Thiết kế sang trọng mỗi căn hộ chung cư Iris Garden

Căn hộ chung cư Iris Garden ảnh 4

Có rất nhiều yếu tố tác động đến quyết định đến yếu tố mua nhà của khách hàng. Những yếu tố này bao gồm vị trí, tiện ích, giá cả… và thêm yếu tố quan trọng khác đó là thiết kế căn hộ. Căn hộ chung cư Iris Garden được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với phong cách thiết kế tinh tế, sang trọng càng nhiều điểm cộng vàng tại đây.

Điểm nổi bật của chung cư Iris Garden

Bất động sản khu vực Mỹ Đình ngày càng nóng với hàng loạt các dự án bất động sản được đánh giá cao. Với phân khúc tầm trung thì cái tên Iris Garden chính là dự án được đánh giá cao nhất với nhiều điểm cộng lợi thế ở rất nhiều mặt.

Căn hộ chung cư Iris Garden

Căn hộ chung cư Iris Garden

Lợi thế về vị trí đẹp

Căn hộ chung cư Iris Garden được xây dựng ngay tại số 30 Trần Hữu Dực, KĐT Mỹ Đình 1, thuộc  quận Nam Từ Liêm của Hà Nội. Đây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng với cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ, mở ra nhiều trung tâm đô thị sầm uất. Cùng với đó là việc tiếp giáp với các tuyến đường lớn, huyết mạch của thủ đô càng tăng thêm giá trị cho nơi đây.

Được phát triển bởi đơn vị đầu tư uy tín

Vimefulland là tên tuổi của chủ đầu tư được đánh giá ca hiện nay. Bằng chứng đó là những sản phẩm của chủ đầu tư này luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng và các nhà đầu cơ bất động sản. Các sản phẩm của Vimefulland luôn hướng đến người sử dụng, về không gian sống xanh chất lượng, cùng với đó là các tiêu chí về sức khỏe, tinh thần không chỉ đem đến lợi ích cho cư dân của mình mà còn góp phần không nhỏ trong việc phát triển đô thị tại thủ đô.

Căn hộ chung cư Iris Garden ảnh 2

Căn hộ chung cư Iris Garden ảnh 2

Hệ thống tiện ích đồng bộ, đa dạng

Với mục đích xây dựng cho cư dân của mình cuộc sống hiện đại chuẩn mực nhất, Vimefulland đã khéo léo lồng ghép các tiện ích một cách đầy đủ và hợp lý nhất trong nội khu của mình. Trong đó nhóm tiện ích nổi bật ấy bao gồm tiện ích cảnh quan,sức khỏe, giáo dục, tiện ích vui chơi mua sắm.

Thiết kế độc đáo và sáng tạo trong mỗi căn hộ chung cư tại dự án Iris Garden

Cảnh quan đô thị sẽ tác động đến cảm nhận của khách hàng, tuy nhiên căn hộ mới chính là nơi để cho họ trực tiếp cảm nhận và tận hưởng cuộc sống. Cũng chính vì lý do đó mà thiết kế căn hộ luôn là nơi thể hiện rõ nhất các thiện chí đến từ chủ đầu tư.

Căn hộ chung cư Iris Garden ảnh 3

Căn hộ chung cư Iris Garden ảnh 3

Các căn hộ trong dự án căn hộ chung cư Iris Garden được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng và tinh tế với 4 loại căn hộ điển hình như:

+ Loại căn hộ có 2 phòng ngủ có diện tích từ 60m2 đến 77m2

+ Loại căn hộ có 2 phòng ngủ có diện tích từ 80m2 đến 90 m2

+ Loại căn hộ có 2 phòng ngủ có diện tích từ 100m2 đến 120m2

Mỗi căn phòng đều được bố trí đầy đủ tiện nghi với phong cách thiết kế đề cao tính sang trọng và lịch sự. Các căn phòng tận dụng được ánh sáng tự nhiên, mang lại cảm giác thoáng đãng thoải mái. Màu sắc cũng được thống nhất, pha một chút điểm nhấn tạo nên nét sang trọng, độc đáo riêng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản liên quan đến thiết kế căn hộ tại căn hộ chung cư Iris Garden mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho các bạn. Để cập nhật và tìm hiểu sâu hơn thông tin dự án Iris Garden, Athena Fulland, Eden Rose, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Thiết kế sang trọng mỗi căn hộ chung cư Iris Garden
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY