Nên mua nhà liền kề Gamuda Gardens giai đoạn 3 hay giai đoạn 2?

lien-ke-giai-doan-3-st4-gamuda-gardens1

Khái quát sơ bộ thông tin nhà liền kề Gamuda giai đoạn 2 và 3

Những ngày vừa qua thông tin liền kề giai đoạn 3 Gamuda Gardens ST4 sắp ra mắt khiến rất nhiều khách hàng háo hức và đứng ngồi không yên. Có những khách hàng do không đủ tài chính tại các giai đoạn khác nên đã rục rịch chờ bung hàng giai đoạn 3 là đặt cọc ngay, cũng có những khách hàng mua thêm cho anh chị em, bố mẹ mua cho các con để về ở cùng trong khu đô thị. Có nhiều khách hàng khác lại phân vân chưa biết chọn mua giai đoạn 2 hay giai đoạn 3 của dự án nha lien ke tai ha noi của CĐT Gamuda Gardens.

Trong bài viết này, tôi xin đưa ra những góc nhìn của cá nhân dựa vào kinh nghiệm bán hàng và bám dự án trong vòng 1 năm qua. Nên mua liền kề giai đoạn 2 hay liền kề giai đoạn 3 tại Gamuda Gardens?

So-sanh-lien-ke-ST3-ST4

Nhà liền kề giai đoạn 2 tại Gamuda thuộc trung tâm của khu đô thị, gồm 124 căn, với thiết kế 5.5x21m được thiết kế 3 tầng diện tích xây dựng lên tới 220 m2. Với thiết kế thông minh và sáng tạo, tận dụng tối đa không gian, mặt tiền rộng sẽ phù hợp với những gia đình nhiều thế hệ.

Thiet-ke-lien-ke-Gamuda-giai-doan-2

Đặc biệt giai đoạn này hiện đang có các chương trình ưu đãi và thanh toán khá hấp dẫn cho khách hàng.

  • Chiết khấu 5% giá trị căn hộ.
  • Tặng 2 năm phí quản lý dịch vụ và sử dụng câu lạc bộ Gamuda Garden.
  • 30% nhận nhà, 70% trả chậm 2 năm không lãi suất với dãy A. 50% nhận nhà, 50% trả chậm 2 năm không lãi suất với các dãy còn lại.

GỌI NGAY CHO NGỌC ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ LIỀN KỀ ST3!

0988.758.761

Nhà liền kề giai đoạn 3 ST4 nằm cạnh đường nội bộ, và khu trường học gồm 136 căn với thiết kế 5x22m, diện tích xây dựng 200m2. Thiết kế trẻ trung, vườn sau rộng và mặt tiền hẹp hơn khu liền kề ST3. Bố trí cũng hiện đại hơn với nhiều ô kính lớn ở mặt tiền. Đặc biệt liền kề giai đoạn 3 ST4 có giá mềm hơn nhiều so với giai đoạn 2 ST3.

thiet-ke-lien-ke-giai-doan-3-ST4

Mẫu thiết kế nhà liền kề giai đoạn 3 mang phong cách trẻ, hiện đại.

Nhà liền kề giai đoạn 3 – ST4 dự kiến có giá vào khoảng 6.9 tỷ trước VAT với các căn Đông tứ mệnh và 7.4 tỷ trước VAT với các căn Tây tứ mệnh.

Đặc biệt theo thông tin nội bộ, 20 khách hàng đầu tiên sẽ được chiết khấu và một phần quà tặng đặc biệt có tổng giá trị lên tới 700 triệu đồng được trừ trực tiếp vào giá bán, và được chia vào 2 đợt thanh toán đầu tiên.

Rõ ràng mỗi giai đoạn liền kề Gamuda có một ưu điểm khác nhau, liền kề giai đoạn 2 với mặt tiền rộng và diện tích xây dựng lớn, tuy nhiên diện tích vườn sau nhà bé. Giai đoạn 3 mặt tiền hẹp hơn nhưng diện tích vườn sau nhà lớn và đặc biệt có giá hấp dẫn hơn khá nhiều.

Hiện chủ đầu tư dự án chung cư Gamuda City đã nhận đặt cọc giữ chỗ có điều kiện cho khu liền kề giai đoạn 3, quý khách hàng có quan tâm tới liền kề ST4 xin vui lòng liên hệ.

Mr NgocNT : 0988.758.761

Đăng ký thông tin để được tư vấn chi tiết.


 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Chính sách bán hàng liền kề giai đoạn 3 Gamuda Gardens - ST4
Điểm đánh giá
41star1star1star1stargray
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY