Ngân hàng công thương Vietinbank bảo lãnh dự án Gamuda City

Tiến độ thi công thực tế của dự án Gamuda City

Tính đến tháng 11/2017, khu đô thị sinh thái Gamuda Garden rộng 73ha là một trong bốn khu phức hợp chính của dự án Gamuda City do Công ty Gamuda Land Việt Nam đầu tư, được xây dựng với mục tiêu trở thành khu dân cư văn minh có đầy đủ tiện ích công cộng hiện đại, bao gồm câu lạc bộ giải trí, trường học công lập và trường quốc tế, trung tâm thương mại và các tiện ích đẳng cấp 5 sao khác.

Được xây dựng từ năm 2012 đến nay nhiều hạng mục sản phẩm nhà ở cũng như các tiện ích đã xây dựng xong và bàn giao cho cư dân. Hiện nay tại khu biệt thự Botanic đã có khoảng 70% cư dân về ở. Khu chung cư The One Residence và The Two Gamuda đã được bàn giao cho cư dân.

khai-truong-pgd-gamuda-vietinbank

Khai trương PGD Gamuda Vietinbank trong KĐT

Vietinbank và Gamuda Land hợp tác phát triển dự án Gamuda City

Với uy tín và thương hiệu của mình Gamuda Land đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng và đẳng cấp vượt trội, bên cạnh đó để tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng chủ đầu tư đã kí kết hợp đồng với Vietinbank tạo điều kiện cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt khi mua nhà tại dự án.

Khi quyết định đặt mua một căn hộ tại dự án, điều quan trọng nhất vẫn là uy tín từ phía chủ đầu tư. Trước khi xuống tiền mua nhà, khách hàng nên tìm hiểu kĩ về uy tín, năng lực tài chính cũng như các dự án đã xây dựng của chủ đầu tư. Gamuda Land là một nhà phát triển bất động sản mạnh đến từ Malaysia.

Với tiềm lực tài chính mạnh cùng sự bảo lãnh của ngân hàng Vietinbank, tin chắc rằng dự án Gamuda City sẽ trở thành dự án hấp dẫn nhất cho giới đầu tư và sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu mua nhà ở.

Chính sách tốt từ Vietinbank với dự án Gamuda City

VietinBank Hoàng Mai đã chấp thuận cung cấp gói bảo lãnh trị giá lên tới 1.300 tỷ đồng cho các dự án chung cư The ZEN Gamuda của Gamuda Land Việt Nam.

VietinBank-ho-tro-mua-chung-cu-gamuda-gardens

Chính sách cực tốt của Vietinbank

Để hiện thực hóa các cam kết giữa hai bên tại Hợp đồng hợp tác giữa VietinBank và Gamuda Land Việt Nam, VietinBank Hoàng Mai với vai trò ngân hàng đầu mối đã mở điểm thu lưu động tại khu dân cư trung tâm Gamuda City. VietinBank đã mở phòng giao dịch ngay khu Shophouse của khu đô thị để phục vụ các nhu cầu tài chính, dịch vụ ngân hàng của dân cư, các doanh nghiệp có trụ sở trong khu đô thị và các hoạt động của Công ty cũng như các phường lân cận của quận Hoàng Mai, Hà Nội

Với việc mở chi nhánh mới tại đây, VietinBank sẽ là ngân hàng tiếp theo tài trợ vốn cho khách mua nhà tại dự án Gamuda City. Trước đó, đối tác chính tài trợ vốn cho khách mua nhà tại đây là Ngân hàng Public Bank Việt Nam (100% vốn Malaysia).

Bên cạnh đó, VietinBank đã xây dựng gói sản phẩm toàn diện dành cho Gamuda Land Việt Nam và khách hàng của Gamuda Land Việt Nam. VietinBank áp dụng gói lãi suất 0% hỗ trợ khách hàng mua nhà ở tại CT2, CT3, nhà đất liền kề ST3, ST4, SD44 trong khu đô thị và sắp tới là nhà liền kề ST5 Gamuda… Người dân sinh sống trong Gamuda City cũng được hưởng các dịch vụ ưu đãi đặc biệt từ hệ thống thẻ đồng thương hiệu giữa VietinBank và Gamuda Land Việt Nam.

 

 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Ngân hàng công thương Vietinbank bảo lãnh dự án Gamuda City
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY