Shophouse Gamuda Gardens The 1 và The Three có gì khác biệt?

thiet-ke-shophouse-gamuda-gardens-01

Shophouse Gamuda Gardens đang là sản phẩm Hot nhất hiện nay tại dự án, cũng là sản phẩm có lượng quan tâm lớn nhất của khách hàng tại thị trường bất động sản phía nam Hà Nội.

Với lợi thế mặt tiền đẹp, cộng với chức năng sử dụng vừa ở vừa kinh doanh, đặc biệt giá trị thương mại cực tốt, vì vậy Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại được nhiều khách hàng lựa chọn, ngay cả giới đầu tư cũng ưu tiên lựa chọn nhà phố thương mại làm tài sản đầu tư lâu dài.

Vị trí Shophouse Gamuda Gardens

Nằm trong quần thể khu đô thị Gamuda Gardens khu đô thị có quy mô đẹp nhất quận Hoàng Mai hiện tại, các dãy nhà phố Shophouse Gamuda nằm ngay cổng chính dự án, dưới chân các tòa chung cư The 1, the 2 và the 3. Với lượng khách hàng cực kỳ dồi dào từ khu chung cư đặc biệt từ giới giàu trong khu biệt thự liền kề, Shophouse Gamuda là một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Với tổng số 115 căn cho toàn bộ dự án, số lượng Shophouse Gamuda Gardens ngày càng ít dần, hiện toàn bộ các căn tại The Two central đã bán hết, dãy Tây Bắc của khu The 1 cũng không còn hàng, những sự lựa chọn ít ỏi còn lại thuộc khu Shophouse The Three và dãy Tây Nam, Đông Nam của tòa The 1.

Có những sự khác nhau khá rõ ràng mà khách hàng cần biết trước khi quyết định chọn sản phẩm Shophouse của Gamuda City.

Shophouse The Three Central Gamuda

Với dãy nhà phố thương mại này toàn bộ các căn đã hoàn thiện mặt trong và mặt ngoài, khách hàng chỉ cần hoàn thiện các thiết bị bên trong là có thể sử dụng.

Toàn bộ các dãy Shophouse hiện chủ đầu tư đang có hợp đồng cho thuê với khách hàng, với khách hàng mua khu nhà phố thương mại này khi chọn phương án trả chậm sẽ được chủ đầu tư thuê lại trong thời gian 3 năm.

Cầu thang lên các tầng của khu Shophouse The Three nằm ở mặt tiền của tòa nhà, vì thế mặt tiền kinh doanh của khách hàng sẽ còn lại khoảng hơn 4m.

Theo quan điểm cá nhân, Shophouse The Three là dãy nhà phố có giá trị thương mại tốt nhất trong cả 3 dãy nhà do gần cổng chính dự án và nằm bên dưới khối chung cư The Three, đặc biệt diện tích xây dựng lên tới 360 m2 cũng là một lợi thế dùng kinh doanh hoặc cho thuê làm văn phòng.

Shophouse The 1 Central Gamuda.

shophouse-gamuda-1-2

Shophouse Gamuda the 1 đang gấp rút hoàn thành

Đây là dãy nhà phố thương mại xung quanh tòa chung cư The 1, sẽ được bàn giao vào cuối năm 2016.

Dãy Shophouse The 1 cầu thang lên tầng sẽ được thiết kế phía sau, quay vào phía tòa chung cư, như vậy mặt tiền kinh doanh sẽ rộng hơn lên tới 5.5 m.

Dãy Shophouse này có diện tích xây 4 tầng bé hơn khu The Three, từ 260-280 m2.

Hướng Đông Nam đường vành đai 3 và hướng Đông Bắc sang khu Shophouse The Two có giá trị thương mại tốt hơn hướng Tây Nam hướng ra khu nghĩa trang thuộc dãy nhà phố này.

Hai Showroom số 16 và 33 hướng Đông Nam đường vành đai 3 có diện tích xây dựng lên tới 944m2 và 817m2 rất thích hợp làm showroom ô tô hoặc siêu thị đồ điện tử, gara sửa chữa ô tô phục vụ nhu cầu giao thông cực lớn.

Khách hàng nên lựa chọn dãy Đông Nam của khu Shophouse The 1 bởi vị trí thuận lợi cũng như mang lại giá trị thương mại cao hơn các dãy còn lại trong cùng khu.

Hiện tại khách hàng vẫn còn những lựa chọn khi mua Shophouse tại Gamuda, chắc chắn trong vòng 2 năm nữa khi dự án hoàn thiện hơn, lượng cư dân các tòa The 1 và khu liền kề giai đoạn 2 chuyển về cùng với đó là sự phát triển hạ tầng của quận Hoàng Mai với các tuyến đường lớn được triển khai giá trị của khu Shophouse Gamuda sẽ tăng lên theo thời gian, đây rõ ràng là một tài sản đáng để đầu tư.

Khách hàng có nhu cầu nhận thông tin về khu Shophouse Gamuda hay mau nha lien ke quan Hoang Mai xin vui lòng liên hệ

Mr Trọng Ngọc – 0988.758.761 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Shophouse Gamuda Gardens The 1 và The Three có gì khác biệt?
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY