Song lập Iris Homes – Nét đặc trưng của kiến trúc hiện đại

banner song lập sd5

Song lập SD5 Iris Homes – Đáp ứng nhu cầu sống cao cấp của cư dân

Khi điều kiện sống được cải thiện, ngành bất động sản ngày càng trở nên đa dạng và đầy hứa hẹn, dẫn đến nhu cầu ngày càng tăng của thế hệ khách hàng tiếp theo. Điều này mở ra cơ hội cho các dự án bất động sản mà không chỉ cung cấp các yêu cầu nhà ở cơ bản mà còn đáp ứng tối ưu các tiêu chí sống cao nhất.

Song lập Iris Homes SD5 được sinh ra từ sự hiểu biết về giá trị của không gian riêng tư và tầm quan trọng của thế giới tinh thần được xây dựng trong tâm hồn, đó cũng là một tấm gương phản ánh bản chất nuôi dưỡng và tình yêu giữa các thành viên trong gia đình.

Iris Homes, được đặt tên theo hoa Iris nổi tiếng được mô tả bởi họa sĩ người Hà Lan Vincent van Gogh, là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề vĩnh cửu cân bằng giữa kiến ​​trúc tinh tế, tiện lợi và hài hòa với thiên nhiên. Sản phẩm bất động sản này sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những ai đang tìm kiếm một ngôi nhà đáp ứng đủ nhu cầu của cuộc sống, đồng thời làm giàu cho con người và gia đình họ.

Mặt bằng khu biệt thự song lập Iris Homes

Mặt bằng khu biệt thự song lập Iris Homes

Đẩy mạnh tình yêu – Nuôi dưỡng hạnh phúc tại song lập SD5

Iris Homes nằm trong khu vực Eden, một trong những khu vực chính của khu đô thị Gamuda Gardens. Nắm lấy triết lý tương tự như khu vực của nó và dựa trên đặc điểm tăng trưởng và sinh tồn của cây trong môi trường sống tự nhiên, thông điệp của Iris Homes chuyển tiếp một cách đẹp mắt và tinh tế đến tất cả khán giả.

Trên tiền đề của mỗi ngôi nhà, cây cối sống trong sự hòa hợp và dựa vào nhau để cùng phát triển. Khi những cây trưởng thành từ các hạt nhỏ, chúng sẽ bảo vệ các chồi mới. Một lá vàng rơi, trở thành nguồn năng lượng cho hạt giống để phát triển.

Phối cảnh khu song lập SD5

Phối cảnh khu song lập SD5

Mỗi căn song lập Iris Homes là một sự kết hợp của màu sắc rực rỡ và phong cách thiết kế đa dạng. Hoa Iris trang trí mỗi ngôi nhà là những bông hoa của nhiều màu sắc. Mỗi màu đều có sức hấp dẫn riêng, nhưng tất cả đều đẹp theo cách riêng của họ.

Tương tự như các đặc điểm khác nhau trong gia đình, mỗi thành viên đều có cá tính riêng, quan điểm, sở thích độc nhất và sở thích, tạo thành những phần không thể thiếu của một bức chân dung gia đình. Nhìn vào giai điệu hài hòa của hoa Iris nhiều màu, chúng ta sẽ học cách sống hòa hợp và chấp nhận những đặc điểm riêng của mọi người, để cho gia đình thực sự là nơi để những giấc mơ được yêu mến, bất chấp sự khác biệt của họ.

Khu đất màu mỡ tại Iris Homes sẽ tạo điều kiện cho cư dân nuôi dưỡng nhiều loại cây trồng. Chu kỳ tự nhiên của thiên nhiên thông qua 4 mùa, mùa xuân – mùa thu – mùa đông, sẽ tạo ra một môi trường dễ chịu cho khu vườn iris đầy ánh sáng và âm thanh.

Sau đó, ngày trở thành tháng, tháng thành năm, quá khứ vẫn sẽ được bảo tồn trong ngôi nhà này, khu vườn này, nhắc nhở các thế hệ đến với ý nghĩa của một gia đình chặt chẽ, như những cây cối luôn luôn gắn bó trong vườn, và hiểu rằng cuộc sống là hành trình nuôi dưỡng tình yêu và nuôi dưỡng hạnh phúc.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn của song lập Iris Homes

Chính sách ưu đãi hấp dẫn của song lập Iris Homes

Nơi lý tưởng để sống, nơi ẩn náu yên tĩnh cho linh hồn

Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà truyền thống với những khu vườn riêng, tận dụng hướng gió và nguồn nước, ngôi nhà bán nhà Iris Homes được thiết kế tối ưu với 5 phòng ngủ và 3,5 tầng.

Ngoài ra, mỗi phòng trong một đơn vị Iris Homes có tầm nhìn ra sân trong, làm mới không khí và thư giãn. Các ban công và logia chào đón ánh sáng bên trong; không gian sống chung được sắp xếp hợp lý, trong khi các phòng học hoặc phòng khách cũng được xem xét để mang lại sự thoải mái tối đa. Đặc biệt, những mái nhà lớn của Iris Homes thúc đẩy việc phòng ngừa nhiệt và làm giảm bức xạ trực tiếp của mặt trời.

Tất cả những đặc điểm nâng cao này sẽ là nền tảng cho việc xây dựng một ngôi nhà kết nối các thành viên, đánh giá cao tình yêu gia đình vĩnh cửu, cũng như tinh thần vật chất và tinh thần của mọi thế hệ tạo nên một gia đình. Bởi vì thời gian trẻ trung cuối cùng sẽ kết thúc, niềm đam mê sẽ mờ dần; chỉ có sự ấm áp được tạo ra bởi gia đình vẫn còn. Giống như các iris mạnh mẽ và thịnh vượng, gia đình là nơi ẩn náu ổn định nhất, nơi để chữa lành các vết thương và nuôi dưỡng hạnh phúc.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Song lập Iris Homes - Nét đặc trưng của kiến trúc hiện đại
Điểm đánh giá
41star1star1star1stargray
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY