Tiến độ xây dựng biệt thự song lập Iris homes tháng 11

Khu vui chơi cho trẻ

Biệt thự song lập Iris homes được triển khai ở lô đất phía Tây Bắc của dự án Gamuda Gardens là khu song lập thứ 3 sau các khu Botanic triển khai 2013, khu Sd44 triển khai giữa năm 2016. Được mở bán chính thức từ tháng 4/2017 tới thời điểm này song lập Iris homes đã bắt đầu những công đoạn xây dựng đầu tiên.

Song lập Iris Homes đang tới công đoạn nào?

Từ cuối tháng 6/2017 chủ đầu tư đã tiến hành đấu thầu để chọn ra nhà thầu chính cho dự án 77 căn song lập Sd5. Mặt bằng được chính thức dọn dẹp và bàn giao từ đầu tháng 8, tới thời điểm này sau hơn 2 tháng thăm dò địa chất, thiết kế đường vận chuyển vật liệu hiện đơn vị thi công đang trong quá trình bơm những nút cọc nhồi đầu tiên của khu nhà song lập. Đây là bước đâu tiên, cũng là công đoạn lâu và yêu cầu độ tỉ mỉ nhất trong quá trình triển khai xây dựng.

tien-do-song-lap-Iris-homes-gamuda

Song lập SD5 Iris Homes đang triển khai bơm cọc nhồi

Với tiến độ xây dựng luôn nhanh hơn dự kiến, khu nhà liền kề Gamuda St3 cư dân đã bắt đầu chuyển về, khu song lập Sd44 sẽ bàn giao nhà vào cuối năm nay, khu liền kề St4 hiện đã hoàn thiện xong phần thô, và đang hoàn thiện phần đường đi, hệ thống ngầm. Toàn bộ các sản phẩm trên đều vượt tiến độ ít nhất 3 tháng so với cam kết. Như vậy nhà song lập Sd5 sẽ có thể bàn giao cho khách hàng vào khoảng 12-3/2019.

Vị trí và kết nối giao thông biệt thự song lập Iris Homes 

Song lập Sd5 nằm ở phía Tây Bắc của dự án Gamuda Gardens, tiếp giáp trực tiếp khu công viên xanh và biệt thự đơn lập 23 căn phía Đông Nam, phía Tây Bắc là dải công viên ngăn cách với đường 40m chạy thẳng sang khu đô thi Time City về phí Bắc. Với vị trí thuận lợi cư dân dễ dàng kết nối với tuyến đường Tam Trinh để đi lên phố chỉ mất khoảng 15 phút, hoặc có thể kết nối với tuyến đường vành đai 3 thông qua đường nội bộ trong khu đô thị. Có thể kết luận song lập Iris Homes sở hữu vị trí để kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện.

Update bảng hàng và chính sách tháng 11 song lập SD5

Sau 3 tháng chính thức mở bán, đã có 34/77 căn biệt thự song lập Sd5 tìm được chủ nhân, đặc biệt 13/18  căn góc đã được bán, rõ ràng với vị trí thuận lợi, cùng thiết kế hợp lý và tiệc ích dự án ngày càng hoàn thiện đã giúp khách hàng ra quyết địng xuống tiền nhanh hơn. Hiện tại còn căn góc số 18 Tây Bắc, giáp công viên được xem như hoa hậu vẫn chờ các khách hàng ' địa gia' rước về.

Update-song-lap-sd5

Update bảng hàng biệt thự song lập SD5

Trong tháng 11 này các khách hàng đang được nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư khi sở hữu những căn biệt thự song lập Iris Homes, với chính sách chiết khấu lên tới 8% với các khách hàng thanh toán theo tiến độ thông thường và 5% với các khách hàng chọn phương án trả chậm 36 tháng 0% lãi suất. Đặc biệt hơn cả các khách hàng đã từng sở hữu một căn hộ bất kỳ sẽ được chiết khấu thêm 1% khi sở hữu Iris Homes. Ngoài ra khách hàng còn được tham gia chương trình bốc thăm cuối tháng 12 với giải thưởng cao nhất trị giá lên tới 1.2 tỷ đồng.

Hãy liên hệ với Gamudalandvip ngay hôm nay để nhận được những tư vấn chính xác nhất: 0988.758.761 !

 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Tiến độ xây dựng biệt thự song lập Iris homes tháng 11
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY