thú đêm Night Safari.

Lưu ý: Để sở hữu tấm vé này yêu cầu chủ thể có ít nhất 5 giao dịch hợp lệ với số tiền chi tiêu tối thiểu 20 triệu VND qua thẻ tín dụng HSBC sớm nhất và vé máy bay chỉ dành cho một hành khách.

Cơ hội sở hữu 6 chuyến du lịch sang trọng tại Singapore

Với 2 chuyến du lịch đẳng cấp tại Singapore dành cho cặp đôi, quý khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn những ưu đãi sau:

  • Vé máy bay của hãng hàng không 5 sao Singapore Airlines
  • Nghỉ 2 đêm tại Ocean Suite thuộc Resort World Sentosa
  • Thưởng thức tiệc ăn đẳng cấp tại L’Atelier de Robuchon thuộc Resort World Sentosa & Singapore Flyer
  • Trải nghiệm S.E.A Aquarium thuộc Resort World Sentosa & Singapore Flyer
  • Hướng dẫn viên và xe riêng phục vụ suốt chuyến đi.
Vay mua nha tại HSBC

HSBC và lãi suất mua các căn hộ: ST5 Gamuda, biệt thự Gamuda

Lưu ý: Dành cho chủ thẻ có ít nhất 15 giao dịch hợp lệ với số tiền chi tiêu tối thiểu 200 triệu VND qua thẻ tín dụng HSBC sớm nhất.

4 chuyến du lịch khám phá Singapore 3 ngày 2 đêm cho cặp đôi

Quý khách có thể sở hữu vé máy bay Singapore Airlines, 2 đêm ở khách sạn 4 sao và tiệc tối tại Singapore Flyer. Lưu ý: Dành cho chủ thẻ có ít nhất 10 giao dịch hợp lệ với số tiền chi tiêu tối thiểu 100 triệu VND qua thẻ tín dụng HSBC sớm nhất.

Qua những ưu đãi là các chuyến du lịch tại quốc đảo Sư Tử mà Gamuda City và HSBC đưa đến tay khách hàng. Hy vọng bạn đọc có thể có những lựa chọn tốt nhất cho mình. Hãy nhanh tay chi tiêu hôm nay để tận hưởng và trải nghiệm những không gian tại Singapore cho bạn và người thân. 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Trải nghiệm độc đáo vui tết bất tận cùng Gamuda và HSBC
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY