Shophouse Gamuda Gardens môi trường kinh doanh lý tưởng

Shop house Gamuda (2)

Nằm trong quy hoạch tổng thể dự án Gamuda Gardens, hệ thống nhà phố thương mại – Shophouse Gamuda thiết kế với nhiều lợi thế vượt bậc như tiện ích, vị trí thiên thời địa lợi,…là mô hình kết hợp hài hòa giữa nhà ở và nhà kinh doanh đã và đang trở thành cơn sốt một sức hút lớn cho các nhà đầu tư cũng như các hộ gia đình đam mê kinh doanh đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh có lãi mới ổn định.

Shophouse Gamuda là gì?

Shophouse cái tên nói lên ý nghĩa của nó chính là mô hình nhà ở ưu việt với sự kết hợp 2 trong 1 đó là nhà để ở và kinh doanh. Gia chủ có thể sử dụng tầng 1 và tầng lửng để cho thuê hoặc dùng để kinh doanh buôn bán còn tầng 2 và 3 dùng để an cư sinh hoạt bình thường và đều được hưởng những tiện ích đầy đủ như các loại hình nhà cao cấp tại Gamuda Gardens.

Thông tin về nhà phố thương mại Shophouse Gamuda

  • Số lượng: 114 căn bao gồm: 15 căn Shophouse The Three, 55 căn Shophouse The Two, 44 căn The One Central
  • Số tầng: 4
  • Diện tích đất: Shophouse The One:128 – 388 m2;  The Two: 4935,32m2; The Three: 128m2 đến 270m2
  • Diện tích xây dựng 4 tầng: The One Central: 128m2-400m2 – The Two Central: 267m2 – 748m2 – The Three Central: 128m2-270m2
  • Diện tích mặt sàn xây dựng: The Three: 300m2
  • Thiết kế: 4 tầng, tầng 1 tầng kinh doanh, 3 tầng sinh hoạt gia đình gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 4 phòng vệ sinh, 1 phòng sinh hoạt chung.
  • Vị trí: Bao quanh chung cư Gamuda tương ứng như Shophouse The One bao quanh chung cư The One, Shophouse The Three bao quanh chung cư The Zen Gamuda, và tiếp giáp khu liền kề Gamuda, mặt tiền đường chính cổng vào khu đô thị và hướng vành đai 3.
  • Sổ đỏ từng căn: Sổ đỏ vĩnh viễn.

 

Shophouse Gamuda Gardens tiềm năng phát triển

Nếu 5 năm trước, nguồn cung mô hình Shophouse còn hiếm thì nay với sự đổ bộ các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đã đem mô hình nhà ở ưu việt vốn rất phát triển ở các nước châu Âu đến với người Việt; các nhà kinh doanh Việt Nam. Trong đó có tập đoàn Gamuda Berhad đã mang từ Malaysia đến cho người Việt mô hình nhà ở kinh doanh này với số lượng 114 căn Shophouse – nhiều nhất trong các dự án khu đô thị hiện có tại Việt Nam.

Toàn cảnh khu Shophouse gần vành đai 3

Toàn cảnh khu Shophouse gần vành đai

Các căn hộ Shophouse tại dự án Gamuda Gardens đều có những mặt lợi thế riêng với tiềm năng phát triển đem lại cơ hội đầu tư sinh lãi cực cao trong hiện tại và tương lại nên nhà phố thương mại Shophouse Gamuda đang trở thành cơn sốt thu hút các nhà đầu tư kinh doanh, các hộ gia đình đam mê kinh doanh đến với Gamuda vừa là nơi an cư yên bình vừa là nơi làm ăn ổn định.

Kinh doanh gì ở Shophouse Gamuda?

Gamuda Garden là khu đô thị cao cấp quy mô bậc nhất phía Nam Hà Nội chính vì vậy, để sở hữu một trong những căn hộ giá trị nhỏ nhất là chung cư thì đều là các cư dân thành đạt văn minh cũng như số lượng khá đông người nước ngoài. Ngoài ra, khu đô thị Gamuda với diện tích 73 hecta quy hoạch bao gồm cả công viên Yên Sở cùng với trung tâm thương mại Plaza sắp xây dựng.

Gamuda dự kiến đón khoảng 15.000 cư dân hơn 1000 giáo viên và học sinh cũng như các du khách tham quan vui chơi sẽ là cơ hội đầu tư kinh doanh cực hấp dẫn không thể bỏ qua tại Gamuda.

Các loại hình kinh doanh có lãi tại Gamuda có thể kể đến đầu tiên đó là: dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí, Spa, thời trang, chăm sóc sức khỏe, cửa hàng tiện ích, siêu thị, văn phòng đại diện. Đây là những loại hình kinh doanh phổ biến hiện nay mà các nhà đầu tư đang phát triển tại Shophouse Gamuda từ The Three, The One và chuẩn bị 55 căn Shophouse The Two đang được Constrexim số 1 xây dựng bàn giao cuối 2018 sẽ tạo nên một cuộc đua giành vé sở hữu những căn Shophouse tại Gamuda Gardens.

 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Shophouse Gamuda Gardens môi trường kinh doanh lý tưởng
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY