Nhà liền kề Gamuda Gardens và nét đặc trưng từng giai đoạn

Các dự án bất động sản dịp cuối năm luôn rất sôi nổi với các dự án được mở bán thu hút hàng nghìn lượt quan tâm của đông đảo khách hàng. Cùng với phân khúc căn hộ, biệt thự, nhà liền kề Hà Nội cũng đang trở nên nóng hơn trong quý cuối năm.

Trong đó nổi bật lên với các sản phẩm nhà liền kề Gamuda Gardens rất hot vì có thanh khoản tốt và chất lượng môi trường không gian sống lành mạnh, hiện đại đã thúc đẩy giá trị và sức hút của dự án.

Mô hình nhà liền kề Gamuda những năm gần đây

Kể từ đầu năm 2016 trở lại đây, các kiểu nhà biệt thự, nhà liền kề luôn đón nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Cũng nhân cơ hội này, các nhà đầu tư cũng tung ra những sản phẩm đẳng cấp và chất lượng nhằm khẳng định thương hiệu và tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản.

Cũng trong đà phát triển mạnh đó mà chủ đầu tư Gamuda cũng đã tung ra thị trường bất động sản Hà Nội sản phẩm nhà liền kề Gamuda với giá trị khẳng định chất lượng cùng với thiết kế ưu việt khiến nơi đây trở thành sản phẩm nổi bật tại đây.

Khi quyết định mua một sản phẩm bất động sản điểm hút khách nhất đó chính là vị trí dự án, chủ đầu tư, loại hình của dự án. Những dự án có lợi thế về vị trí địa lý, hoàn thiện cơ sở hạ tầng cùng với một chủ đầu tư chất lượng luôn là thẻ bài quan trọng giúp thúc đẩy sự thành công của dự án.

Lợi thế nằm trong khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens, khu nhà liền kề Gamuda được hưởng trọn vẹn mọi thứ có sẵn tại đây, cộng thêm tiện ích, hạ tầng cảnh quan và môi trường sống lý tưởng càng tăng thêm giá trị cho sản phẩm này.

Nhà liền kề ST5 Gamuda với lối thiết kế châu Âu hiện đại

Nhà liền kề ST5 Gamuda với lối thiết kế châu Âu hiện đại

Liền kề Gamuda qua các giai đoạn

Tại Gamuda Gardens có tổng số khoảng 700 căn hộ liền kề được chia thành 4 giai đoạn hoàn thiện và phát triển. Tại mỗi giai đoạn lại có phong cách khác  nhau phù hợp với đa số nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Tất cả các căn nhà liền kề Gamuda đều được hoàn thiện mặt bên trong và để mặt thô bên ngoài để khách hàng có thể tự mình thiết kế, hoàn thiện theo sở thích riêng của mình.

Các hướng chủ yếu là hướng Bắc, Nam, Tây Nam, Đông Bắc, Tây bắc, Đông Nam khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hướng nhà phù hợp với mệnh và phong thủy của mình.

Giai đoạn 1 của nhà biệt thự liền kề Gamuda có tên là Botanic. Đây là dự án được xây dựng với 244 căn liền kề mỗi căn được xây cao 3 tầng. Đây là sản phẩm nhà liền kề với diện tích xây dựng lớn nhất so với các giai đoạn phát triển sau.

Giai đoạn 2 với tên gọi Gardens Homes – ST3 bao gồm 124 căn liền kề cùng với chiều cao 3 tầng.

Giai đoạn 3 của nhà liền kề Gamuda có tên là Camelias Homes – ST4 với 133 căn. Hiện nay khu nhà liền kề ST4 đang được xây dựng thô và dự kiến sẽ bàn giao cho khách vào khoảng giữa năm 2018. Đây là khu liền kề được xây dựng có nhiều điều mới so với giai đoạn trước với hệ thống ban công các tầng được mở rộng hơn.

Giai đoạn 4, liền kề ST5 là dãy nhà liền kề cuối cùng trong Gamuda Gardens và cũng là sản phẩm nhà liền kề được đánh giá là hoàn thiện và ưu việt nhất. Được xây dựng với chiều cao 3,5 tầng cùng thiết kế độc đáo đây là sản phẩm được mong chờ nhất tại Gamuda.

Nếu bạn đọc và quý khách hàng còn những thắc mắc về mô hình nhà liền kề hay bất cứ sản phẩm nào trong dự án Gamuda City – khu đô thị Gamuda Gardens xin vui lòng liên hệ với Gamudalandvip – đại diện phòng kinh doanh của chủ đầu tư để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Nhà liền kề Gamuda Gardens và nét đặc trưng từng giai đoạn
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY