Sức hấp dẫn đến từ nhà vườn Camelia Homes Gamuda Gardens

nha vuon Camelia homes

Vị trí của nhà vườn Camelia Homes trong KĐT Gamuda Gardens

Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc tiểu khu Tropical của khu đô thị Gamuda Gardens, Camelia Homes nằm trọn trong không gian xanh mát, đa dạng các loài hoa. Mỗi căn nhà tại đây sở hữu vô vàn tiện ích đẳng cấp xứng đáng là tổ ấm đoàn viên cho các gia đình nhiều thế hệ muốn tránh xa những ồn ào của trung tâm thành phố.

Mỗi căn Camelia Homes được xây dựng bao gồm 3 tầng, trên diện tích đất từ 105m2 – 271m2 với diện tích xây dựng từ 196m2 – 204m2. Nhà vườn Camelia Homes luôn biết cách thu hút với nguồn ánh sáng và không khí tự nhiên nhờ hệ thống cửa sổ lớn và ban công rộng, hướng ra khuôn viên xanh của khu đô thị. Camelia Homes là lựa chọn hàng đầu và thông minh cho những gia đình từ hai đến ba thế hệ, cùng xây dựng một tổ ấm đoàn viên trong cộng đồng văn minh nơi đây.

Ngày 17/09 tại Câu lạc bộ Gamuda Gardens, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã tổ chức Lễ giới thiệu Nhà vườn Camelia Homes, đem đến thị trường bất động sản một siêu phẩm nhà ở, một sản phẩm bất động sản mới nhất tại tiểu khu Tropical thuộc khu đô thị Gamuda Gardens. Sở hữu vị trí đắc địa kết hợp với thiết kế tinh tế, hiện đại Camelia Homes hứa hẹn đem lại cho khách hàng một tổ ấm ưu việt.

Nhà vườn Camelia thiết kế 3 tầng không gian xanh

Ngoài những tiện nghi mỗi căn Camelia Homes mang lại cho gia chủ, Gamuda Land Việt Nam bằng nỗ lực không ngừng đem đến những giá trị sống đích thực cho quý cư dân bằng việc giới thiệu gói “Gamuda Smartlife”, bao gồm hệ thống nhà thông minh và các gói bảo hiểm tích hợp riêng biệt cho từng căn nhà. Xu hướng nhà thông minh đã và đang nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của nhiều đối tượng khách hàng bởi lẽ cùng với sự phát triển của công nghệ, xã hội con người cũng có những đòi hỏi khắt khe hơn.

Nhà vườn Camelia Homes Gamuda

Nhà vườn Camelia Homes Gamuda

Thấu hiểu nhu cầu đó, gói “Smart Home – Ngôi nhà thông minh” với giá trị lên đến 70 triệu đồng sẽ được Gamuda Land cài đặt miễn phí cho mỗi căn Camelia Homes nhằm đáp ứng nhu cầu cao của quý cư dân sinh sống tại Gamuda City. Chỉ với một ứng dụng tiêu chuẩn cài đặt sẵn trên chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng cá nhân, khách hàng có thể điều khiển và quản lý ngôi nhà của mình theo ý muốn, từ bất kỳ nơi đâu vừa đảm bảo an toàn, riêng tư.

Tiến độ hiện tại của nhà vườn Camelia Homes

Các căn nhà vườn Gamuda Giai đoạn 1 đã bàn giao cho khách hàng. Không chỉ tối ưu hóa căn nhà, Gamuda Land Việt Nam còn cung cấp trọn gói 1 năm thuê bao dịch vụ Internet và truyền hình cáp cho các chủ nhân tương lai của Camelia Homes, đáp ứng nhu cầu thiết yếu trong sinh hoạt, làm việc và thư giãn của mỗi gia đình.

An ninh trong KĐT Gamuda Gardens

An ninh trong KĐT Gamuda Gardens

Bên cạnh đó, Gamuda Land Việt Nam luôn nỗ lực để mang lại không chỉ là các ngôi nhà ưu việt mà còn là những tổ ấm hạnh phúc và an toàn. Khi quyết định đặt mua sản phẩm Camelia Homes, bên cạnh những ưu đãi đi kèm như gói “Smart Home”, Internet và truyền hình cáp miễn phí, các khách hàng còn được tặng gói bảo hiểm nhà ở và bảo hiểm thân thể với giá trị cao.

Việc nâng tầm giá trị Camelia Homes với hệ thống Nhà thông minh và gói bảo hiểm giá trị cao đã thể hiện tầm nhìn, sự quan tâm tới chất lượng cuộc sống cư dân cũng như khả năng bắt kịp xu hướng công nghệ trong kiến trúc nhà ở hiện đại của Gamuda Land Việt Nam. Sự thành công của Camelia Homes đã củng cố thêm niềm tin của khách hàng vào uy tín và chất lượng sản phẩm khác như: biệt thự, chung cư, nhà liền kề Gamuda của Chủ đầu tư đến từ Malaysia này.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Sức hấp dẫn đến từ nhà vườn Camelia Homes Gamuda Gardens
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY