Thiết kế của nhà liền kề Gamuda ST5 chính thức được hé lộ

Gamuda City (2)

Đã có rất nhiều dự đoán về siêu phẩm liền kề Gamuda.Từ những dự kiến trong thiết kế đến số lượng, vị trí căn hộ và rồi cuối cùng sau những ngày chờ đợi, siêu phẩm liền kề ST5 Gamuda đã có những thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Gamudalandvip xin gửi đến những thông tin hoàn toàn chính xác đã được chủ đầu tư tiết lộ:

Chi tiết về các căn hộ của nhà liền kề ST5 Gamuda

Với tổng số 362 căn nhà liền kề Gamuda ST5 ( dự kiến trước đó là 360 căn) với diện tích đất dành cho các căn tiêu chuẩn lần lượt là: 88m2; 90m2; 95m2. Chi tiết về diện tích các căn tiêu chuẩn được chủ đầu tư tiết lộ chính thức:

  • 82 căn diện tích: 5.5m x 16m
  • 183 căn diện tích: 6m x 15m
  • 46 căn diện tích: 5m x 18m
  • 51 căn sở hữu diện tích: 5m x 19m
  • Thiết kế 3.5 tầng gồm 3 tầng sinh hoạt và 0.5 tầng sân thượng.
  • Thời gian bàn giao: Quý 3 năm 2019

Gần sát với dự kiến, những căn liền kề này sở hữu mặt tiền rộng rãi và thoáng mát. Đặc biệt chủ đầu tư còn tiết lộ thêm thông tin về chi tiết thiết kế cũng như những đặc điểm mới của ST5:

  • ST5 sở hữu một thiết độc đáo khác với các giai đoạn trước
  • Liền kề ST5 sẽ là một sản phẩm đẳng cấp với mức giá phù hợp
  • Chính sách mở bán sẽ có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng
  • Ngoài các tiện ích sẵn có trong khu đô thị, ST5 Gamuda sẽ có thêm tiện ích.

phong-ngu-gamuda

Lối thiết kế thoáng đãng của liền kề ST5

Cùng với những thông tin chính thức từ chủ đầu tư, thiết kế liền kề ST5 Gamuda cũng được hứa hẹn vẫn giữ nguyên vẹn cảnh quan xanh và các khu vườn mini tại sân trước và sau khu liền kề. Cùng với đó chủ đầu tư chắc chắn vẫn sẽ cung cấp những trang thiết bị cao cấp cho không gian ngoại thất và nội thất: Sơn cao cấp, sàn gỗ, khóa điện tử, trang thiết bị vệ sinh cao cấp và hỗ trợ khách hàng về thiết kế nội thất và các thiết bị công nghệ cao cấp cho căn hộ: hệ thống đèn điện bằng công nghệ điều khiển từ xa qua hệ thống mạng internet,…

Các thông tin đã và đang trở thành những tin tức vàng bởi thời gian gần đây có rất nhiều khách hàng quan tâm đến khu liền kề ST5 mặc dù trước đó chỉ là những thông tin dự kiến mang tính tương đối của chủ đầu tư. Đồng thời với những tin tức này, khách hàng có thể đặt chỗ cho căn hộ của mình ngay từ lúc này.

Thông tin mới nhất về ST5 Gamuda sẽ liên tục được cập nhật

Về giá bán và chính sách bán hàng của liền kề ST5 Gamuda dù chưa được tiết lộ nhưng với góc nhìn hướng tới khách hàng mà Gamuda Land đã tạo nên ở những dự án và bảng hàng khác, hứa hẹn những ưu đãi khủng dành cho khách hàng trong ngày mở bán.  Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi – phòng kinh doanh trực tiếp của chủ đầu tư để có được những thông tin vàng mới nhất từ chủ đầu tư về khu liền kề ST5 cũng như các mặt hàng khác trong khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens!

Bạn đọc và khách hàng cũng đừng quên những thông tin mới nhất của khu liền kề ST5 từ thiết kế, vị trí đến chính sách bán hàng mới nhất sẽ luôn được cập nhật trên website của Gamudalandvip. Hãy truy cập thường xuyên, ghé thăm và ủng hộ chúng tôi!

Xin chân thành cảm ơn bạn đọc và quý khách hàng đã quan tâm và theo dõi Gamuda City!

 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Thiết kế của nhà liền kề Gamuda ST5 chính thức được hé lộ
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY