Tín hiệu khả quan của thị trường bất động sản Hà Nội

lien-ke-giai-doan-3-gamuda-gardens

Theo những đánh giá gần đây, thị trường Bất động sản năm 2017 đang có xu hướng phát triển lệch pha ở các phân khúc căn hộ cao cấp và tầm trung. Thế nhưng, với những diễn biến gần đây thị trường lại cho thấy những dấu hiệu khá tích cực.

Cùng với Gamudalandvip tìm hiểu một số thông tin chi tiết về các dấu hiệu cho thấy sự tích cực của thị trường bất động sản cũng như dự án Gamuda City với khu đô thị Gamuda Gardens – dự án tiêu biểu nhất tại thủ đô Hà Nội trong thời điểm hiện tại.

Giá trị tồn kho của thị trường bất động sản giảm

Qua một số những con số thống kê mới đây nhất của bộ xây dựng thì còn khoảng 26..036 tỷ đồng đang là giá trị tồn kho của thị trường bất động sản. Nếu so với cùng kì năm 2016, con số này đã được giảm 4.987 tỷ đồng. Dẫn đầu về giá trị tồn kho trong ngành vẫn là đất nền với trên 3 triệu m2 với giá trị tương đương lên tới hơn 12 nghìn tỷ đồng. Trong khi đó với 3129 căn hộ nhà thấp tầng cũng ước tính tồn kho với giá trị 7.028 tỷ đồng và chung cư khoảng 4.213 tỷ đồng với 2.924 căn hộ.

Với diện tích 604.151 m2 đất nền thương mại cũng có giá trị tồn kho lên tới 2.387 tỷ đồng. So với thị trường bất động sản Hà Nội là 5.333 tỷ đồng thì tại thành phố Hồ Chí Minh có tốc độ giảm mạnh xuống còn khoảng 4.781 tỷ đồng ớ khía cạnh giá trị tồn kho.

Bất động sản Hà Nội ổn định

Theo báo cáo thị trường từ các công ty tư vấn và ban quản lý bất động sản chỉ ra rằng thị trường bất động sản Hà Nội đang có những dấu hiệu ổn định đáng kinh ngạc. Chỉ trong 3 tháng gần đây, với 20 dự án lớn nhỏ, thị trường đã có trên 6.200 căn hộ được chào bán, giảm 27 % so với quý trước đó tuy nhiên lại tăng 20% so với cùng kì năm 2016.

Thiết kế chính thức của nhà liền kề ST5 Gamuda

Thiết kế chính thức của nhà liền kề ST5 Gamuda

Đã có tất cả 22.167 căn hộ được rao bán, tăng 42% so với năm 2016. Trên thị trường sơ cấp đã có giá bán bình quân và dao động khoảng 28,5 triệu/m2. Và chỉ trong 2 tháng cuối năm 2017 đã có tới 7000 căn hộ được hoàn thiện và bàn giao. Trong số này, các căn hộ trung cấp và bình dân vẫn chiếm số đông. Chính về yếu tố này, sẽ khiến khách hàng có nhu cầu có thêm lựa chọn hơn bởi các chính sách ưu đãi, chiết khấu mà các chủ đầu tư đưa ra.

Liền kề ST5 Gamuda – siêu phẩm đầu năm 2018

Vào ngày 28/1 tới đây, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam sẽ chính thức ra mắt và giới thiệu sản phẩm nhà liền kề cuối cùng trong khu đô thị Gamuda Gardens, với tên gọi Dahlia Homes. Với 362 căn hộ, diện tích tiêu chuẩn từ 88 – 95 m2, cấu trúc 3,5 tầng như trong những hình ảnh thiết kế đã được hé lộ thì chuỗi liền kề ST5 này được dự đoán là một trong những mô hình căn hộ độc đáo và hút khách nhất trong khu đô thị.

Qua lối kiến trúc hiện đại của châu Âu và lối thiết kế hướng tới cuộc sống xanh đích thực cho cư dân đã làm nên giá trị cốt lõi trong các dự án của chủ đầu tư Gamuda. Để làm nên những giá trị của một cuộc sống cao cấp đạt chuẩn châu Âu, cả khu ST5 đều được hướng đến những sự tối ưu về diện tích – công năng – thẩm mỹ.

Về hình thức và quy trình của ngày giới thiệu, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 0988 758 761 để có được những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất!

 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Tín hiệu khả quan của thị trường bất động sản Hà Nội
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY