Sự khác biệt của chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam

Gamuda-Gardens-3

Gamuda Land – Chủ đầu tư nước ngoài uy tín

Là doanh nghiệp với số vốn 100% từ Malaysia, cũng là thành viên của tập đoàn Gamuda Berhad, một doanh nghiệp BĐS hàng đầu châu Á, Gamuda Land Việt Nam cũng đã và đang khẳng định được mình trên thị trường trong nước, đặc biệt là trong những năm gần đây.

Tính đến thời điểm này thì khu đô thị Gamuda Gardens đang đi vào hoạt động với trên 200 cư dân đã đến và sinh sống, các khu tiện ích và các công trình vẫn đang trong quá trình hoàn thiện theo đúng tiến độ đã đề ra. Tuy nhiên với những gì mà chúng ta đã thấy, Gamuda City đang cho thấy được sự toàn năng về các mặt: tối ưu hóa không gian, chất lượng công trình, lối sống và dịch vụ tiện ích,

Bước vào thị trường Việt nam từ năm 2008, Gamuda Land với 2 dự án đầu tiên là Công viên Yên Sở và Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở đã góp phần thay đổi hoàn toàn bộ mặt của cửa ngõ phía Nam. Còn đối với các sản phẩm trong quần thể khu đô thị, Gamuda Gardens cũng tạo nên sự khác biệt khá rõ với các dự án khác.

Sự khác biệt mà Gamuda Land tạo ra so với các chủ đầu tư khác

Trong hạng mục cao cấp, Gamuda Gardens đang sở hữu thì có thể kể đến như: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập hay nhà liền kề. Khác với các dự án khác tập trung vào cấu trúc thiết kế theo lối hiện đại, đồ sộ làm nét hiện đại, để thể hiện đẳng cấp và thương hiệu.

Gamuda Gardens chủ động định hướng các căn hộ theo lối hiện đại nhưng cảnh quan và không gian lại mang hơi hướng đồng quê yên tĩnh. Ở Gamuda bạn sẽ không thấy sự ồn ào, không khí bụi bặm ở chốn thành thị mà thay vào đó là một không gian rất thanh bình, mang lại điểm sống lý tưởng cho cư dân nội khu.

Trong dự án Gamuda City, mỗi phân khúc được phân tách riêng biệt để tạo nên những điểm nhấn mang đặc trưng riêng và phù hợp với mục đích sử dụng của người dân. Đây là điểm nhấn thứ 2 cho thấy Gamuda khác biệt hoàn toàn với dự án khác về tổ chức và cách triển khai dự án.

gamuda-gardens-5

Khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens

Ngoài ra, khu đô thị Gamuda Gardens cũng là khu đô thị sinh thái đầu tiên của Gamuda City, theo đúng tên gọi, không gian sân vườn chính là nét đặc trưng độc đáo nhất mà Gamuda đem tới. Ở bất cứ nơi đâu trong khu đô thị, chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp những không gian xanh với công viên mini, các vườn cây, vườn hoa xung quanh các căn hộ cao cấp. Đặc biệt đối với các sản phẩm nhà đất thì không gian này trở nên đậm nét và muôn sắc màu hơn khi được đặt trong kiểu kiến trúc pha lẫn hiện đại và cổ kính.

Trong cấu trúc thiết kế của các căn hộ chung cư, khác biệt rõ nét nhất là The Zen Gamuda. Theo hướng sẻ khe, mang lại luồng gió và ánh sáng tự nhiên trong các không gian cho tất cả căn hộ và 100% các phòng khu vực theo chức năng tới từng căn. Ngoài ra khu tiện ích tại tầng 5: bể bơi vô cực, bể bơi trẻ em, nhà hàng, Gym, Cafe, Spa, thư viện,…tạo nên những nét đặc trưng cao cấp cho The Zen.

Tất cả những sản phẩm mà Gamuda đem đến đều được thiết kế dựa vào nhu cầu khách hàng: Chung cư từ tầm trung đến cao cấp, liền kề theo giai đoạn, Shophouse theo vị trí hay biệt thự tách ra theo cấu trúc song lập và đơn lập. Phân khúc giá cả hợp lý theo từng hạng mục sản phẩm đến sự chi tiết trong từng sản phẩm.

Qua tất cả những gì mà Gamuda Land Việt Nam đã và đang đem vào căn hộ của mình, hy vọng bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này cũng như chất lượng của các công trình mà họ đang triển khai. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Sự khác biệt của chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam
Điểm đánh giá
41star1star1star1stargray
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY