The Zen Gamuda sẽ tạo nên cơn sốt trên BĐS Hà Nội 2018

Từ phong thủy đến thiết kế, từ sản phẩm đến những tiện ích đẳng cấp tất cả những chi tiết dù là nhỏ nhất thôi tại chung cư Gamuda The Zen Residence cũng khiến khách hàng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Điều khiến các chuyên gia bất động sản ngạc nhiên hơn nữa là trong tất cả các sản phẩm được bán tại dự án lần này, mua căn hộ tại chung cư  lại là việc khiến nhiều tư vấn viên cảm thấy thoải mái nhất.

Tiềm lực khả năng sinh lợi nhuận của The Zen

Căn hộ nhà phố thương mại là một sản phẩm mới du nhập vào Việt Nam nhưng lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có máu kinh doanh. Chính vì thế mà không ở một dự án nào của Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam lại không có sự góp mặt đáng tự hào của các căn hộ sang trọng.

Bán căn hộ tại chung cư Gamuda The Zen Residence nhiều chuyên gia bất động sản còn nhiều nghi vấn bởi hướng phát triển của dự án Gamuda The Zen Residence là trở thành tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng bậc nhất Hà thành nên có chút yếu tố kinh doanh ở đây nghe chừng không mấy hợp lý. Nhưng, chỉ tới khi nhìn số lượng khách hàng mua Gamuda The Zen, lúc đấy mới thấy quyết định này của Vingroup là hoàn toàn đúng đắn. Điều gì đã làm nên sức hút mạnh mẽ của Gamuda The Zen đến như vậy.

Hệ thống dịch vụ tiện ích cộng đồng đa dạng và đẳng cấp trong The Zen

Thiết kế của căn hộ Gamuda The Zen chính là sự tích hợp hoàn hảo giữa nghỉ dưỡng và kinh doanh. Tầng 1 và 2 của căn biệt thự được thiết kế với không gian mở thoáng đãng, nơi các khách hàng có thể thỏa sức trang trí thành một cửa hàng theo ý thích của mình. Khung kính hiện đại sẽ khiến cho những sản phẩm trong cửa hàng thêm phần lung linh huyền ảo.

Trong khi đó, tầng 3 và tầng 4 của căn hộ này mở ra một không gian hoàn toàn khác, đó là không gian dành riêng cho việc nghỉ dưỡng. Những trang thiết bị nội thất hiện đại được tuyển chọn từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ khiến không gian sống của các cư dân thêm thuận tiện hơn bao giờ hết.

chung cu The Zen Gamuda (10)

Trải nghiệm dịch vụ tiện ích của The Zen

Và điểm đặc biệt nhất khiến các khách hàng của Gamuda City phải ngạc nhiên của căn hộ này chính là dù được thiết kế trong một căn biệt thự nhưng không gian sống và không gian kinh doanh hoàn toàn biệt lập nhau.

Không gian xanh – Giải tỏa bầu không khí ngột ngạt của thành thị

Trong dự án, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những không gian xanh trên mọi con đường, nó đem đến một bầu không khí dễ chịu cho toàn khu vực. Màu xanh mát của cây lá đem đến sức sống và hy vọng tràn trề, cho bạn một ngày mới thất năng động và thoải mái.

Theo nghiên cứu, cây hấp thụ mùi hôi và các loại khí gây ô nhiễm (các oxit nitơ, amoniac, sulfur dioxide và ozone) và các hạt lọc ra khỏi không khí bằng cách giữ chúng trên lá và vỏ của chúng. Ngoài ra, trong một năm một cây trưởng thành có thể cung cấp đủ oxy cho 18 người. Và còn rất nhiều những chức năng khác nhau nữa, chính vì vậy, việc trồng cây xanh để bảo vệ môi trường là điều rất cần thiết. Qua đây cũng sẽ thấy được tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư khi đã quyết định “phủ xanh” mặt bằng Chung cư Gamuda The Zen và các dự án khác của mình, đem đến một sự phát triển ổn định và lâu dài.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
The Zen Gamuda sẽ tạo nên cơn sốt trên BĐS Hà Nội 2018
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY