Nhà liền kề ST5 Gamuda sẽ ra mắt trong tháng 1- 2018

Nhà liền kề ST5 Gamuda dự kiến ra mắt vào tháng 1 / 2018

Sau khoảng thời gian gây sốt và dự kiến ra mắt vào tháng 12/2017 thì các thông tin về nhà liền kề ST5 Gamuda cũng đã và đang lắng lại bởi những thông tin chính thức về giai đoạn thứ 4 của nhà liền kề này cũng chưa được công bố quá nhiều ngoài mặt bằng phân khu và diện tích các căn hộ tiêu chuẩn.

Chính vì thế mà chủ đầu tư Gamuda cũng đã chính thức xác nhận những thông tin đầu năm 2018 sẽ chính thức ra mắt liền kề ST5 Gamuda để đưa đến khách hàng những thông tin chính thức về siêu phẩm liền kề ST5.

Lý do mà Gamuda chưa thể ra mắt liền kề ST5 trong năm 2017

Dự định ra mắt vào ngày 17/12 song vì vấn đề pháp lý, Gamuda Land đã lùi lại ngày ra mắt lần thứ 2 vào ngày 23/12. Tuy nhiên vì vấn đề hoàn thành thủ tục pháp lý vẫn chưa giải quyết xong. Ban lãnh đạo công ty Gamuda Land – chủ đầu tư của dự án Gamuda City nói chung và khu đô thị Gamuda Gardens nói riêng đã chính thức để nhà liền kề ST5 là sản phẩm chào hàng cho năm 2018.

Với việc lùi lại sang năm mới 2018, Gamuda tự tin rằng những chi tiết trong bản thiết kế liền kề ST5 sẽ hội tụ đầy đủ những tinh hoa trước đó của mô hình liền kề và theo đó là việc kế thừa những đặc trưng của loài hoa Thược Dược – Dahlia Homes và lối kiến trúc Á Đông đang trở thành xu hướng hiện nay.

Liền kề ST5 được mong chờ điều gì?

Ngoài những đặc điểm rất riêng mà chủ đầu tư Gamuda Land đem lại cho toàn khu đô thị Gamuda Gardens từ không gian đến các dịch vụ tiện ích thì ST5 còn đặc biệt được quan tâm về kiến trúc không gian và tính tiện nghi tối đa trong thiết kế.

So với nhà liền kề trước là ST3 và ST4 thì diện tích tiêu chuẩn của liền kề ST5 dao động từ 88 – 95 m2 với kích thước mặt tiền từ 5 – 6m. Với kích thước này sẽ rất tiện nghi cho không gian sinh hoạt của bạn và gia đình.

Mặt bằng liền kề ST5 Gamuda

Mặt bằng liền kề ST5 Gamuda

Với chủ đề là một loài hoa mang tên Thược Dược mang những ý niệm về tình yêu đôi lứa. ST5 cũng là mẫu nhà liền kề tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam với sự thủy chung trong tình yêu. Với màu sắc đặc trưng là gam màu trắng, liền kề ST5 cũng được dự đoán sẽ khoác lên mình chiếc áo trắng tinh khôi và thuần khiết.

Bằng những không gian sẵn có của khu đô thị Gamuda Gardens, chắc chắn những cư dân lựa chọn liền kề ST5 cũng được hứa hẹn đảm bảo những yêu cầu tối tân và khách quan nhất cho một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi.

Song song với quá trình triển khai của dự án nhà liền kề ST5 này, là các cung đường của UBND Thành phố Hà Nội xung quanh khu đô thị cũng đã và đang được triển khai. Đặc biệt là tuyến đường Vĩnh Tuy – Minh Khai – Yên Duyên sẽ nối trực tiếp Time City với Gamuda City. Hay tuyến đường Tam Trinh cụ thể là 727 Tam Trinh – cung đường ảnh hưởng trực tiếp đến khu liền kề ST5 cũng được dự kiến hoàn thiện và bàn giao cùng thời điểm với khu liền kề này và cả khu đô thị vào quý I/2019.

Hy vọng với thông tin này sẽ phần nào đó giúp bạn đọc và quý khách hàng có những đánh giá khách quan nhất về siêu phẩm liền kề này. Và đừng quên truy cập website thường xuyên bởi chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư!

 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Nhà liền kề ST5 Gamuda sẽ ra mắt trong tháng 1- 2018
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY