Thách thức và thành tựu của Gamuda Land trong năm 2017 (Quý 1)

dau-tu-bat-dong-san

Sóng gió thách thức và thành tự của Gamuda Land năm 2017

Năm 2017 đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng của tập đoàn Gamuda Berhad, Gamuda Land nói chung và chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam (GLVN) nói riêng. Tốc độ phát triển ổn định và tầm nhìn chiến lược toàn diện mang định hướng tương lai một lần nữa được khẳng định bởi dấu ấn mà GLVN đã để lại trên thị trường BĐS Việt Nam năm 2017.

Cùng với Gamudalandvip điểm qua những chuỗi sự kiện đáng nhớ trong sự nghiệp hình thành và phát triển của dự án Gamuda City – khu đô thị Gamuda Gardens trong năm nay để thấy rõ được những bước đi từ phía chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam trong năm đầy sóng gió nhưng cũng rực rỡ thành công 2017.

Gamuda Gardens – Khó khăn và thử thách đầu năm 2017

Hẳn những người trong ngành bất động sản vẫn còn nhớ những hình ảnh xấu xí trong những vấn đề an ninh của khu đô thị đầu năm. Cụ thể là vào tháng 1/2017 một số hình ảnh về những chiếc xe hạng sang bị bẻ gương, côn đồ ngang nhiên mang vũ khí vào khu đô thị Gamuda Gardens,…dẫn đến sự bất bình của cư dân về tình hình an ninh trật tự của KĐT.

Theo đó nhiều cư dân cho rằng, tình hình an ninh không được đảm bảo như cam kết ban đầu của chủ đầu tư. Ngoài ra còn có hàng loạt những băng rôn yêu cầu chủ đầu tư đảm bảo an toàn cho KĐT,…ảnh hưởng trầm trọng đến tên tuổi và thương hiệu mà bao lâu nay Gamuda đã xây dựng. Trước tình trạng này, hàng loạt các sản phẩm trong khu đô thị bị rơi vào tình trạng ngưng đọng.

chung-cu-the-ZEN-an-ninh

Hệ thống anh ninh tuyệt đối an toàn tại Gamuda Gardens

Trải qua những ngày tháng bế tắc tổng giám đốc của Gamuda Land Việt Nam, ông Chow Chee Fan đã lên tiếng xin lỗi toàn thể cư dân và khẳng định: Dự án đang trong quá trình triển khai, hiện đang còn có nhiều thiếu sót và để xảy ra tình trạng này là điều không ai mong muốn. Thay mặt chủ đầu tư xin gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất và Gamuda xin cam kết không để xảy ra tình trạng tương tự. Cùng với đó ban quản lý tòa nhà cũng đến xin lỗi và bồi thường với tất cả các tài sản của người dân Gamuda đã mất.

Theo cam kết này, Gamuda đã siết chặt hệ thống an ninh gồm chốt bảo vệ, camera, thẻ ra vào, khóa điện tử,…đồng thời tìm được tiếng nói chung với cư dân tại đô thị và tiếp tục quá trình phát triển và hoàn thành dự án.

Không chỉ dừng lại ở vấn đề an ninh, mà ông Chee Fan cũng có những trao đổi thẳng thắn với truyền thông về những khó khăn trong vấn đề hoàn thành thủ tục pháp lý cho dự án. Ông chia sẻ thêm: Là chủ đầu tư nước ngoài, Gamuda luôn đáp ứng mọi thủ tục của chính phủ Việt Nam trong vấn đề quy hoạch và cơ sở hạ tầng, tuy nhiên với cấu trúc bộ máy của nhà nước, ban lãnh đạo của Gamuda cũng gặp những khó khăn trong vấn đề giải quyết.

Chiến lược và thành tựu đáng nhớ của Gamuda Land trong năm 2017

Để lại những khó khăn, Gamuda với chính sách phát triển lâu dài đã hình tượng hóa lại một thương hiệu chủ đầu tư hàng đầu của Việt Nam qua hàng loạt sự kiện và các giải thưởng cao quý đạt được. Một số giải thưởng mà Gamuda Land đã đạt được.

baner chu dau tu gamudaThương hiệu của chủ đầu tư Gamuda

Tháng 3, vinh dự nhận 4 giải thưởng lớn tại lễ trao giải StarProperty.My năm 2017. Là một giải thưởng thường niên được trao cho những dự án bất động sản nổi bật tại Malaysia. Và cái tên Gamuda Land được xướng tên trong top 10 Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu trong năm (Top Ranked Developers of the Year), cùng với đó là:

  • Kundang Estates: Hạng mục bất động sản thân thiện với gia đình (Family – Friendly).
  • Gamuda Gardens: Hạng mục Năm yếu tố BĐS quan trọng nhất – An ninh, Tiện ích, Giao thông thuận tiện, Giáo dục và Sức khỏe (Five Elements). 
  • Horizon Hills: Hạng mục BĐS nổi bật phía Nam Malaysia (Southern Star).

Qua các giải thưởng trong tháng 3 này, một lần nữa khẳng định chất lượng các dự án của Gamuda Land với các ưu điểm tuyệt đối về quy hoạch tổng thể toàn diện, thiết kế tối ưu và vị trí thuận tiện. Đặc biệt là sau chuỗi ngày tháng khó khăn đầu năm mà tập đoàn này gặp phải. Đây cũng là thời điểm nhạy cảm của dự án bởi trong khoảng thời gian này, tất cả các mặt hàng trong dự án: chung cư, nhà liền kề, biệt thự song lập Gamuda, Shophouse,…đang chạy đua với thời gian để hoàn thành tiến độ dự án. Chính vì thế có thể nói tháng 3 là tháng vươn mình mạnh mẽ nhất của Gamuda trong năm 2017.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Thách thức và thành tự của Gamuda Land trong năm 2017 (Quý 1)
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY