Ngôi nhà xanh Công viên Yên Sở Gamuda City

Cong-vien-Yen-So-Gamuda-city-1

Yên Sở – Công viên xanh hài hòa với cuộc sống cư dân Gamuda City

Công viên Yên Sở Gamuda không chỉ mang lại môi trường trong lành cho cư dân Gamuda mà còn là hình mẫu cho một thế giới hài hòa với thiên nhiên.

Nằm trong dự án khu dân cư kiểu mẫu, Công viên Yên Sở  Gamuda City thực sự là điểm nhấn bởi nó tạo cho người ta cảm giác thư thái ngay từ khi nhắc đến tên. Không chỉ mang đến những tòa nhà sang trọng, đầy đủ tiện nghi cùng khi tổ hợp vui chơi giải trí hiện đại, dự án Gamuda City còn sở hữu Công viên Yên Sở như sự hoàn thiện trong một mô hình khép kín. Nó tạo ra sự hài hòa giữa kiến trúc nhân tạo và mẹ thiên nhiên, biến cuộc sống như mơ ở Gamuda không chỉ dừng lại ở ấm no, hưởng thụ mà còn cả “thấu hiểu”.

Cong-vien-Yen-So-Gamuda-city-2

Công viên Yên Sở Gamuda city là cầu nối với mẹ thiên nhiên

Công viên Yên Sở Gamuda city diện tích 137 ha được mệnh danh là một trong những lá phổi xanh của Hà Nội. Nơi đây được tập đoàn Gamuda Berhad đầu tư, cải tạo và xây mới để biến “những điều không thể thành có thể”. Nơi đây được trồng nhiều cây xanh tán cao, rộng sẽ mang đến bầu không khí trong lành, rợp bóng mát cho người dân khu chung cư Gamuda city thưởng ngoạn. Không có gì tuyệt vời hơn nếu mỗi chiều được cùng gia đình, ông bà bố mẹ và con cái cùng vui đùa hạnh phúc bên nhau đi dạo Công viên Yên Sở Gamuda city. Đó sẽ là hình mẫu mà bất cứ gia đình Việt Nam nào cũng đều mong muốn trở thành.

Cong-vien-Yen-So-Gamuda-city-3

Ngoài những công trình cây xanh, Công viên Yên Sở Gamuda city còn có nhiều cụm khác

Chưa dừng lại ở đó, Gamuda city còn xây dựng cụm công viên hiện đại với nhiều khu cụm xung quanh tạo nên một hệ thống tuần hoàn, đầy đủ và bổ trợ cho nhau. Ngoài Công viên Yên Sở Gamuda city còn có hạng mục vườn Mê Cung, cung Văn hóa, nhà truyền thống, khu vui chơi giải trí, vườn hoa cây cảnh, Quảng trường kỉ niệm…Tất cả đều nhằm mục đích tạo ra môi trường sống lý tưởng nhất.

Cong-vien-Yen-So-Gamuda-city-4

Khu dân cư kiểu mẫu Gamuda city

Mục đích của việc xây dựng Công viên Yên Sở Gamuda city trước tiên là để người dân tại khu đô thị kiểu mẫu có nơi đi dạo, thưởng ngoạn mỗi lúc rảnh rỗi. Nhưng bên cạnh đó, chủ dự án cũng muốn giáo dục con em truyền thống cha ông, học hỏi những giá trị văn hóa quý báu đúc rút từ bao đời nay. Và hơn hết, Công viên Yên Sở  Gamuda city là nhằm tạo dựng môi trường vui chơi, giải trí lành mạnh và bổ ích cho mọi người, đặc biệt là các em nhỏ.

Cong-vien-Yen-So-Gamuda-city-5

Gamuda Gadern với khuôn viên cây xanh tươi mát và rộng lớn là nơi lý tưởng cho trẻ em vui chơi

Sống hài hòa với mẹ thiên nhà sẽ nuôi dưỡng sức lực và trí lực cho các em. Công viên Yên Sở dự án Gamuda city là điểm nhấn thật sự của khu đô thị Gamuda. Đó là sự sáng tạo, nổ lực không ngừng và mang cả tâm huyết, tâm tình của chủ đầu tư để hướng đến một cuộc sống vẹn tròn cho các gia đình Việt Nam.


Liên hệ trực tiếp đại diện Gamuda land Việt Nam để nhận tư vấn tốt nhất

HOTLINE ☎ 0988.758.761

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ, NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ MỞ BÁN Gamuda Gardens


Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Ngôi nhà xanh Công viên Yên Sở Gamuda City
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY