Những lý do The ZEN Residence sẽ là ngôi nhà hoàn hảo cho gia đình bạn

tien-ich-an-ninh-chung-cu-the-ZEN-Residence

Gamuda The Zen chính thức ra mắt quý khách hàng

The ZEN Residence là tòa chung cư thứ 3 tại dự án Gamuda Gardens, gồm 3 Block được xây dựng trên diện tích quy hoạch hơn 14000 m2. The Zen sẽ cung cấp gần 1000 căn hộ cao cấp cho khách hàng bắt đầu từ tháng 3/2017. Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ 11 căn/Block. Được chính thức khởi công vào tháng 1/2017 và sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý I/2019. The Zen xứng đáng là tổ ấm của gia đình bạn bởi những lý do dưới đây.

Không gian rộng rãi, thông thoáng cho các căn hộ Gamuda The Zen

Một điểm cực kỳ ấn tượng là tất cả các căn hộ tại chung cư The Zen Residence đều lấy được ánh sáng và thông gió tự nhiên. Chủ đầu tư đã chấp nhận bốtrí ít căn hộ hơn trên sàn để dành không gian làm giếng trời nhằm mang thiên nhiên tới tất cả các phòng trong ngôi nhà của bạn.

thiet-ke-chung-cu-gamuda-the-zen-residence

Chung cư The ZEN vẫn giữ thiết kế giếng trời và có nhiều không gian xanh

Hệ thống để xe phục vụ cư dân trong tòa nhà The ZEN

Tòa chung cu The Zen Gamuda chủ đầu tư đã tính toán rất chi tiết về số lượng căn hộ và số lượng chỗ đỗ xe. Với một phần tầng 1, toàn bộ tầng 2, 3 và tầng 4 được dành làm khu vực đỗ ô tô. Ngoài ra tầng hầm dành riêng để xe máy cho cư dân của tòa nhà. Mỗi một hộ gia đình sẽ được đảm bảo 2 chỗ để xe máy và 1 chỗ đỗ ô tô. Đây thực sự là một điểm khác biệt cũng như là một điểm mạnh của chung cư The Zen.

Hệ thống an ninh của tòa nhà.

Là một trong 4 tiêu chí cốt lõi được tập đoàn Gamuda xây dựng, an toàn luôn là một yếu tố mang tính bắt buộc tại các dự án Gamuda triển khai. Tại tòa chung cư The ZEN chủ đầu tư áp dụng những yếu tố công nghệ tốt nhất nhằm mang tới một không gian sống an toàn và tiện nghi cho cư dân. Với hệ thống camera giám sát điện tử 24/24. Thang máy được sử dụng hệ thống quẹt thẻ ngoài đảm bảo người lạ không thể xâm nhập vào tòa nhà, hệ thống của căn hộ được dùng công nghệ quẹt thẻ điện tử đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

chung-cu-the-ZEN-an-ninh

Hệ thống anh ninh tuyệt đối an toàn tại chung cư The ZEN

Hệ thống thang máy, hàng lang và giao thông trong The ZEN

Việc di chuyển mỗi ngày trong khu nhà luôn là điều đáng quan tâm với hầu hết khách hàng, với The ZEN khách hàng chỉ mất khoảng 1,5 phút để đi từ tầng 1 đến tầng trên cùng với hệ thống thang máy tốc độc cao 2m/s. Một điểm quan trọng hơn là sẽ có tới 14 thang máy phục vụ cho việc đi lại cho khoảng 900 căn hộ trong tòa nhà, như vậy trung khoảng 60 căn hộ sẽ được sử dụng một thang máy, đây là mật độ khá thấp so với các khu nhà ở chung cư hiện nay. Đặc biệt nhất là khu căn hộ Penhouse ở mỗi tấng  sẽ có thang riêng, như vậy 5 căn hộ Penhouse sẽ có riêng 1 thang máy.

Với tòa the Zen chủ đầu tư thiết kế hành lang khá rộng 2.1m, khu sảnh thang máy khoảng cách giữa các thang máy là 3m, điều này tạo ra sự thoải mái cho cư dân lưu thông trong tòa nhà.

Tiện ích phục vụ cư dân the Zen Residence

Thuộc dự án Gamuda Gardens, tòa The Zen được thừa hưởng không gian thoáng đãng, cây xanh, công viên, bể bơi, khu mua sắm và hệ thống giao thông hiện đại tại khu đô thị. Đặc biệt hơn ngay tại The ZEN chủ đầu tư cũng thiết kế với khoảng 20 tiện ích khác nhau, từ bể bơi vô cực, tới bể bơi Resort, trung tâm thương mại, vườn treo, khu thể thao, phòng tập gym, phòng thư viện……quán cafe trên đỉnh tòa nhà phục vụ các nhu cầu khác nhau của cư dân tòa nhà.

Ngoài ra chủ đầu tư cũng dành riêng 2 căn hộ tại tầng 20 của mỗi tòa làm phòng sinh hoạt cộng đồng, hệ thống lọc nước sạch trong tòa nhà cũng được chủ đầu tư triển khai lắp đặt cho tòa nhà này.

tien-ich-an-ninh-chung-cu-the-ZEN-Residence

Các tiện ích hiện đại tại chung cư the ZEN Residence

The Zen Residence lối sống hiện đại mà gần gũi thiên nhiên

Nếu để ý kỹ thiết kế của chung cư Gamuda City khách hàng sẽ thấy được mỗi một căn hộ gồm 1 Loggia và 1 ban công kỹ thuật, với mục đích Loggia để phơi đồ cũng như đặt máy giặt còn ban công chỉ dùng để gia chủ hóng mát, lấy ánh sáng và đứng ngắm cảnh, một phần cũng để phục vụ mỹ quan chung của tòa nhà, điều này thể hiện chủ đầu tư đã quan tâm rất kỹ tới nhu cầu và cuộc sống của cư dân ngay từ những chi tiết nhỏ.

Để nói về những điểm ưu việt của tòa the Zen có hàng trăm điểm có thể nêu ra, trên đây chỉ là một số điểm chính để những cư dân tương lai hiểu một cách sơ bộ nhất.

Để nhận được những thông tin tư vấn chính xác nhất và bảng giá của chung cư the ZEN, vui lòng liên hệ

Mr Trọng Ngọc – 0988.758.761 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Những lý do The ZEN Residence sẽ là ngôi nhà hoàn hảo cho gia đình bạn
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY