Tiềm năng của dự án Gamuda City đối với đầu tư BĐS

nha-lien-ke-gamuda

Dự án Gamuda City – Hướng đầu tư tiềm năng mới

Sở hữu những lợi thế riêng cùng thiết kế khác biệt, dự án Gamuda City chính là hướng đầu tư tiềm năng mới, lựa chọn đầu tư bất động sản nhà ở ấn tượng được kỳ vọng mang đến lợi nhuận ròng hàng năm cao cho quý khách hàng. Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, những căn hộ, biệt thự tại đây có những đặc trưng riêng, thu hút sự quan tâm đông đảo của nhà đầu tư thức thời.

Lợi thế khác biệt tại dự án Gamuda City 

Vị trí dự án Gamuda City Hoàng Mai – vị trí lý tưởng để đầu tư bất động sản phía Nam thủ đô. Với một bất động sản nhà ở, những lợi thế từ vị trí cho đến thiết kế chính là các yếu tố tạo nên tiềm năng phát triển, sinh lời mạnh mẽ trong tương lai. Dự án Gamuda City  có lợi thế thuộc công viên Yên Sở sở hữu hệ thống cây xanh, ánh sáng nắng vàng, với view hướng ra con sông Hồng đầy quyến rũ làm nên hình ảnh cuốn hút, quyến rũ về một khu đô thị sinh thái xanh giữa lòng thủ đô.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án Gamuda City hướng đến mang lại không gian xanh tối đa, mật độ xây dựng chỉ 40% vì thế mà toàn bộ dự án sẽ được phủ màu xanh tươi, thư giãn như thiên đường cho quý khách hàng.

Chính sách bán hàng của nhà liền kề Gamuda

Chính sách bán hàng của nhà liền kề Gamuda

Đầu tư tiềm năng cùng dự án Gamuda City

Thiết kế tinh tế sang trọng của căn hộ tại dự án Gamuda City chính là điểm ấn tượng cho dự án này. Dự án bao gồm các loại hình sản phẩm là chung cư, biệt thự, nhà liền kề Gamuda. Thiết kế căn hộ, biệt thự dự án Gamuda City được thực hiện bởi những kiến trúc sư tài ba mang đến những không gian nghỉ dưỡng hài hòa với thiên nhiên. Khi là chủ sở hữu, quý khách vừa được an cư trong không gian xanh mát, sử dụng tiện ích thượng lưu  đồng thời mỗi năm đều có lợi nhuận lớn từ việc cho thuê.

Theo thông tin bảng hàng dự án Gamuda City dự kiến, giá bán hấp dẫn cùng cam kết lợi nhuận cao, chính sách cho vay đầu tư ưu đãi sẽ là cơ hội đầu tư tiềm năng cho những nhà đầu tư thông minh. Những lợi thế tiềm năng cùng với không gian tiện ích, nhà đầu tư chắc chắn có được lợi nhuận hàng năm cao khi chọn đầu tư nơi đây.

Sự đổi thay trong diện mạo cơ sở hạ tầng khu vực Nam Hà Nội và sự phát triển của thị trường bất động sản khu vực này có thể sẽ khiến nhiều nhà đầu tư phải nghĩ lại về hai chữ “đắc địa” gắn với tầm nhìn dài hạn.

Dự án Gamuda City xứng đáng là một địa chỉ đầu tư mới an toàn, sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư thông thái nhất thị trường. Mọi thông tin chi tiết về dự án được cập nhật tại Gamudalandvip nhanh nhất và chính xác nhất!

 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Tiềm năng của dự án Gamuda City đối với đầu tư BĐS
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY