Iris Garden 30 Trần Hữu Dực – Dự án BĐS cao tầng Vimefulland

An ninh tại các dự án Vimefulland được đảm bảo

Chung cư Iris Garden là một trong những chung cư cao cấp đem lại thành công cho chủ đầu tư Vimefulland trên thị trường bất động sản Hà Nội. Với sự lớn mạnh và kinh nghiệm đầu tư trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Vimefulland đã tạo nên những sản phẩm chất lượng, đem đến những sản phẩm nhà ở cao cấp cho cộng đồng cư dân tương lai.

Dự án Chung cư Iris Garden được xây dựng tại số 30 đường Trần Hữu Dực là con đường được đánh giá vô cùng quan trọng tại Nam Từ Liêm, Hà Nội. Thêm vào đó, khu chung cư còn nằm ngay Cung Điền Kinh Thể Thao Quốc Gia, nơi không gian thoáng đãng, cùng với cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Thông tin chung của dự án chung cư Iris Garden

 • Tên chính thức của dự án : Chung cư Iris Garden.
 • Chủ đầu tư dự án:  Vimefulland (tập đoàn dược phẩm Vimedimex)
 • Các sản phẩm chính: Căn hộ chung cư cao tầng và dịch vụ văn phòng.
 • Vị trí: Số 30 đường Trần Hữu Dực, Cầu Diễn, Quận Từ Liêm, Hà Nội
 • Diện tích đất: 22.492m2
 • Tổng diện tích xây dựng: 7.154m2
 • Diện tích mặt sàn: 153.893m2 (không bao gồm sàn tầng hầm)
 • Khởi công: Quý IV/2017.
Savills Việt Nam là đơn vị quản lý các dự án của Vimefulland

Savills Việt Nam là đơn vị quản lý các dự án của Vimefulland

 • Dự án bao gồm 5 tòa nhà: I1A, I1B là 2 tòa tháp với 29 tầng; I2, I3, I4 là 3 tòa được xây dựng cao 25 tầng
 • Mật độ xây dựng: 31,8%
 • Dự kiến hoàn thành, dự án sẽ cung cấp ra thị trường  1.128 căn hộ.
 • Với những căn 2 phòng ngủ diện tích từ 60,4 đến 61m2, căn 3 phòng ngủ diện tích từ 99,4 đến 130m2
 • Tiện ích tại đây bao gồm: phòng khám gia đình, bể bơi, sân Tennis, khu vui chơi cho trẻ, nước uống tại vòi, vườn xanh, trường học.
 • Dự kiến bàn giao: Quý III/2019.
 • Phong cách kiến trúc chủ đạo: Tân cổ điển.
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài.

Chung cư Iris Garden được chủ đầu tư thiết kế sang trọng hiện tại với nhiều điểm nhấn nổi bật nhằm xây dựng cho cộng đồng cư dân tương lai cuộc sống an nhiên, hạnh phúc. Sự bố trí khoa học giữa các tòa nhà, tạo nên sự thuận tiện, thông thoáng trong không gian của khu dự án.

Chung cư Iris Garden đạt tiêu chuẩn sức khỏe cho cộng đồng

Để có thể xây dựng được cuộc sống chất lượng với một sức khỏe tốt, chủ đầu tư Vimefulland đã cho xây dựng nên hệ thống bể nước, hệ thống xử lý chất thải và hạn chế tới mức tối thiểu ô nhiễm môi trường.

Hệ thống xử lý nước

Nguồn nước khi đưa vào cho cư dân sử dụng tại chung cư Iris Garden sẽ được lấy từ nguồn nước sạch của thành phố và sau đó được xử lý thêm một lần nữa. Nước sẽ được hệ thống lọc nước hiện đại tại chung cư, qua giai đoạn này nguồn nước sẽ được đảm bảo hơn, loại bỏ tạp chất và mùi trong nước. Nước thải trong khu chung cư cũng được xử lý và phân thành 3 loại khác nhau và có các phương pháp xử lý khác nhau.

Tiện ích phòng khám gia đình

Tiện ích phòng khám gia đình

Hệ thống xử lý rác thải

Thu gôm rác, xử lý rác thải trong chung cư Iris Garden cũng được tính toán rất kỹ lưỡng. Bằng việc sử dụng thang máy thu gom rác thải riêng giúp hạn chế việc nhược điểm của việc thu gom rác bằng ống rác gây mùi và ô nhiễm tại chung cư. Khu vực thu gom rác cũng được xây dựng cách xa khu căn hộ tối thiểu 10m, cùng với đó là hệ thống thu gom rác cũng được vệ sinh liên tục để tránh ô nhiễm và mùi.

Hạn chế ô nhiễm, khói bụi

Hệ thống cây xanh được trồng khắp trong dự án, vừa giúp lọc không khí, hạn chế khói bụi đem đến bầu không khí trong lành cho cư dân. Đặc biệt với kiến trúc khép kín nội khu, không gian sống bên trong chung cư Iris Garden hoàn toàn được tách biệt với những yếu tố tiêu cực từ môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó, với hệ thống sinh thái phát triển, chung cư Iris Garden còn giúp hạn chế được khói bị, ô nhiễm âm thanh đô thị bên trong nội khu của mình.

Vimefulland chuẩn bị ra hàng tòa CT2

Vimefulland chuẩn bị ra hàng tòa CT2

Đặc biệt, dự án chung cư Iris Garden được đầu tư hệ thống cảnh quan cây xanh cùng với cách bố trí không gian hiệu quả, thân thiện môi trường giúp cư dân trong nội khu có môi trường sống thoải mái, tiện nghi cho cộng đồng dân cư. Gamudalandvip tin chắc rằng đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai đang tìm kiếm không gian sống trong lành, lý tưởng nhất tại khu vực sầm uất nhất của thủ đô.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Dự án BĐS cao tầng Vimefulland
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY