Hé lộ thiết kế mới nhất chung cư The Zen Gamuda Residence

chung-cu-the-zen-gamuda-tong-the

Chung cư The ZEN Residence là tòa cao tầng cuối cùng tại tổ hợp dự án Gamuda Gardens, tọa lạc ngay tại cổng chính dự án, với thiết kế hiện đại, gần gũi với thiên nhiên và được đầu tư bài bản, đây sẽ là tòa cao cấp nhất trong cả 3 tòa tại dự án.

Ý tưởng thiết kế chung cư The ZEN Gamuda

Là một chủ đầu tư nước ngoài, Gamuda muốn để lại những ấn tượng về phong cách thiết kế tại những công trình, với tòa chung cư cao cấp Gamuda lấy cảm hứng từ tà áo dài Việt, 3 tòa tháp đại diện cho 3 cô gái Bắc, Trung, Nam mặc áo dài phấp phới bay trong gió. Với ý tưởng chủ đạo trên toàn bộ các khâu từ thiết kế, vật liệu tới thi công của tòa chung cư này đều vô cùng sang trọng, hiện đại mà vẫn gắn liền với thiên nhiên.

Tổng thầu của dự án là đơn vị nào?

Phục Hưng Holding một trong những nhà thầu xây dựng uy tín trên thị trường tại Việt Nam. Phục Hưng đã trúng gói thầu D&B( Thiết kế và xây dựng) với gói thầu này D&B sẽ giúp giảm thiểu chi phí (tiết kiệm ít nhất 10% chi phí cho chủ đầu tư và 30% thời gian thi công).

Các thông số kỹ thuật của tòa chung cư The Zen?

The ZEN gồm 3 tòa tháp chung nhau khối đế và xa nhau từ tầng 6. Tháp A cao 33 tầng, tháp B cao 35 tầng và tháp C cao 31 tầng, toàn bộ khối đế cao 5 tầng. Diện tích đất theo quy hoạch là 14775m2, diện tích khối đế là 8869m2, mật độ xây dựng khối đế là 61.3%. Diện tích khối tháp là 75552 m2, mật độ xây dựng khối tháp chỉ 25.1%.

Thiết kế và bố trí căn hộ tại The Zen?

thie-ke-chung-cu-the-ZEN-Penhouse

Với mật độ xây dựng khối tháp chỉ 25.1% đây là một trong những dự án có mật độ xây dựng thấp nhất hiện nay.

Tổng số căn hộ: 921 căn

  • Căn hộ 1 ngủ – căn hộ loại A: Diện tích từ 41m2 – 54m2 gồm 248 căn.
  • Căn hộ 2 ngủ – căn hộ loại B: Diện tích từ 60m2 -72m2 gồm 249 căn
  • Căn hộ 3 ngủ – Căn hộ loại C: Diện tích từ 77m2 – 106m2 gồm 415 căn.
  • Căn hộ Penhouse: Diện tích từ 171 –  250 m2 gồm 15 căn, mỗi tháp 5 căn.
Bố trí các tầng thế nào?

chung-cu-gamuda-the-zen-cafe

Chung cư The Zen Gamuda City có 1 tầng hầm cho không gian để xe máy, tầng 1 là không gian trung tâm thương mại, các tầng tiếp theo từ tầng 2- tầng 4 là không gian để ô tô. Tầng 5 là nơi bố trí các chuỗi gồm khoảng 20 tiện ích chính và quan trọng của tòa nhà bao gồm bể bơi vô cực, không gian vui chơi trẻ em, khu bể bơi resort, phòng gym, phòng thay đồ, khu BBQ,phòng đọc sách, với tổng diện tích sân vườn lên tới 5000m2…. Từ tầng 5 trở lên có các căn hộ là nơi sinh sống của cư dân. Bên trên tầng căn hộ là tầng kỹ thuật là nơi xử lý các yếu tố kỹ thuật của tòa nhà, trên cùng là tầng mái được bọc các lớp chống nhiệt nhằm đảm bảo nhiệt độ cho tòa nhà.

Một điểm vô cùng đặc biệt là tại tầng 20 của mỗi tháp chủ đầu tư đã khéo léo dành một không gian riêng làm phòng sinh hoạt cộng đồng, cũng là nơi lánh nạn của cư dân trong những trường hợp xảy ra hỏa hoạn, thiên tai hay những sự cố bất thường trong tòa nhà.

Hệ thống thang máy, giao thông đi lại trong tòa The Zen thế nào?

Luôn chú trọng tới lợi ích và trải nghiệm khách hàng đặc biệt là yếu tố đi lại trong tòa nhà, The Zen được thiết kế với dư số lượng thang máy cho cư dân. Với tháp A vs tháp B mỗi tháp gồm 6 thang máy bao gồm 1 thang hàng, 1 thang dành riêng cho căn hộ Penhouse và 4 thang máy còn lại dành cho cư dân các căn hộ thông thường, với tháp C gồm 5 thang máy. Như vậy có tất cả 17 thang máy trong tòa the Zen. Đặc biệt hệ thống thang máy với tốc độ 2m/s sẽ, mỗi lượt chở tối đa 13 người sẽ giúp cư dân di chuyển từ tầng 1 tới tầng trên cùng của tòa nhà chỉ mất khoảng 1.5 phút.

Bàn giao căn hộ có những gì?

Với thiết kế đẳng cấp hơn, vì vậy bàn giao căn hộ The Zen Residence cũng có những ưu điểm so với tòa the 1 và The 2. Toàn bộ sàn trong căn hộ The 3 là sàn gỗ, hoàn thiện tòa bộ hệ thống vệ sinh của Toto, đã bao gồm vách kính, bao gồm bình nóng lạnh, tường, trần, hệ thống chiếu sáng cơ bản đã hoàn thiện. Chưa bao gồm tủ bếp cho căn hộ.

Chung cư the Zen Residence còn được gọi là chung cư the Three sẽ chính thức mở bán vào giữa tháng 3/2017 ngay từ thời điểm này khách hàng có thể đăng ký để được nhận được thiết kế và bảng giá dự án.

Một số hạng mục khác mà bạn đọc có thể tham khảo:  nhà liền kề gamuda, biệt thự song lập Iris Home,… 

Mr Trọng Ngọc – 0988.758.761


 

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Hé lộ thiết kế mới nhất chung cư the ZEN Residence
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY