Shophouse Nguyễn Xiển – Hạng mục đầu tư sinh lời lý tưởng

Shophouse Nguyễn Xiển đã và đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi tính thanh khoản cao, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, chủ đầu tư uy tín. Đặc biệt với vị trí đắc địa và tiện ích đa dạng, nơi đây hứa hẹn là nơi an cư lí tưởng cho cư dân thủ đô để yên tâm lập nghiệp.

Shophouse Nguyễn Xiển – dự án vàng thu hút nhà đầu tư 

Tọa lạc tại trung tâm đô thị mới Đại Kim, dự án biệt thự, liền kề, chung cư, Shophouse Nguyễn Xiển Athena Fulland đang là sản phẩm đầu tư vô cùng tiềm năng, chứng tỏ được sức hút của mình với những con số giao dịch đột biến trên thị trường bất động sản tại thủ đô hiện nay.  

Cùng với sự phát triển của những khu đô thị mới như The Manor, công viên Chu Văn An cũng làm tăng thêm giá trị bất động sản cho khu vực. Ngoài ra, Athena cũng sở hữu chính sách bán hàng linh hoạt, hấp dẫn khiến nhiều khách hàng nhanh chóng “xuống tiền” ngay khi dự án vừa bắt đầu mở bán.

Phối cảnh Shophouse Athena

Phối cảnh Shophouse Athena

Một lí do nữa khiến dự án Athena có thêm sức hút và niềm tin trong lòng khách hàng đó là chủ đầu tư. Chủ đầu tư VimeFulland đem đến sự tin tưởng tuyệt đối cho các nhà đầu tư bất động sản. Dự án Shophouse Nguyễn Xiển là sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn VimeFulland đã có nhiều các dự án tầm cỡ như The Eden Rose, Iris Garden, …

Tìm hiểu về chủ đầu tư “đại” dự án Athena Fulland

Tại Hà Nội, dự án Shophouse Nguyễn Xiển được biết đến là khu đô thị với đa dạng các loại hình và diện tích, phù hợp với nhu cầu và tài chính của rất nhiều khách hàng khác nhau. Đây là đại dự án mở và đầy tiềm năng được quy hoạch với đủ đầy tiện ích từ vui chơi, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, mua sắm,… nhất tại khu vực cũng như cả Thủ Đô nói chung.

Hai phân khu chính của dự án

Hai phân khu chính của dự án

Shophouse Nguyễn Xiển đáp ứng được đầy đủ nhu cầu an cư của mọi khách hàng và mọi nhà đầu tư cho cư dân với các sản phẩm bất động sản cao cấp như chung cư cao cấp, biệt thự đơn lập, biệt thự đơn lập kết hợp hài hòa cùng những chức năng kép.

Tìm hiểu về thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Hà Nội Vimefulland

Thương hiệu bất động sản VimeFulland được hầu hết khách hàng quan tâm và săn đón với những dự án lớn hiện nay. Trong đó, đặc biệt phải kể đến dự án Athena Fulland tại mặt đường Nguyễn Xiển.

Savills Việt Nam là đơn vị quản lý các dự án của Vimefulland

Savills Việt Nam là đơn vị quản lý các dự án của Vimefulland

Với hệ thống bệnh viện, nhiều trường học, các trung tâm thương mại và hệ thống giao thông thoáng rộng, dự án được chủ đầu tư VimeFulland đặc biệt chú trọng và đầu tư để đem đến cho cư dân trân quý một cuộc sống tiện nghi nhất. Đặc biệt, đại dự án Shophouse Nguyễn Xiển vô cùng thuận tiện cho việc kinh doanh và cho thuê mặt bằng bởi vị trí cực đắc địa, ngay mặt đường lớn.

Sở hữu ngay cho mình, cho gia đình mình nơi an cư lí tưởng tại dự án Shophouse Nguyễn Xiển là sự chọn lựa thông minh và sáng suốt của những cư dân tại thủ đô hiện nay. Ngoài những ưu điểm vượt trội ở trên, cư dân hãy cùng sở hữu và khám phá thêm những điều tuyệt vời tại đây.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Shophouse Nguyễn Xiển – Hạng mục đầu tư sinh lời lý tưởng
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY