Thị trường bất động sản tại quận Hoàng Mai có gì mới?

Bất động sản Hà Nội

Là vùng đất tiềm năng đang được đẩy mạnh phát triển do sở hữu quỹ đất rộng, cơ sở hạ tầng ngày một hoàn thiện, quận Hoàng Mai đang ngày càng được quan tâm, chú ý với hàng loạt các dự án bất động sản chất lượng tại thủ đô Hà Nội. Tiêu biểu trong đó phải nhắc đến dự án Gamuda City đã được xây dựng và hoàn thiện với hàng loạt sản phẩm nhà ở chất lượng, đẳng cấp thế giới. 

Quận hoàng Mai với sự phát triển của những dự án bất động sản chất lượng

Tại quận Hoàng Mai có nhiều tiềm lực và nền tảng thuận lợi cho việc phát triển bất động sản chính vì vậy đây được xem là điểm đến mới của các chủ đầu tư bởi quỹ đất rộng. Các công trình nhà ở chất lượng ra đời, cùng với sự phát triển đồng bộ của tiện ích và cơ sở hạ tầng giúp nơi đây ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của quận Hoàng Mai. 

Một trong những dự án bất động sản được đầu tư mạnh tay và nhận được rất nhiều lượt quan tâm của người mua nhà đó là khu đô thị Gamuda Gardens với diện tích trên 73ha, là một trong 4 phân khúc chính trong dự án nổi tiếng Gamuda City. Mật độ xây dựng thấp cùng với diện tích dành cho không gian xanh lên tới hơn 50%, Gamuda Gardens sẽ đưa ra thị trường bất động sản Hà Nội hơn 3.000 căn gồm kiểu nhà liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và chung cư cao cấp… với thiết kế hiện đại.

Căn biệt thự song lập trong KĐT Gamuda Gardens

Căn biệt thự song lập trong KĐT Gamuda Gardens

Mỗi giai đoạn phát triển khác nhau, Gamuda Gardens lại giới thiệu các sản phẩm nhà ở của mình ngày càng hoàn thiện và hướng đến giá trị người dùng. Gần đây nhất là sản phẩm nhà liền kề Gamuda giai đoạn 4 vừa mới được mở bán chính thức với thiết kế và tiện ích vượt trội. Đây là kiểu nhà ở đang dẫn đầu xu thế bất động sản thấp tầng hiện nay.

Hạ tầng nâng cao cuộc sống

Cơ sở vật chất và hạ tầng của quận Hoàng mai được hoàn thiện nhanh chóng, cùng với đó là sự phát triển của các dự án bất động sản. Hưởng lợi từ điều đó Gamuda Gardens càng có thêm động lực và đòn bẩy vững chắc để trở thành khu đô thị đáng sống và đang được đầu tư tại đây. Việc kết nối với trung tâm thủ đô với các tỉnh thành lân cận trở nên dễ dàng hơn khi khu đô thị nằm ngay gần các tuyến đường lớn như đường Vành đai 3, quốc lộ 1A, 1B, cầu Thanh Trì; tuyến đường Tam Trinh đã được mở rộng giúp việc di chuyển đến nội đô chỉ mất 15 phút chạy xe.

Cơ sở hạ tầng phía Nam thay đổi rõ rệt với các dự án bất động sản

Cơ sở hạ tầng phía Nam thay đổi rõ rệt với các dự án bất động sản

Ngoài việc hoàn thiện về giao thông, thuận tiện di chuyển, dự án còn được thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng và tiện ích hoàn hảo như: Hệ thống cây xanh, đường đi dạo, công viên Yên Sở đều được chăm sóc kỹ lưỡng đảm bảo cho cư dân có một không gian sống thực sự trong lành và thoải mái. Bên cạnh không gian sống chất lượng, tại đây còn được chú trọng đầu tư phát triển về chất lượng cuộc sống, vui chơi giải trí và đặc biệt là hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế phục vụ cho con em trong khu đô thị. Đảm bảo cuộc sống văn minh và một cộng đồng phát triển bền vững.

Bên cạnh giải thưởng là khu đô thị tốt nhất tại Hà Nội, Gamuda Garden còn được vinh danh trong giải thưởng cao quý hàng năm Kiến trúc Cảnh quan Malaysia 2015. Những giải thưởng này càng khẳng định thêm thương hiệu và chất lượng mà chủ đầu tư Gamuda mang lại đó là một khu đô thị khép kín, tiện ích hiện đại, đa dạng với không gian sống xanh, cảnh quan thiên nhiên được đầu tư bài bản trong một cộng đồng cư dân năng động, văn minh và phát triển ổn định.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Thị trường bất động sản tại quận Hoàng Mai có gì mới?
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY