Sự thật về thông tin mặt bằng thiết kế nhà liền kề ST5 Gamuda

nha lien ke St5 gamuda

Với những gì mà truyền thông của chủ đầu tư Gamuda đã giới thiệu về khu liền kề cuối cùng trong khu đô thị Gamuda Gardens. Liền kề ST5 được đánh giá là cao cấp nhất so với các giai đoạn trước đó, từ cảnh quan đến cấu trúc căn hộ đều được thừa hưởng những ưu điểm của các giai đoạn trước đó cũng như tính tiện nghi mà cư dân liền kề đóng góp.

Những hoang mang từ phía khách hàng trong những ngày qua đã phản hồi lại cho Gamudalandvip về thiết kế chính thức, mặt bằng của liền kề ST5. Để khách hàng yên tâm hơn về những thông tin đã và đang được lan truyền, bài viết này chúng tôi sẽ đính chính lại tất cả các tin tức về khu liền kề ST5.

Sự thật về vị trí và thiết kế của nhà liền kề ST5 Gamuda

Cho đến thời điểm này, những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư đưa ra về các căn liền kề này vẫn còn rất ít so với những thông tin sai lệch trên mạng Internet. Các thông tin mà trực tiếp chủ đầu tư xác nhận:

  • Chủ đề của khu liền kề
  • Vị trí của nhà liền kề Gamuda ST5
  • Diện tích các căn hộ tiêu chuẩn của liền kề ST5

Theo đó thì khu liền kề Gamuda ST5 nằm trong khu đô thị Gamuda Gardens, nằm sát ngay cạnh khu biệt thự song lập Gamuda SD5. Với tổng số 362 căn hộ, khu liên kề này sở hữu các diện tích: 88m2, 90 m2 và 95m2 với kích thước chi tiết:

  • 46 căn: 5 x 18m
  • 51 căn: 5 x 19m
  • 82 căn: 5.5 x 16m
  • 183 căn: 6m x 15m

Chủ đầu tư đã xác nhận phương án cấu trúc 3, 5 tầng gồm 3 tầng dành cho không gian sinh hoạt của gia đình và 0.5 tầng thượng. Và qua đó, khu nhà liền kề Gamuda được dự kiến bàn giao vào quý 4 năm 2019.

quy-hoach-du-an-gamuda-gardens

Vị trí đặc biệt liền kề st5 Gamuda

Với những thông tin đã được chính chủ đầu ưu tiết lộ thì tất cả các thông tin đang lan truyền trên mạng Internet chỉ là những thông tin dự kiến hoặc sai lệch. Đây cũng có thể là một chiêu trò để các cá nhân, tổ chức câu kéo cũng như thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng về siêu phẩm liền kề ST5 này.

Thông tin dự kiến mà chủ đầu tư tiết lộ về liền kề ST5

Ngoài những thông tin chính thức kể trên, khu liền kề này được hứa hẹn là chuỗi các căn hộ cao cấp với giá cả hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bản thiết kế sẽ được tối ưu về không gian sử dụng cho gia đình và tính thẩm mỹ cho từng chi tiết của căn hộ theo đúng những đặc trưng mà Gamuda Land đã mang lại cho cư dân ở các sản phẩm trước đó.

Cùng với thiết kế hiện đại của châu Âu và lối sống văn minh trong khu đô thị Gamuda Gardens, cư dân liền kề ST5 cũng được hưởng trọn nét đẹp của cảnh quan chung và những dịch vụ tiện ích trong nội đô như: bể bơi, xe bus Gamuda, Spa, phòng tập Gym, các sân chơi thể thao, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế hay Club House Gamuda Gardens,…

Thời điểm công khai chính thức mặt bằng và thiết kế của liền kề ST5 Gamuda

Không để cho bạn đọc và quý khách hàng phải đợi quá lâu sau những thông tin chính thức trên, các căn hộ liền kề đã và đang được hoàn thiện các khâu cuối cùng về thiết kế, mặt bằng và thủ tục pháp lý. Cùng với đó chủ đầu tư cũng chuẩn bị một chính sách ưu đãi rất lớn trong ngày mở bán.

Dự kiến vào ngày 17/12/2017 các thông tin về liền kề ST5 sẽ được công khai, vì vậy quý khách hàng quan tâm xin vui lòng không để những thông tin sai lệch về ST5 làm ảnh hưởng đến tâm lý cũng như chất lượng của ST5. Mọi thông tin chi tiết sẽ được Gamudalandvip cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất trên website. Quý khách hàng cũng có thể liên hệ đến hotline: 0988 758 761 để có được sự tư vấn và hỗ trợ của phòng kinh doanh của chủ đầu tư!

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Sự thật về thông tin mặt bằng thiết kế nhà liền kề ST5 Gamuda
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY