Hơn 50% căn liền kề ST5 được đặt cọc ngày giới thiệu 28/1

Thiết kế của nhà liền kề ST5 Gamuda

Nhà liền kề Gamuda ST5- Dahlia Homes đang tạo sóng trong thời gian gần đây, rất nhiều cuộc gọi telesales, nhiều quảng cáo được lan tràn trên mạng xã hội. Đây cũng là giai đoạn cuối năm, nhiều khách hàng đang tập trung vào đầu tư với nhiều giải pháp tài chính.

Thông tin về ngày mở bán ST5 Dahlia Homes

Nhà liền kề Gamuda ST5 đã chính thức được giới thiệu tới khách hàng vào ngày 28/1, khách hàng mua vào ngày mở bán đầu tiên 3 khách hàng may mắn đã đặt cọc ST5 đã được tặng kèm voucher 200 triệu, 100 triệu và 50 triệu, cùng với 1 chiếc Iphone X dành tặng 1 khách hàng may mắn đến tham dự buổi lễ ra mắt cùng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Trong ngày giới thiệu liền kề ST5, đã có 100 căn tại 2 phân khu khác nhau được chủ đầu tư nhận đăng kí cọc giữ chỗ và đã có tới hơn 50% số căn liền kề đã có chủ trong ngày 28/1. Tất cả các khách hàng mua trực tiếp từ chủ đầu tư Gamuda đã được tham gia buổi mở bán đầu tiên và chọn được những căn đẹp nhất.

Chi tiết về thiết kế liền kề Dahlia Homes

Dự án ST5- Dahlia Homes nằm trong giai đoạn 4 của dãy nhà liền kề Gamuda, nằm trong tiểu khu Eden, vị trí giáp với tiểu khu Botanic. Nhà có diện tích đất trung bình 88 – 95m2 với các thông số đất là 5 x 18m, 5 x 19m, 6 x 15m, và 6 x 16m.

Nhà liền kề ST5 xây 4 tầng với tổng mặt bằng xây dựng của Dahlia Homes từ 220 – 230m2, đường nội khu rộng 15m, diện tích xây dựng từ 60- 66m2, còn lại là diện tích sân vườn. Nhà thiết kế hợp lý, hầu hết đều có khe thoáng, đón ánh sáng mặt trời rất tốt.

Liền kề ST5 thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự ngày ra mắt

Liền kề ST5 thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự ngày ra mắt

Không khí sôi động ngày ra mắt

Không khí sôi động ngày ra mắt

Nên mua nhà liền kề Gamuda hay đất thổ cư?

Có rất nhiều ý kiến cho rằng nên mua đất thổ cư hơn là chọn nhà liền kề, vậy ý kiến đấy liệu có đúng? Để tìm một khoảng đất với đường trước nhà rộng 10m, diện tích 60m2 trong quận Hoàng Mai không hề dễ dàng. Với một mảnh đất như trên khi chưa có nhà sẽ rơi vào tầm 4 – 4.5 tỷ (65 -75tr/m2).

Như vậy, với một căn nhà liền kề Gamuda (thường có giá đất 90– 95tr/m2) thì đất thổ cư chưa chắc đã rẻ hơn. Không những vậy, nhà liền kề còn được sở hữu rất nhiều tiện tích từ khu đô thị, cảnh quang thoáng mát và một điểm đặc biệt là “không phải lo quy hoạch”. Như vậy với mức giá như nhau, nhà liền kề sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn, dễ tìm sản phẩm và sở hữu nhiều tiện ích hơn hẳn so với đất thổ cư.

Nên mua nhà liền kề Dahlia Homes hay mua liền kề ST4?

Hiện tại tiểu khu Tropical cũng đang bán liền kề ST4 và đang trong giai đoạn hoàn tất, căn tiêu chuẩn có diện tích từ 105 – 120 với giá trung bình (70tr/m2). Tuy nhiên sản phẩm này hiện tại cũng không còn nhiều lựa chọn, chỉ còn các căn góc với giá khá cao (trên 10 tỷ).

Thiết kế của nhà liền kề ST5 Gamuda

Thiết kế của nhà liền kề ST5 Gamuda

Chính sách ưu đãi của nhà liền kề ST5 ngày mở bán

Chính sách ưu đãi của nhà liền kề ST5 ngày mở bán

Vị trí chiến lược của liền kề ST5

Vị trí chiến lược của liền kề ST5

Hình ảnh thực tế ngày giới thiệu khu liền kề ST5 Gamuda

Hình ảnh thực tế ngày giới thiệu khu liền kề ST5 Gamuda

Trong khi đó, chỉ với 8.5 tỷ bạn đã có thể sở hữu căn hộ ST5 với tổng thể mặt bằng lên tới 230m2. Khu vực của ST5 cũng khá yên tĩnh, hợp với các khu dân cư nghỉ ngơi, an dưỡng, gần với đường rộng 40m, kết nối lên Times City, thuận tiện đi lại.

Vậy đầu tư có nên mua nhà liền kề Gamuda Dahlia Homes?

Với một mảnh đất có tầm tiền từ 50-65tr/m2 thuộc địa phận khu vực Hoàng Mai là mức giá khá hợp lý. Tuy nhiên, nếu xét về tương lai, khi các tuyến đường như Tam Trinh, tuyến Yên Duyên- Vĩnh Tuy- Minh Khai và tuyến đường lên đê Nguyễn Khoái được hoàn thành thì giá trung bình của cả khu vực phường Vĩnh Tuy, Tam Trinh, Yên Sở sẽ tăng đột biến.

Chưa kể chính sách nhà nước đang di dời dân về khu ngoại thành, các dự án về nhiều và lượng dân cư ở các khu vực này ngày càng tăng. Điều đó khiến cho môi trường sống của tổng thể khu Nam Hà Nội sẽ tăng lên rất nhiều. Xét về lâu dài, đây là một điểm rất lợi cho các nhà đầu tư.

Còn với các nhà đầu cơ, hiện tại Gamuda Gardens đang có chính sách mở bán rất tốt cho liền kề Gamuda Home, chiết khấu có thể sẽ lên tới 5%  cho khách hàng thân thiết và 3 % khách hàng mới(chiết khấu thông thường là 2-3%). Như vậy, nếu chỉ mua đầu cơ 6 tháng –1 năm, khách hàng cũng có thể có mức lãi lên tới 3-4% giá trị nhà(khoảng 2- 3 trăm triệu).

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Hơn 50% căn liền kề ST5 được đặt cọc ngày giới thiệu 28/1
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY