Hướng tích cực của không gian xanh KĐT Gamuda City

Mong muốn áp dụng hệ thống công nghệ thông minh, tiện ích tân tiến nhất trên thế giới và tiêu chuẩn xanh từ các nước trên thế giới, chủ đầu tư Gamuda land đã dành hết tâm huyết để dự án Gamuda City trở thành không gian sống lý tưởng mang đúng giá trị thực cho cư dân tương lai dự án.

Dự án Gamuda City tuân thủ tiêu chuẩn xanh

Lấy mục tiêu xây dựng căn hộ xanh theo tiêu chuẩn quốc tế, ngay từ đầu chủ đầu tư Gamuda Land đã dành khoảng diện tích xanh tại khu đô thị Gamuda City làm nền móng vững chắc cho dự án của mình. Nơi đây thuộc địa phận thủ đô Hà Nội, tọa lạc ngay mặt đường Tam Trinh và dễ dàng kết nối tới trung tâm hay các địa điểm hành chính, kinh tế thông qua các trục đường lớn như Giải Phóng Hơn nữa, nơi đây dự kiến sẽ là trung tâm hành chính mới của Hà Nội, một số trụ sở ban ngành sẽ sớm chuyển về phía Nam.

Với vị trí vừa đủ xa ô nhiễm khói bụi thành phố, Gamuda City còn có được mật độ phủ xanh lớn tới 60%. Những căn hộ dự án Gamuda City vẫn tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành từ 323ha xanh của công viên Yên Sở xanh mát. Tại đây, chủ đầu tư cũng có kế hoạch quy hoạch đồng bộ khu đô thị với các sản phẩm thấp tầng, nhà liền kề và xen kẽ hệ thống tiện ích xanh tiện nghi.

Đặc biệt tại mỗi căn hộ còn có ban công rộng rãi có thể trồng rau sạch và trồng hoa cung cấp nguồn thực phẩm sạch và giàu dinh dưỡng cho gia đình. Như vậy, cùng với nguyên vật liệu thân thiện với thiên nhiên và một số công nghệ xanh, dự án Gamuda City xứng đáng là dự án đầu tiên tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn xanh.

Khu vui chơi xanh cho trẻ

Khu vui chơi xanh cho trẻ

Xu hướng của không gian xanh trong thời đại mới

Với tỷ lệ phủ xanh lớn đồng hành cùng mật độ xây dựng thấp chỉ với 40%, dự án Gamuda City được ví tựa như những ngôi nhà trong công viên, một thành phố trong khu vườn. Khi lựa chọn cuộc sống ở đây, cư dân vừa được tận hưởng cuộc sống văn minh hiện đại vừa tận hưởng một bầu không khí trong lành không ô nhiễm khói bụi.

Đây cũng là xu hướng sống mới trong khi môi trường sống phía trong nội đô ngày càng suy giảm, môi trường ô nhiễm, ồn ào và tắc đường, thì ngay tại dự án chung Gamuda Những cư dân của thế kỉ hiện đại không còn mấy “mặn mà” với lối sống chen chúc, ồn ã và đầy rẫy những mối nguy ô nhiễm của môi trường sống trong nội thành.

Con người ngày càng quan tâm đến những yếu tố xung quanh khi lựa chọn nhà ở hơn, cụ thể đó là môi trường sống xanh chan hòa với thiên nhiên, di chuyển thuận tiện và hội tụ đầy đủ tiện ích cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và không nơi nào khác chính Gamuda City là hình mẫu về khu đô thị cho hàng loạt những tiêu chí đó

Thấu hiểu nhu cầu luôn luôn thay đổi theo chiều hướng khắt khe hơn của khách hàng, dự án Gamuda city được xây dựng nên đáp ứng hầu hết những yếu tố cấp thiết cũng như thị hiếu của thị trường. Tuy dự án không phải là tiên phong đi đầu cho xu hướng nhà ở xanh, nhưng chủ đầu tư Gamuda land đã dồn rất nhiều tâm huyết về ý nghĩa nhân văn để dựng nên một công trình bền vững giá trị và trường tồn với thời gian qua các sản phẩm nhà liền kề Gamuda, chung cư The Zen Gamuda, biệt thự Gamuda.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Hướng tích cực của không gian xanh KĐT Gamuda City
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY