Thông tin mới nhất về chung cư The Three Gamuda

chung-cu-gamuda-the-zen-residence-phoi-canh

Chung cư The Three Gamuda đang được khách hàng mong đợi từng ngày cho lễ công bố ra mắt chính thức từ phía chủ đầu tư. Ngay từ lúc này đã có những thông tin sơ bộ về thiết kế, kiến trúc và giá của tòa chung cư này.

Thiết kế chung cư The Zen Gamuda

Chung cư The Zen Gamuda với thiết kế căn hộ từ 1-4 phòng ngủ phục vụ nhu cầu của những cá nhân gia đình trẻ tới những hộ gia đình đông người gồm nhiều thế hệ khác nhau. Diện tích căn hộ đa dạng với thiết kế 1 ngủ gồm loại 45m2 và 54m2. Thiết kế 2 ngủ từ 60m2-80m2. Thiết kế 3 ngủ từ 100m2-140m2.

Đặc biệt thiết kế Dua-key được nhiều khách hàng ưa thích của tòa The two vẫn được chủ đầu tư giữ lại trong thiết kế triển khai của tòa này.

Phát huy những ưu điểm và khắc phục những nhược điểm của tòa chung cư The two, khối chung cư cuối cùng của tổ hợp dự án chung cư cao cấp Gamuda gồm 3 Block cao hơn 30 tầng, được thiết kế gồm 3 khối tháp chỉ chung nhau phần đế và khu hầm để xe, từ phần tầng 5 trở lên sẽ không có phần nối giữa các tòa, điều này tạo ra lượng không gian và mặt thoáng rất lớn cho các dãy nhà, đồng thời cũng làm giảm mật độ xây dựng chung của khu chung cư The ZEN Gamuda.

Giá bán chung cư The Three Gamuda

Chung cư the three được dự kiến tung ra thị trường với giá bán ngang với giá khu chung cư The Two đang triển khai, nếu điều này là sự thực khách hàng của khu The Three sẽ vô cùng hào hứng bởi so về thiết kế cũng như vị trí, khu The three vẫn đẹp hơn về các mặt.

  • Giá bán The three vào khoảng 23-26tr/m2.

chung-cu-gamuda-the-zen-residence-vi-tri

Chung cư Gamuda The Zen có vị trí ngay tại trung tâm dự án

Chính sách bán hàng của chung cư The Three Gamuda

Theo thói quen của Gamuda City, khi sản phẩm ra hàng, những khách hàng mua trước sẽ được những ưu đãi cao hơn các khách hàng mua sau, vì thế những khách hàng đợt đầu đặt cọc sẽ được hưởng chính sách chiết khấu từ 3-5%, miễn phí quản lý dịch vụ trong 5 năm, những khách hàng mua đợt sau chỉ được hưởng chiết khấu 2% cộng với 2 năm phí quản lý dịch vụ.

Chủ đầu tư vẫn duy trì chính sách trả chậm 50% tới khi nhận nhà, ngoài ra khách hàng có thể vay gói tín dụng từ ngân hàng Viettinbank cho tòa chung cư này.

Thời điểm mở bán chung cư The Three là khi nào?

Chung cư The Three sẽ chính thức ra mắt khách hàng vào cuối tháng 12 dương lịch, đúng vào thời điểm tiền về của hầu hết khách hàng và các nghành kinh doanh, như vậy chắc chắn sẽ có một luồng mua lớn từ phía khách hàng, tạo đà cho sự triển khai nhanh chóng của tòa này.

Khách hàng có nhu cầu nhận thông tin về khu chung cư The Three xin vui lòng liên hệ.

Mr Trọng Ngọc – 0988.758.761 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Thông tin mới nhất về chung cư The Three Gamuda
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY