Những thuận lợi về vị trí của khu đô thị Gamuda City

Tiểu khu Botanic Gamuda Gardens

Vị trí của dự án Gamuda City có gì đặc biệt

Câu cửa miệng của người bất động sản là “ Vị trí, vị trí, vị trí” đã đủ khẳng định mức độ quan trọng yếu tố vị trí trong việc chọn lựa mua nhà. Đứng trên tâm lý người mua nhà chúng ta đều muốn lựa chọn một vị trí thuận tiện cho việc sinh sống, đi lại hỗ trợ ta trong việc tiết kiệm thời gian sinh sống. chẳng vì thế mà người dân Việt Nam vẫn thường nói “thiên thời địa lợi nhân hòa”. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn đọc hiểu thêm về vị trí đặc biệt của dự án Gamuda City.

Ôm trọn bởi công viên Yên Sở

Gamuda City là một trong những dự án đô thị quy mô nhất tại Việt Nam trải rộng trên khuôn viên 500ha. Tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay cửa ngõ phía Nam cách trung tâm thành phố Hà Nội cũ chỉ vài phút đi xe, Gamuda City được ôm trọn trong vòng tay xanh mát và thanh bình của Công viên Yên Sở thoáng rộng.

Với diện tích liên hợp 320ha bao gồm những vườn cây nhân tạo và các hồ nước tự nhiên, được ví như “lá phổi xanh” đô thị lớn nhất Hà Nội, hứa hẹn một không gian trong lành với cảnh quan tuyệt đẹp cho các cư dân sẽ sống và làm việc tại Gamuda City.

CV Yên Sở và các hoạt động ngoài trời

CV Yên Sở và các hoạt động ngoài trời

Trụ sở Gamuda nằm ở vị trí Km 1,5 Công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Để đến Gamuda City bạn có đi theo 2 cách:

  • Một là hướng đi bằng đường Vành đai 3, Bạn đi đường trên cao sẽ ra đường gom ở nút giao pháp vân – Cầu Giẽ, nếu đi bằng xe máy bạn đi giải phóng rẽ vào đường pháp vân đi khoảng 2 km về phía cầu Thanh Trì là tới.
  • Hai là hướng đi từ trong phố vào, bạn sẽ đi từ Lò đúc > Kim Ngưu > Minh Khai > Tam Trinh đến nút giao Tam Trinh – Pháp Vân bạn rẽ phải đi khoảng 1,5 Km quay đầu lại là đến dự án.

Giao thông thuận tiện với hệ thống đường bộ phát triển

Tọa lạc ngay trung tâm hành chính quận Hoàng Mai, cửa ngõ ra vào của thủ đô nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch kết nối nội thành Hà Nội với trung tâm mới nổi sầm uất. Khu vực này được đánh giá sẽ nhanh chóng trở thành trung tâm kinh tế – chính trị và văn hóa mới của thủ đô và cả nước.

Chỉ cách Hồ Gươm với khoảng cách chưa đầy 15 phút di chuyển và đồng thời bạn có thể dễ dàng di chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội. Đây là những lợi thế hiếm có mà không phải dự án bất động sản nào cũng có được.

Yếu tố vị trí là một trong yếu tố quan trọng biến dự án Gamuda City thành cơn sốt bất động sản khi dự án ngày đầu được khởi tạo. Dễ dàng di chuyển vào trung tâm Hà Nội, gần nhiều trường đại học và bệnh viện lớn, nhanh chóng sử dụng phương tiện giao thông công cộng … mang đến cho Gamuda City vị trí độc tôn mà các khu chung khác khó có được.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Những thuận lợi về vị trí của khu đô thị Gamuda City
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY