Hệ thống giao thông quanh dự án khu đô thị Gamuda Garden

lien-ke-giai-doan-3-gamuda-gardens

 Giao thông xung quanh dự án khu đô thị Gamuda Garden

Những điều quan trọng khi khách hàng chọn mua chung cư ngoài những yếu tố như: Vị trí, giá bán, tầng hướng, thiết kế…… Thì quy hoạch và giao thông quý khách hàng cũng rất cần được chú trọng! Vị trí dự án là yếu tố hàng đầu quyết định giá trị của nó. Một vị trí đẹp phải là nơi có giao thông thuận tiện như xung quanh khu đô thị Gamuda Garden.

Tầm quan trọng của giao thông với sự phát triển của xã hội

Giao thông vận tải luôn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội của bất kì khu vực dân cư nào. Một dự án án bất động sản muốn hút khách thì trước hết phải có vị trí đắc địa hay nói cách khác phải có hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng trong việc di chuyển.

Là một thành phố lớn với mật độ dân cư đông đúc nên Hà Nội thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông. Nhằm giúp cải thiện sự tắc nghẽn lưu thông trong thành phố, Bộ Giao Thông Vận Tải cũng đã có các biện pháp cải thiện cơ sở hạ tầng như xây thêm các cầu vượt, hầm, phân làn đường rõ ràng…Trong khu vực nội đô quận Hoàng Mai, nơi có sự thay đổi và cải thiện về hạ tầng giao thông rõ ràng nhất .Tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên sẽ là trục đường đô thị chính kết nối các tuyến đường nội đô đồng thời dẫn sang các tuyến vành đai đi ra các tỉnh lân cận.

lien-ke-giai-doan-3-gamuda-gardens

Giao thông thuận tiện cho cư dân khu đô thị

Trục đường chính được mở rộng và nâng cấp

Các tuyến đường huyết mạch cũng được mở rộng hơn nhằm giảm bớt áp lực ùn tắc không chỉ vào những giờ cao điểm mà còn giúp giải quyết triệt để những vấn đề về giao thông trong khu vực. Sự thay đổi về giao thông đã làm cho kinh tế nơi đây cũng thay đổi một cách rõ rệt. Trong đó, khu vực này thu hút sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư bất động sản lớn và nổi trội hơn cả là dự án Gamuda City.

Khu đô thị Gamuda Gardens có thể nói có vị trí rất thuận lợi trong việc di chuyển, lưu thông: nằm ngay tuyến đường giải phóng và tam trinh nơi đây có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố Hà Nội chỉ với 7km, gần tuyến đường vành đai 3, tàu điện ngầm số 3, đồng thời cũng có thể kết nối dễ dàng với quốc lộ 1A, 1B để vào Hà Nội, di chuyển vào khu vực phía Nam cũng không mất nhiều khó khăn.

Hướng tích cực từ những dự án giao thông tương lai

Với việc cầu Thanh Trì đang được xây dựng và hoàn thiện giao thông tại khu đô thị Gamuda hứa hẹn sẽ có những bước chuyển mới mạnh mẽ, tích cực, thuận tiện để phát triển một khu đô thị toàn diện về mọi mặt.

Giao thông khu đô thị Gamuda Land cực kì thuận lợi bởi mạng lưới giao thông được quy hoạch theo ô bàn cờ chống ùn tắc. Đây là một kiểu quy hoạch được coi là tiêu chuẩn về quy hoạch tại các đô thị lớn được áp dụng rất nhiều tại các thành phố lớn thế giới trong thời gian vừa qua.

Với diện tích quy hoạch của dự án là 73ha, mật độ cây xanh là trên 50%, nép mình ngay tại công viên Yên Sở yên bình và thơ mộng, Gamuda City đã trở thành một khu đô thị xanh, đáng sống bậc nhất thành phố Hà Nội. Và xa hơn thế, nó còn được dự báo sẽ là cơn sốt bất động sản trong thời gian tới.

Và nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các mặt hàng: biệt thự song lập, đơn lập; chung cư; nhà liền kề quận Hoàng Mai thì liên hệ ngay với chúng tôi theo SĐT: 0988758761 để được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Hệ thống giao thông quanh dự án khu đô thị Gamuda Garden
Điểm đánh giá
41star1star1star1stargray
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY