Tiện ích nội khu Gamuda Gardens – Thước đo của một dự án BĐS

Trong sự phát triển bùng nổ của thị trường bất động sản hiện nay, tiện ích nội khu đi kèm theo căn hộ đã trở thành một trong những tiêu chí quan trọng thể hiện đẳng cấp và chất lượng của dự án bất động sản trong mắt người mua nhà.

Nhu cầu sống tiện nghi đẳng cấp tại các dự án của khách hàng

Khách hàng khi tìm hiểu thông tin một căn hộ mới để mua, họ không còn quá đắn đo về vị trí, mà điều khiến họ quan tâm hơn đó là chất lượng hạ tầng, bao gồm không gian sống và dịch vụ tiện ích đi kèm. Căn nhà họ nhận được có thực sự tương ứng với số tiền bỏ ra? Dự án đó có gì đặc biệt? Dịch vụ mà họ được hưởng tại dự án có gì vượt trội? Chính những điều này đã dẫn tới một cuộc đua tranh tiện ích, tạo dựng môi trường sống ngày càng chất lượng cho cư dân tương lai.

Các chủ đầu tư ngày càng mạnh tay đầu tư trong việc phát triển tiện ích trong dự án của mình. Không ngừng tìm kiếm các ý tưởng mới để làm mới cho dự án và cho chính họ để họ trở nên đặc biệt hơn trong mắt cư dân tương lai của mình. Tuy nhiên, có rất ít dự án thành công trong việc xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh, trở thành điểm nhấn truyền thông, thu hút khách hàng.

Quần thể xung quanh Gamuda Gardens

Tiện ích quanh khu đô thị Gamuda Gardens

Và một trong số ít các dự án đã thành công với mô hình khu đô thị quy hoạch tổng thể chặt chẽ hiện nay là Gamuda Gardens khu đô thị sinh thái được xây dựng tại quận Hoàng Mai Hà Nội. Các sản phẩm điểm nhấn trong dự án bao gồm nhà biệt thự Gamuda, chung cư Gamuda, song lập, đơn lập cùng với đó là những tiện ích đẳng cấp quốc tế.

Gamuda Gardens – Thiên đường xanh hoàn hảo mọi tiện ích

Sức hút và điểm mạnh của khu đô thị Gamuda Gardens trước hết nằm ở không gian xanh mát mắt, với hệ sinh thái tổng hòa chiếm 50% diện tích, kết nối với nhau bằng những hành lang xanh, đưa cư dân đến gần với thiên nhiên hơn, giúp cuộc sống của cư dân tại đây dễ chịu và thư thái hơn.

Đó là những giờ nghỉ ngơi, thư giãn với ngày cuối tuần cùng gia đình, bạn bè quây quần bên hồ nội khu, trò chuyện và thưởng thức những bữa tiệc ngoài trời hay là những con đường đi bộ, những bãi cỏ xanh mượt mà ngay tại trong khu đô thị. Cư dân tại đây sẽ không phải di chuyển đi ra khỏi khu đô thị của mình để có thể cảm nhận những điều đó.

Trải nghiệm tiện ích cao cấp từ thiết kế căn hộ và không gian tiện ích

Rất khó để có thể tìm thấy điều gì còn thiếu sót ở Gamuda Gardens, bởi tất cả những không gian tiện ích được đưa vào khu đô thị đều đạt chất lượng quốc tế. Lấy ý tưởng từ phong cách The Zen – Thiền của Nhật Bản vô chung tạo nên một đẳng cấp sống đầy phong cách ở Gamuda Gardens, càng khẳng định thêm điểm nhấn và một trong những lựa chọn sáng suốt.

Chung cu Gamuda cao cap (2)

Vị trí khu đô thị Gamuda Gardens

Cau-lac-bo-Gamuda-Gardens

Câu lạc bộ Gamuda Gardens

Trải nghiệm tổ hợp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại khu phức hợp thể thao, khu vui chơi mua sắm, trường học quốc tế liên cấp, khu vui chơi cho trẻ nhỏ… Không chỉ có tiện ích phục vụ cho nhu cầu và sở thích của người trưởng thành, tại Gamuda Gardens còn có hàng loạt tiện ích dành cho cộng đồng các cư dân nhỏ tuổi phát triển hoàn thiện cả tư duy lẫn thể chất.

Các thiết kế tuyến đường di chuyển trong khu đô thị Gamuda Gardens được thiết kế hiệu quả giúp giảm tốc độ, đảm bảo an toàn cho cư dân khi di chuyển trong khu đô thị.

Với tầm nhìn chiến lược cùng với sự tâm huyết của mình, chủ đầu tư Gamuda Land đang ngày càng hoàn thiện chất lượng cuộc sống cho cư dân, đưa Gamuda Gardens trở thành một công trình tiêu biểu có thể đáp ứng mọi yêu cầu của cộng đồng dân cư, mang đến một đẳng cấp sống hoàn mỹ, nơi an cư lý tưởng cho những gia đình trẻ Việt Nam.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Tiện ích nội khu Gamuda Gardens - Thước đo của một dự án BĐS
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY