Hệ thống giáo dục cao cấp trong khu đô thị Gamuda Garden

Với mục tiêu và khát vọng  chính" Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt " của Tập đoàn Gamuda Berhad, ngay từ khi bắt đầu khởi công xây dựng vào tháng 11 năm 2014, Hệ thống giáo dục  SIS  dưới sự hợp tác giữa Gamuda Land và tập đoàn giáo dục KinderWorld Singapore tại Việt Nam đã mang theo ước mơ và kỳ vọng về sự nghiệp đổi mới giáo dục toàn diện: Một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp giáo dục quốc tế hứa hẹn là nơi ươm mầm trí tuệ của các thế hệ học sinh Việt Nam, những chủ nhân tương lai của đất nước. Và được đặ tại trung tâm của khu đô thị Gamuda Garden.

Chương trình giáo dục được Gamuda Garden chú trọng

Hệ thống trường liên cấp quốc tế SIS đã được tạo dựng nhiều cơ sở ở Việt Nam và tạo được được tiếng vang lớn về một nền giáo dục tân tiến, hiện đại, chất lượng sống ghi dấu ấn khác biệt trong ngành giáo dục Việt Nam hơn cả chính là hình ảnh một hệ thống tiên phong trong triển khai mô hình giáo dục toàn diện giúp học sinh phát triển một cách toàn diện và về thể chất và trí tuệ.

Dưới môi trường giáo dục mang tầm đẳng cấp quốc tế các học sinh SIS cũng tạo ấn tượng với sự năng động, tự tin, ham hiểu biết. Các học sinh  SIS sẽ được rèn luyện rất nhiều kỹ năng và phẩm chất quan trọng ngay từ khi còn nhỏ cho cuộc sống sau này như sự chủ động, sự tự tin, nhạy bén với thời cuộc.

Với những nỗ lực không mệt mỏi và những thành tích ban đầu đầy ấn tượng cùng với sự tâm huyết đáng khen ngợi từ  Gamuda Land hệ thống giáo dục  SIS đã vinh dự nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo về thành tích xuất sắc trong việc thực hiện mô hình đổi mới giáo dục toàn diện.

Khuôn viên rộng ngoài trường học quốc tế SIS

Khuôn viên rộng ngoài trường học quốc tế SIS

Đặc điểm của trường học quốc tế SIS trong KĐT Gamuda Garden

Trường liên cấp quốc tế tại Gamuda Gardens được bố trí nằm gần các căn biệt thự song lập Gamuda và khu shophouse hứa hẹn sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc và toàn diện cho học sinh bằng sự kết hợp hài hòa giữa xu hướng quốc tế và những giá trị phương Đông truyền thống. Đây sẽ là hành trang vào đời vững chắc để học sinh của SIS trở thành những công dân toàn cầu trong kỉ nguyên mới với bản lĩnh, sự tự tin và một kho tàng kiến thức được giáo dục tại SIS.

Được biết đến là ngôi trường quốc tế có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế SIS đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của một nền giáo dục chất lượng cao góp phần phục vụ tốt mọi hoạt động dạy và học của giáo viên và học sinh.

Học sinh tại trường liên cấp quốc tế SIS có cơ hội được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, ngoài trời trong môi trường nói tiếng Anh và đa văn hóa đây sẽ là những giờ học bổ ích và thú vị cho học sinh.

Hệ thống giáo dục liên thông từ mầm non đến THPT

SIS được biết đến là hệ thống giáo dục liên thông, có tính hệ thống cao từ bậc mầm non lên đến Trung học phổ thông, và trong tương lai tới đây là cả bậc Đại học. Nhờ vậy học sinh SIS được xây dựng một lộ trình giáo dục dài hạn, có tính kế thừa, giáo trình học của SIS là sự kết hợp hoàn hảo từ chương trình giáo dục Singapore và chương trình học chuyên biệt tiên tiến trên thế giới từ khi còn là trẻ mầm non cho tới khi tốt nghiệp Đại học để trở thành những công dân tinh hoa trong xã hội. 

Hơn thế nữa tại trường liên cấp quốc tế SIS có sự kết hợp giữa bản sắc văn hóa dân tộc và tinh hoa giáo dục thế giới. Nhà trường luôn chú trọng xây dựng năng lực thế kỷ 21 cho học sinh để có thể thích ứng được với những thay đổi của thế kỉ và xã hội và  trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết để có được thành công lâu dài trong tương lai.

Đội ngũ giáo viên tại SIS hội tụ cả 3 yếu tố “tâm-tài-đức” giỏi  và tâm huyết, liên tục được đào tạo theo chuẩn quốc tế phục vụ cho việc truyền bá kiến thức cho học sinh một cách tốt nhất. 

Ngoài trường học, trong khuôn viên của Gamuda City còn có rất nhiều khu vui chơi giải trí xung quanh các khu chung cư The Zen Gamuda, nhà liền kề và đặc biệt là sân chơi thể thao hay những không gian học thực tế đảm bảo trẻ sẽ được đào tạo và sống trong một KĐT có nếp sống văn minh bậc nhất Hà Nội.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Hệ thống giáo dục cao cấp trong khu đô thị Gamuda Garden
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY