Nguyễn Xiển thay đổi, cư dân Athena Fulland hưởng lợi lớn

Vị trí của Athena Fulland Đại Kim

Nằm trên mặt đường lớn Nguyễn Xiển, dự án Athena Fulland hứa hẹn sẽ ngày càng có sức thu hút mạnh mẽ trong thời gian tới. Đặc biệt khi tuyến đường dọc Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển được phát triển và thi công cơ sở hạ tầng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ tại trục đường Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển

Theo những thông tin cụ thể thì chiều dài tuyến đường nghiên cứu khoảng 4,22km. Với tổng diện tích đất lập thiết kế đô thị dự kiến khoảng 61,68 ha. Dự án được phân chia đoạn tuyến thiết kế thành 5 khu vực khác nhau bao gồm: Nút Trung Hòa, đoạn đường Khuất Duy Tiến, nút Tôn Thất Tùng kéo dài, nút Thanh Xuân hay đoạn đường Nguyễn Xiển.

Hầu hết tại các nút giao thông này đều là các công trình cao tầng được phép xây trung bình với chiều cao từ 20-35 tầng, riêng tại đoạn Thanh Xuân và Trần Duy Hưng, dự kiến sẽ được xây cao ốc tối đa lên đến 50 tầng nhằm tạo các điểm nhấn cho không gian đô thị hiện đại khu phía Tây Nam này.

Mức giá bán hợp lý cho chuỗi Shophouse Athena

Mức giá bán hợp lý cho chuỗi Shophouse Athena

Không gian hai bên của tuyến đường được biến đổi nhịp điệu theo các điểm nút khác nhau, có các khoảng mở là các công viên, những vườn hoa của khu đô thị, không gian mở của các khu vực chức năng, hay các khoảng lùi công trình hai bên tuyến.

Cư dân Athena Fulland hưởng lợi lớn từ hạ tầng giao thông

Về mặt kiến trúc cảnh quan, các công trình xây dựng mới hiện đại, kết hợp với kiến trúc xanh và để hạn chế ảnh hưởng tác động môi trường của tuyến đường cao tốc. Công trình này giúp cư dân Athena có thêm nhiều ưu đãi lớn về hạ tầng dịch vụ phát triển.

Tuyến đường hoàn thành còn có tác động tích cực trong việc khuyến khích các công trình tổ hợp khối đế, giúp kết nối liên hoàn hoạt động tầng đế và tầng ngầm để phục vụ giao thông liên tục. Cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các quận huyện khác của thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận.

Các công trình công cộng với không gian mở, diện tích sân vườn, cây xanh theo quy định và được tổ chức kiến trúc theo hướng tạo bố cục không gian phù hợp đặc điểm hoạt động và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Tổ chức đầu nối giao thông công trình với mạng lưới đường giao thông đảm bảo thông suốt, giúp không bị chồng chéo đồng thời nhờ việc bố trí các vịnh ra vào xe giúp cho việc giao thương được thuận lợi và khoa học, giúp tiết kiệm thời gian.

An ninh tại các dự án Vimefulland được đảm bảo

An ninh tại các dự án Vimefulland được đảm bảo

Các căn nhà liền kề, biệt thự, chung cư tại dự án Athena Fulland được thiết kế theo chuẩn kiến trúc hiện đại với hệ thống tiện ích khép kín, đồng bộ đảm bảo đúng cam kết từ chủ đầu tư Vimefulland hứa hẹn mang đến cho cư dân những tiêu chuẩn sống mới. Có thể nói tuyến đường Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến nếu hoàn thành và đi vào hoạt động không chỉ mang lại vẻ đẹp cảnh quan hoàn chỉnh cho cả thủ đô mà còn tạo ra cho dự án Athena Fulland những điểm cộng đáng kể.

Điều này càng tạo sức hút của dự án đến các nhà đầu tư cũng như các khách hàng mua nhà để ở trong thời gian này. Dự kiến tiềm năng tăng giá của sản phẩm sẽ còn cao. Vì vậy, hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn tốt nhất của chúng tôi để được hỗ trợ chọn mua căn nhà lí tưởng tại đây.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Nguyễn Xiển thay đổi, cư dân Athena Fulland hưởng lợi lớn
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY