Phí dịch vụ quản lý căn hộ tại khu đô thị Gamuda Gardens

giao thong trong khu vuc noi do (3)

Lựa chọn dự án Gamuda City – Môi trường là điều tuyệt vời nhất nơi đây, tuy nhiên chi phí các loại hình dịch vụ phục vụ lại là yếu tố không thể xem nhẹ. Vì vậy, bài viết thống kê chi tiết dưới đây chúng tôi sẽ giúp quý khách có được cái nhìn tiệm cận chi tiết nhất về phí dịch vụ quản lý căn hộ phải đóng ở đây.

Tiện ích và mức phí quản lý cho toàn khu đô thị Gamuda Gardens

Khi khách hàng mua căn hộ chung cư Gamuda Gardens. Ngoài những dịch vụ cơ bản khi sinh hoạt tại chung cư, khu đô thị này còn bao gồm các dịch vụ cao cấp 5* phục vụ cho cư dân như bể bơi bốn mùa, bể bơi vô cực ngoài trời, khu thể thao ngoài trời… phục vụ cư dân tiếp khách, vườn,giàn hoa,phố đi bộ… Với quần thể sinh hoạt rộng lớn, dịch vụ đầy đủ theo tiêu chuẩn 5*, chất lượng sống của cư dân được đảm bảo tốt nhất, sang trọng mang phong cách thượng lưu quý tộc.

Phí quản lý là khoản chi phí cho các hoạt động quản lý, vận hành các tòa nhà chung cư. Tùy vào tiêu chuẩn của dự án (như cao cấp, thông thường hay giá rẻ mà khoản phí quản lý này có thể giao động trung bình từ 5.000/m2 – 10.000/m2 ở thành phố Hà Nội hoặc 10.000/m2 – 18.000/m2 ở thành phố Hồ Chí Minh), mỗi dự án sẽ có một mức thu khác nhau nhưng không được vượt trần của Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố nơi xây dựng chung cư đó (ngoại trừ trường hợp có thỏa thuận riêng giữa chủ đầu tư và khách hàng).

Thực tế, cho thấy đã có rất nhiều vụ tranh chấp giữa các chủ đầu tư và khách hàng xung quanh loại phí này. Để tránh rơi vào trường hợp này, bạn cần lưu ý những điểm kinh nghiệm mua nhà dưới đây:

Điều khoản về quản lý và sử dụng khu chung cư Gamuda

Bản quy định về quản lý và sử dụng khu chung cư do chủ đầu tư xác lập theo các quy định chung của Nhà nước và theo yêu cầu quản lý của từng loại chung cư. Nội dung của bản quy định này liên quan trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ của người mua. Vậy nên, người mua cần phải yêu cầu bên bán cung cấp văn bản quy định về quản lý và sử dụng khu chung cư trước khi ký kết hợp đồng để có đầy đủ thông tin và làm cơ sở quyết định việc mua căn hộ. Và chung cư Gamuda cao cấp hay các khu nhà liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập Gamuda cũng đáp ứng điều này.

Mức phí quản lý tỉ lệ với giá bán căn hộ

Nói chung mức phí quản lý tỷ lệ thuận với giá bán căn hộ, với căn hộ cao cấp thường có mức phí quản lý cao hơn nhiều so với căn hộ bình dân cho cùng một loại diện tích. Người mua nhà cần hỏi rõ mức phí quản lý trước khi đặt bút ký hợp đồng để tránh những tranh chấp đáng tiếc sau này.

Gamuda - Vun đắp yêu thương, kết nối tình thân

Gamuda – Vun đắp yêu thương, kết nối tình thân

Đơn vị quản lý khu đô thị

Đơn vị quản lý chuyên nghiệp sẽ giúp cuộc sống cư dân an nhàn và dễ chịu hơn. Bạn có thể đánh giá dễ dàng chất lượng quản lý của một đơn vị cụ thể bằng cách tìm hiểu xem hiện giờ họ đang quản lý những dự án nào và ý kiến của cư dân ở đó. Kinh nghiệm mua chung cư cho thấy bạn không nên đặt niềm tin vào những đơn vị quản lý mới vì họ có thể mắc phải sai lầm mà những đơn vị khác đã từng trải qua. Và người chịu thiệt thòi không ai khác chính là các khách hàng.

Giá trị chất lượng của một khu chung cư gắn liền với giá trị chất lượng quản lý của đơn vị quản lý và đó cũng chính là một trong những tiêu chí quan trọng để người tiêu dùng quyết định lựa chọn mua căn hộ chung cư.

Mức phí quản lý tại các tòa chung cư Gamuda Gardens

Chủ đầu tư có quyền chủ động đề xuất mức phí dịch vụ trong khuôn khổ quy định của UBND cấp tỉnh. Tuy nhiên, mức giá đó có được áp dụng tại khu chung cư hay không, chủ đầu tư cần phải thương lượng với cư dân trong chung cư để có được sự thống nhất.

Được đánh giá là khu căn hộ cao cấp được quản lý bài bản, có nguyên tắc. Khi đưa vào sử dụng cư dân rất hài lòng về ban quản lý tòa chung cư The ONE Residence. Với mức phí vừa phải chỉ 6000đ/m2/tháng và được chủ đầu tư đảm bảo sẽ không tăng giá trong ít nhất 5 năm tới. Cư dân Gamuda Gardens có thể yên tâm về vận hành, quản lý của Chủ đầu tư khu đô thị tốt nhất Hà Nội.

Trên đây là một số giám định của chúng tôi về chi phí sinh hoạt ở chung cư Gamuda Gardens, mong rằng sẽ phân phối được các thông báo thiết thực nhất cho khách hàng. Chúc người dùng mang những trải nghiệm tuyệt vời ở Gamuda Gardens.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Phí dịch vụ quản lý căn hộ tại khu đô thị Gamuda Gardens
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY