Thời gian bàn giao các tòa chung cư Gamuda City

banner-chung-cu-zen

Các căn hộ chung cư Gamuda được thừa hưởng không gian, cảnh quan rất đẹp trong khu đô thị Sinh thái Gamuda Gardens. Ngoài ra hệ thống tiện ích hiện đại, tiện nghi cũng là lý do mà nhiều cư dân lựa chọn nơi đây làm tổ ấm của mình.

Quy mô và vốn đầu tư của chung cư Gamuda City

Khu đô thị Gamuda Gardens có quy mô lên tới 73ha, Ngoài hơn 1000 căn biệt thự liền kề được xây dựng trong khu đô thị này thì chủ đầu tư còn xây dựng 7 tòa chung cư cao cấp cho những cư dân muốn sinh sống trong khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội này nhưng tầm tài chính chỉ từ 1 đến 3 Tỷ VNĐ tương đương các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Đến thời điểm hiện tại tháng/2017 11. Chủ đầu tư đã bàn giao 2 tòa chung cư The One Residence và The Two Gamuda. Các căn hộ ở đây có diện tích từ 60 đến 84m2 ( Từ 2 đến 3 Phòng ngủ).

3 tòa chung cư cuối cùng đang rất được mong chờ mang tên The Zen Residence. Hiện tại nhà thầu vừa hoàn thành xong 2 tòa A, B của khu căn hộ này, chỉ còn duy nhất tòa C đang quá trình hoàn thiện.

The Zen Residence gồm 3 tòa căn hộ cao 31, 33 và 35 tầng với nhiều tiện ích hiện tại ngay bên trong khu căn hộ. Các căn hộ có diện tích từ 52 đến 106m2 là các căn hộ 1 đến 3 phòng ngủ, ngoài ra còn có 15 căn Penhouse với diện tích từ 172 đến 221 m2. Mỗi tòa có 11 căn và được trang bị 6 thang máy.

Dự kiến bàn giao vào qúy II/2019. Cũng trong năm 2019, Chủ đầu tư Gamuda Gardens cho biết sẽ hoàn thiện cảnh quan dự án Gamuda Gardens sớm nhất, để cư dân trong khu đô thị có một không gian sống trọn vẹn nhất. Chủ đầu tư dự kiến sẽ hoàn thiện các hạng mục cảnh quan trong khu biệt thự và liền kề trước. Các hạng mục còn lại sẽ được đồng bộ theo tiến độ của từng sản phẩm.

Gamuda Garden Club 2

Chung cư Gamuda sở hữu tiện ích 5 sao

Tiến độ thực tế của chung cư dự án Gamuda City

Trong giai đoạn nhiều dự án bất động sản chậm bàn giao cho cư dân, tiến độ xây dựng nhanh chóng của chung cư Gamuda City cao cấp The Zen Residence củng cố hơn nữa lòng tin của khách hàng vào chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam và sự phát triển bền vững của dự án Khu đô thị Gamuda Gardens.

Với tầm nhìn của một doanh nghiệp hàng đầu về phát triển hạ tầng và nâng cao chất lượng sống của người dân, Gamuda Land Việt Nam cam kết tập trung phát triển những sản phẩm bất động sản chất lượng và sáng tạo, nhằm mang tới cuộc sống hoàn hảo cho cộng đồng.

Cư dân tại Gamuda Gardens còn được tận hưởng bầu không khí trong lành của khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội, Gamuda Gardens. Toàn bộ hệ thống cây xanh, đường dạo, công viên đều được chăm sóc tỉ mỉ, kỹ lưỡng để cho cư dân yên tâm an cư lập nghiệp tại nơi đây. Quý cư dân muốn tìm cho gia đình mình một ngôi nhà đúng nghĩa là “Nơi ước đến – chốn mong về”?. Qúy cư dân có nhu cầu tìm hiểu thông tin, thăm quan dự án, nhà mẫu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0988.758.761

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Thời gian bàn giao các tòa chung cư Gamuda City
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY