Phong cách sống Thiền ở chung cư The Zen Gamuda Garden

Sống thiền ngay giữa lòng thủ đô chỉ có ở The Zen Residence

Chung cư The Zen Gamuda – Trong guồng quay hối hả của nhịp sống hiện đại con người bị cuốn vào vòng xoay của công việc của những bộn bề những lo toan mà đôi khi quên đi những điều giản dị liệu trong chúng ta có còn những khoảnh khắc tĩnh tâm nghĩ về vạn kiếp phù du nghĩ về những giá trị cốt lõi trong cuộc sống từ đó khao khát một cuộc sống bình yên, thanh thản.

Đó chính là hình ảnh mô tả về phong cách sống The Zen đang rất được quan tâm hiện nay. Lối sống này còn được gọi là sống Thiền thực chất là sự phản ánh của cân bằng, phù hợp và thư giãn của mỗi con người trong cuộc sống. Ngoài ra, sống Thiền chứa đựng sức mạnh phi thường của sự giao hòa giữa tinh thần và thể chất, sự tĩnh lạ trong tâm hồn đồng thời nó cũng như một nhu cầu tất yếu giúp con người cân bằng những khổ hạnh, an yên trong cuộc sống thường ngày.

Khoảng không sống thanh tịnh, an bình ở Gamuda Garden

Phong cách sống Thiền là phong cách sống khá phức tạp và mơ hồ, song lại hướng tới đỉnh cao là sự tối giản, thanh tịnh đến từ những thân thuộc và bình dị quanh ta, đưa ta về với suối nguồn thanh tịnh, an bình trong sâu thẳm cõi lòng. Zen còn dạy con người từ bỏ thói so bì ganh ghét, xóa bỏ những tội ác, ham muốn xấu, hay phán xét, lo sợ hay sự thiếu nhận thức về lỗi lầm của bản thân, và hướng con người đến sự thiện mỹ trong tâm hồn, đề cao lối sống đạo đức, chân chính, ngay thẳng.

toan canh chung cu The Zen Gamuda

 Toàn cảnh chung cư The Zen Gamuda

Tuy nhiên, để có thể thiền thực sự, chúng ta cần có sự một sự thống nhất về cả giá trị tinh thần và giá trị vật chất hay môi trường sống xung quanh. Nhưng với thực tại cuộc sống xô bồ, phát triển như hiện nay để tìm về với The Zen thì không phải là điều đơn giản, con người muốn an nhiên nhưng chúng ta vẫn cần nắm bắt những cơ hội để hòa nhập với cuộc sống hiện đại trong Gamuda City.

Và giải pháp cho những mâu thuẫn đó chính là sự ra đời của phong cách kiến trúc Zen phong cách kiến trúc tinh tế giúp giải quyết những vướng mắc trong tâm hồn mỗi con người. Phong cách kiến trúc Thiền giúp tạo nên giá trị sống thiền vừa chủ động vừa thụ động, tác động từ môi trường sống đến tâm hồn. Kiến trúc Zen còn mang tới những thiết kế đặc sắc, từ ngoại thất đến nội thất mang những diện mạo mới cho căn nhà nói riêng và bộ mặt thủ đô mặc dù với lối kiến trúc tối giản nhưng vẫn đảm bảo sự yên bình, thư giãn, tĩnh tâm tự tại.

Xu thế mới cho cuộc sống người dân Việt

Tại Việt Nam nói chung và ở thủ đô Hà Nội nói chung phong cách kiến trúc Zen đang trở thành xu thế mới và gây ấn tượng nhất là sự xuất hiện của dự án chung cư sinh thái cao cấp The ZEN Residence của Gamuda Land ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Chung cư Gamuda City đã và đang gây được ấn tượng mạnh mẽ và tạo được tiếng vang lớn  đối với giới chuyên gia cũng như người dùng cũng như khách hàng khó tính.

Lối vào câu lạc bộ Gamuda Garden

Lối vào câu lạc bộ Gamuda Garden

Tại Gamuda City bạn có thể cảm nhận được không gian xanh, hương thơm ngọt của các loài hoa cảm giác ấm và sắc trầm của thiên nhiên thuần khiết cùng với lối kiến trúc tối giản tạo nên một lối sống thiền hoàn hảo.

The Zen Gamuda – mẫu chung cư cao cấp thứ 3 tại KĐT

The ZEN Residence là chung cư cao cấp thứ 3 tại khu đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội. Lấy ý tưởng từ phong cách kiến trúc ZEN cùng với sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng The ZEN Residence hứa hẹn mang lại một nét chấm phá ấn tượng trong lòng thủ đô bởi lối sống hướng tới những giá trị chân thiện mỹ .

Với nhiều đột phá trong thiết kế cùng các tiện ích cho cuộc sống hiện đại  Gamuda hứa hẹn là chốn an cư lí tưởng về một cuộc sống an yên, thanh tịnh. Hiện các căn hộ của chung cư Gamuda The ZEN đang được bán trên thị trường bất động sản quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình một căn hộ lí tưởng, hưởng thụ một lối sống thiền ngay giữa lòng thủ đô.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Phong cách sống Thiền ở chung cư The Zen Gamuda Garden
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY