Khóa học PCCC cho nhân viên Gamuda Land Việt Nam

phong chay chua chay Gamuda 1

Để nâng cao nhận thức và kỹ năng trong công tác phòng chống cháy nổ, công ty Gamuda Land Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm nghiên cứu ứng dụng – đào tạo huấn luyện PCCC và Sở cảnh sát PCCC Thành phố Hà Nội tổ chức buổi huấn luyện và diễn tập phòng cháy chữa cháy cho toàn thể cán bộ nhân viên của công ty tại khuôn viên công viên Yên Sở.

Khóa học phòng cháy chữa cháy

Đây là khóa học thường niên dành cho toàn thể nhân viên công ty bao gồm giờ học lý thuyết, thực hành và diễn tập phòng cháy chữa cháy. Ông Ngụy Xuân Trường, giảng viên lớp phòng cháy chữa cháy cho biết: “Trung bình hàng ngày có tới 15 đến 17 vụ cháy nổ, lớn nhỏ khác nhau xảy ra trong khu vực Hà Nội để lại những hậu quả hết sức khó lường và thương tâm. Với những kiến thức cơ bản về phòng chống cháy nổ và kỹ năng xử lý khi có sự cố xảy ra, chúng ta sẽ giảm thiểu được những nguy cơ không đáng có, đặc biệt để đón một cái Tết yên bình và an vui trong dịp Tết cổ truyền sắp tới.”

Những kiến thức và kinh nghiệm thực tế của đoàn cán bộ Sở cảnh sát PCCC Thành phố Hà Nội đã giúp cho các cá nhân có được những bài học quý giá về cách phòng chống và xử lý cháy nổ. Buổi thực hành diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi. Mỗi nhân viên được thực hành dập tắt đám cháy tự tạo bằng bình chữa cháy khí CO2.

Sau đó, cuộc diễn tập chữa cháy tổng thể đã diễn ra khi một đám cháy nhỏ đã được giả lập trên tầng 3 của tòa nhà văn phòng. Chỉ mất 10 phút từ khi phát hiện có cháy và nhân viên công ty gọi điện báo cho cơ quan chức năng, xe cứu hỏa của Sở cảnh sát PCCC quận Hoàng Mai đã có mặt, tiếp cận và xử lý đám cháy. Các hoạt động chữa cháy được diễn ra hết sức khẩn trương và xử lý dứt điểm trong khoảng thời gian quy định.

Tập huấn tại Malaysia

Ngoài ra cán bộ GLVN đã có chuyến đi thực tế thăm các dự án phát triển đô thị điển hình của Gamuda Land tại Malaysia như Valencia, Bandar Botanic, Kota Kemuning, Jade Hills…Chuyến đi là cơ hội tham quan, học tập kinh nghiệm, và nâng cao hiểu biết của nhân viên GLVN về những khu đô thị đã được tập đoàn phát triển thành công và mô hình đó đang được áp dụng tại khu đô thị Gamuda Gardens, Hà Nội.

Chuyến đi cũng là dịp để các nhân viên tin tưởng hơn vào sự phát triển của công ty và tự hào là một thành viên của Gamuda Land, khuyến khích họ nỗ lực cố gắng đóng góp hơn nữa vào sự phát triển và thành công của dự án.

Khóa học đào tạo các kĩ năng PCCC của Gamuda

Khóa học đào tạo các kĩ năng PCCC của Gamuda

Mở các khóa đào tạo cho nhân viên Gamuda

Nhằm giúp cán bộ công nhân viên nâng cao giá trị bản thân, phát triển sự nghiệp,  Gamuda Land Việt Nam đã phối hợp với Dynamic Consulting tổ chức khóa học “Xây dựng thương hiệu cá nhân”.

Khóa học gồm rất nhiều hoạt động như trò chơi, thảo luận nhóm, phân tích tình huống, lên ý tưởng giúp học viên nhận thức được sự cần thiết trong việc đặt mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng, trau dồi các kỹ năng, tác phong để chuyên nghiệp hơn trong môi trường kinh doanh. Buổi Khóa học cũng góp phần nâng cao tinh thần hợp tác đoàn kết giữa các cán bộ nhân viên trong công ty. Chương trình đã thành công rực rỡ trong niềm vui của toàn thể nhân viên khi có cơ hội tham gia vào hoạt động bổ ích này

 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Khóa học PCCC cho nhân viên Gamuda Land Việt Nam
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY