Khám phá khu vườn nhiệt đới tại chung cư The Zen Gamuda

Gamuda City với vị trí gần trung tâm thành phố

Dự án Gamuda City được ví như "thành phố châu Âu" – nơi hạnh phúc tràn ngập không gian. Xuất phát ý tưởng thiết kế sinh thái khoảng không phía trên các căn hộ Gamuda City được phủ xanh bởi những khu vườn nhiệt đới, đây hứa hẹn là nơi những cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống hiện đại tiện nghi trong không gian xanh, tránh xa được bụi bặm của chốn đô thị.

Hệ thống vườn dưỡng sinh thái Gamuda City tọa lạc tại tầng 5 nơi giao nhau giữa 3 toà của chung cư The Zen Gamuda được bao quanh bằng tường kính tạo là điểm nhấn kiến trúc đặc tại chung cư The Zen Gamuda.

Khu vườn sinh thái độc đáo tại Gamuda The Zen

Vườn nhiệt đới The Zen Gamuda được đánh giá là  một trong những điều kiện sinh hoạt tốt nhất, độc đáo nhất cho các cư dân tại chung cư The Zen Gamuda là không gian sinh hoạt cộng đồng, nơi những cư dân của khu đô thị Gamuda City kết nối lại với nhau.

Căn hộ chung cư cao cấp Gamuda khu căn hộ hạng sang nhất Hà Nội không chỉ vì nó được đặt trong một khu đô thị phức hợp nơi có đầy đủ những tiện ích sống của một đô thị văn minh, hiện đại mà còn là một không gian xanh nơi sự sống ngập tràn.

Chung cư cao cấp Gamuda The Zen với thiết kế châu Âu

Tòa chung cư cao cấp The Zen Gamuda, được thiết kế theo mô hình khối chữ nhật thiết kế hài hòa giữa lối kiến trúc hoàng gia Châu Âu sang trọng, lịch lãm độc đáo và cách sắp đặt tỉ mỉ, tinh tế của chuỗi nội thất tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp và sang trọng. Được xây dựng với kiến trúc hiện đại chuẩn Singapore, sử dụng các tiện nghi công nghệ cao, hiện đại và an toàn cho cuộc sống của mỗi gia đình. Đặc biệt tòa chung cư The Zen Gamuda là tòa nhà duy nhất có hệ thống vườn nhiệt đới với không gian cây xanh trong nhà, tạo nên không gian xanh mát và độc đáo.

Chung cư The Zen Gamuda

Chung cư cao cấp Gamuda The Zen

Vườn được bố trí các không gian lớn để có thể tập trung được nhiều người, các không gian xen kẽ giữa các khoảng cây xanh là các ghế ngồi nghỉ, ngắm cảnh kết hợp các không gian có mái che. Được bố tri gần các khu biệt thự Gamuda, nhà liền kề, Shophouse, Gamuda Garden Club,…thuận tiện cho nhu cầu trao đổi và giao tiếp với các cư dân trong khu đô thị.

Dự án được thiết kế theo mô hình một “thành phố Châu Âu thu nhỏ” theo lối kiến trúc sinh thái. Mật độ xây dựng chỉ 40%, diện tích còn lại được dành cho cây xanh, công viên và các công trình công cộng. Dự án vườn nhiệt đới trên cao được thiết lập với mong muốn tạo thêm diện tích sinh hoạt công cộng và cây xanh, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng dân cư trong tòa nhà. Đây cũng là nét độc đáo của dự án mà chủ đầu tư dành cho các cư dân chung cư The Zen Gamuda.

 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Khám phá khu vườn nhiệt đới tại chung cư cao cấp Gamuda The Zen
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY