Tổng hợp thông tin về chủ đầu tư dự án Gamuda Gardens

Gamuda-land-du-an-da-xay-dung

Khu đô thị Gamuda Gardens không chỉ được giới chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và người mua nhà đánh giá cao về định hướng chiến lược, chất lượng xây dựng, phát triển bền vững và còn là những giá trị thực tế mang lại cho cộng đồng cư dân.

Tại thị trường bất động sản Hà Nội, rất ít dự án có thể đảm bảo được nhiều tiêu chí đạt chất lượng quốc tế như vậy. Dự án Gamuda Gardens được phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng là Gamuda Land, một tập đoàn bất động sản trực thuộc Gamuda Berhad Malaysia. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc triển khai và xây dựng các khu đô thị, chủ đầu tư Gamuda đã tạo dựng được tên tuổi của mình trên trường quốc tế và cả tại thị trường Việt Nam.

Thông tin chung về chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam

Chủ đầu tư của khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens là Gamuda Land là một bộ phận phát triển bất động sản thuộc tập đoàn Gamuda Berhad. Với định hướng phát triển trở thành đơn vị triển khai các dự án đô thị hiện đại hàng đầu, thế mạnh của chủ đầu tư Gamuda Land đó là việc nắm bắt các kỹ thuật vượt trội trong lĩnh vực triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng.

Gamuda-land-dau-tu-xay-dung

Gamuda Land đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng cơ sở hạ tầng

Thông qua việc xây dựng và phát triển các khu đô thị cao cấp, chủ đầu tư muốn tạo ra các cộng đồng dân cư văn minh, phát triển bền vững và môi trường sống thực sự chất lượng và lành mạnh. Cam kết mà chủ đầu luôn tư hướng đến chính là tạo ra “những ngôi nhà chất lượng với phong cách sống hiện đại”.

Trên thị trường bất động sản Việt Nam, Gamuda đặt dấu mốc từ năm 2007 với sự thành lập công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam để trực tiếp quản lý dự án Công Viên Yên Sở và tiếp nhận việc phát triển khu đô thị.

Các dự án đã triển khai của chủ đầu tư Gamuda Land

Dự án Gamuda Gardens là phần phân khúc đình đám trong tổng dự án Gamuda City, được quy hoạch để trở thành thành phố mới đẳng cấp quốc tế. Khu đô thị được xây dựng nằm trên khuôn viên 500 hecta được bao bọc bởi sự xanh mát và thanh bình của hồ nước tự nhiên, đi cùng môi trường cảnh quan tuyệt đẹp.

tien-ich-gamuda-gardens-1-Gamudalandvip.com

Phòng tập, Spa và trung tâm mua sắm trong Gamuda Gardens

Quy hoạch tổng thể của Gamuda City gồm có  5 hạng mục chính bao gồm hai khu đô thị khép kín là Gamuda Gardens và Gamuda Lakes; hai trung tâm thương mại là Gamuda Central, Gamuda Plaza và công viên Yên Sở.

Dự án được xây dựng tại cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội. Riêng với phân khúc Gamuda Gardens có diện tích là 73ha. Đây là một trong bốn phân khu chính và đình đám nhất của Gamuda City. Dự kiến sau khi hoàn thành, Gamuda Gardens sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản tại Hà Nội khoảng hơn 2.000 nhà ở chất lượng bao gồm nhà chung cư, liền kề, biệt thự đơn lập và song lập. Chính những sản phẩm này đã tạo nên sự nổi tiếng và khẳng định chất lượng lẫn giá trị của chủ đầu tư.

Nhà chung cư Gamuda bao gồm 7 tòa lần lượt được triển khai xây dựng là The One Residence, The Two Residence và The Zen Gamuda. Các căn hộ chung cư tại đây đều được thiết kế tối ưu không gian, công năng và nhiều loại diện tích khác nhau.

gamuda-gardens-5

Khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens đáp ứng chuẩn về KĐT

Thông qua những hạng mục dự án đã được triển khai và những kết quả thực tế đã đạt được phần nào cũng đã đánh giá được sự nỗ lực cũng như năng lực và uy tín của chủ đầu tư. Công trình công viên Yên Sở là bước đầu của sự thành công của dự án. Nơi đây nổi tiếng với danh hiệu công viên lớn nhất Đông Nam Á và là lá phổi xanh của thủ đô. Nơi đây thu hút rất đông người dân khắp mọi nơi đến tham quan và vui chơi hàng ngày, đặc biệt các dịp cuối tuần hay nghỉ lễ.

Các dự án hạng mục xây dựng trong Gamuda Gardens cũng dần được hoàn thiện và bàn giao nhanh chóng. Gần đây nhất và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như giới đầu tư đó là việc mở bán khu nhà liền kề ST5 khu nhà liền kề cuối cùng và chung the Zen Gamuda. Đây đều được đánh giá là sản phẩm tốt, hội tụ đầy đủ các ưu điểm của những gì đã được phát triển trước đó.

Như vậy, dự án đang dần được triển khai hoàn thiện nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công trình hay những giá trị cốt lõi mà cư dân được nhận từ dự án. Những sản phẩm nhà chất lượng, cùng với tiện ích nổi bật, chủ đầu tư Gamuda đã thực sự xây dựng lên môi trường sống chất lượng nhất cho cư dân tương lai của mình.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Tổng hợp thông tin về chủ đầu tư dự án Gamuda Gardens
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY