Shophouse Gamuda the 1 Central bàn giao vào quý I – 2017

shophouse-gamuda-1-2

Sản phẩm Shophouse – nơi biến gia đình thành địa điểm kinh doanh

Shophouse Gamuda đã vươn lên trở thành sản phẩm được quan tâm nhất tại dự án Gamuda Garden, vượt trên cả khu liền kề giai đoạn 3 – ST4, liền kề ST3 và chung cư The two.

Với tổng 113 căn đều đã ra hàng, điều đó có nghĩa toàn bộ Shophouse tại Gamuda Gardens đã bung hàng toàn bộ, các khách hàng có nhu cầu sẽ không còn cơ hội 'chờ' đó cũng là một yếu tố dẫn tới sức bán rất nhanh của khu Shophouse này.

Nóng nhất trong dãy nhà phố thương mại là khu Shophouse The Two Central, với số lượng 55 căn, hiện toàn bộ căn tiêu chuẩn (44 căn) đã bán hết, rất nhiều khách hàng vẫn có nhu cầu nhưng chỉ tới sau một vài ngày đã phải vô cùng tiếc nuối khi không thể sở hữu cho mình một căn tại khu nhà phố thương mại The Two Central.

Shophouse Gamuda the 1 còn lại căn nào?

Sau khu nhà phố thương mại The Two tới lượt khu Shophouse Gamuda The 1 Central bước vào giai đoạn nóng bỏng khi những ngày gần đây số lượt xem và tìm thông tin về khu Shophouse này tăng lên đột biến, đặc biệt hơn khi khu nhà phố thương mại The 1 Central sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý I/2017 tức là khoảng 3-4 tháng nữa.

Khu nhà phố thương mại the 1 Central tại Gamuda Gardens gồm 44 căn, hiện hướng Đông Bắc đã hết, khách hàng còn 2 lựa chọn là hướng Đông Nam( hướng vành đai) và hướng Tây Nam( hướng vào phía đường nội bộ). Mỗi hướng nhà phố thương mại lại phù hợp với những loại hình và sản phẩm kinh doanh khác nhau, tuy nhiên nếu khách hàng muốn tìm kiếm cho mình một căn nhà phố thương mại thì phải thật sự 'nhanh' và 'quyết đoán'

shophouse-gamuda-the-1-central-1

Shophouse Gamuda The 1 Central đang được hoàn thiện để bàn giao

Nhà phố thương mại the 1 Central nằm xung quanh tòa chung cư The two, với 44 căn gồm 3 hướng chính là Đông Nam, Đông Bắc và Tây Nam. Với diện tích đất từ 127-132 m2, diện tích xây dựng 4 sàn từ 260-270m2. Đặc biệt khu Shophouse The 1 có 2 mặt tiền, tức khách hàng có thể sử dụng cả mặt hướng vào chung cư và mặt hướng ra đường để làm kinh doanh, đây là đặc điểm khá ưu việt mà khu Shophouse the 2 không có.

Hiện khu Shophouse The 1 còn lại 20/44 căn, gồm hướng Đông Nam và hướng Tây Nam, khách hàng có thể tùy vào sản phẩm kinh doanh mà lựa chọn vị trí, cụ thể như sau

Hướng Đông Nam: Hướng vành đai, khách hàng có nhu cầu những sản phẩm liên quan tới vận tải, hoặc ô tô, xe máy…..đặc biệt đường trước mặt của dãy này cực rộng, khu này cũng có chỗ đậu ô tô khá rộng rãi,

shophouse-gamuda-the-1-2

Hướng Tây Nam của shophouse the 1 lại có một lợi thế hoàn toàn khác do vị trí gần khu vực trường quốc tế,ngoài ra một mặt của nhà phố thương mại nằm trên trục đường gần khu để xe tòa nhà, mặt còn lại hướng ra phía trung tâm thương mại và dịch vụ sông Hồng. Với dãy nhà này khách hàng có thể kinh doanh những sản phẩm liên quan tới ẩm thực, mua sắm, văn phòng phẩm, thư viện, cafe……

nha-pho-thuong-mai-gamuda-the-1-2

Đặc biệt hướng Tây Nam có giá mềm nhất trong cả 3 dãy xoay quanh 10 tỷ, ngoài ra khách hàng còn được hưởng chính sách trả chậm lên tới 5 năm từ chủ đầu tư.

Với những lợi thế về tiến độ, vị trí và quy hoạch tổng thể, Shophouse Gamuda the 1 central đáng để khách hàng đầu tư kinh doanh cũng như những khách hàng đầu tư bất động sản.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, nhận thông tin về Shophouse the 1 hay các dự án chung cư cao cấp quận Hoàng Mai xin vui lòng liên hệ.

Mr Ngọc0988.758.761

Đăng ký thông tin để được tư vấn chi tiết về liền kề ST4.


 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Shophouse Gamuda the 1 Central bàn giao vào quý I - 2017
Điểm đánh giá
41star1star1star1stargray
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY