Quận Hoàng Mai và những dự án bất động sản vàng

Gamuda-Gardens

Quận Hoàng Mai và các tuyến đường đang mở rộng

Là một trong những quận sở hữu tiềm năng phát triển cơ sở hạ tầng và tốc độ đô thị nhanh hàng đầu thủ đô với rất nhiều các dự án bất động sản như: Vĩnh Hoàng, Đền Lừ, View Tower, Gamuda City,…Cùng với đó là một sự liên kết chéo để thiết lập và phát triển hệ thống giao thông cung đường Tam Trinh đang góp phần biến Hoàng Mai trở thành quận ủy có nhiều khu đất vàng nhất Hà Nội.

Có thể kể đến tuyến đường nối từ trung tâm quận đến Sông Hồng, trải dài qua các phường Lĩnh Nam, Thanh Trì, Yên Sở, Vĩnh Hưng. Cung đường này dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2018. Ngoài ra tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên kết nối tuyến đường Minh Khai đến đường vành đai 2,5.. Khi được vận hành và đưa vào sử dụng các con đường này chắc chắn làm giảm tải lưu lượng giao thông tại các con đường chính của quận như: Giải Phóng, Tam Trinh, Lĩnh Nam cũng như khiến khả năng kết nối của quận Hoàng Mai đến các quận ủy khác cũng như các tỉnh khác tại phía Nam thủ đô.

Với hàng loạt dự án đã và đang được triển khai, quận Hoàng Mai được ví như là vùng đất vàng cho nhà đầu tư, bởi tiềm năng và sức hút đặc biệt của quận với các địa điểm luôn là cầu nối giao thông: Bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm, hay điểm dã ngoại ngoài trời Công Viên Yên Sở.

Dự án bất động sản Gamuda City quận Hoàng Mai

Với đà phát triển của các tuyến đường trên, hàng loạt dự án nhà ở bất động sản của quận sẽ được hưởng những lợi thế về giao thông khi di chuyển trong khu vực trong và ngoài thành phố. Đặc biệt là hai dự án  Đồng Phát Park View và Gamuda City sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ các cung đường trên.

Riêng đối với dự án Gamuda City do tập đoàn Gamuda Land làm chủ đầu tư thì dự án này đã định hướng được sự phát triển của các con đường này để xây dựng một khu đô thị Gamuda Gardens nằm gần ngay các tuyến đường trên. Với định hướng này, các bước đi của chủ đầu tư đều rất vững chắc từ các sản phẩm tầm trung đến các mặt hàng cao cấp trong khu đô thị.

Gamuda-Gardens-3

Một góc Gamuda Gardens về đêm

Với công viên Yên Sở và dự án Gamuda City, chủ đầu tư Gamuda Land đã góp phần làm nên một bầu trời xanh phía Nam thủ đô. Không chỉ dừng lại ở đó với lối sống văn minh mà Gamuda Gardens xây dựng, chất lượng cuộc sống tại nơi đây được sánh ngang với các nước châu Âu. Và cũng là một thành phố Malaysia thu nhỏ.

Gamuda Land là một dự án mang tầm quốc tế với mẫu thiết kế sở hữu một lối cấu trúc mang phong cách mở và hướng đến chất lượng cuộc sống. Dự án khu đô thị Gamuda Gardens với mật độ xây dựng chỉ chiếm 40% tổng diện tích, và với 60% diện tích còn lại là khuôn viên cây xanh và hệ thống dịch vụ tiện ích mang thương hiệu 5 sao. Gamuda Land đã vẽ nên một không gian sống thơ mộng, một cuộc sống thành thị thảnh thơi, bình yên và đẳng cấp nhất.

Những thắc mắc về dự án Gamuda City xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của chủ đầu tư Gamuda Land theo Hotline: 0988 758 761 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất!

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Quận Hoàng Mai và những dự án bất động sản vàng
Điểm đánh giá
41star1star1star1stargray
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY