Hạng mục phát triển chủ yếu của dự án Athena Fulland Hà Nội?

Vị trí của dự án Athena Fulland

Dự án Athena Fulland Hà Nội nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô – nơi cửa ngõ giao thương phát triển vượt bậc hiện nay. Hiểu được sự phát triển ngày càng lớn mạnh của khu vực này trong thời gian tới, chủ đầu tư Công ty cổ phần tập đoàn dược phẩm Vimedimex quyết định xây dựng dự án bất động sản với quy mô lên tới 23ha với tên gọi Athena Fulland. Vậy dự án Athena Fulland Hà Nội chủ yếu phát triển loại hình sản phẩm nào?

Loại hình phát triển của dự án Athena Fulland Hà Nội

Với quy mô dự án lên đến 20.47 ha, Athena Fulland được khách hàng ưu ái với tên gọi khu đô thị xanh ngay tại cửa ngõ Tây Nam. Khẳng định sức hút từ vị trí lô đất vành khăn, ngã tư Vành đai 3 & Đại lộ Chu Văn An, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, với không gian và diện tích thoáng rộng cùng đa dạng loại hình phát triển là những sức hút và những điểm cộng không thể bỏ qua khi nhắc đến dự án Athena Fulland Hà Nội.

Vị trí của dự án Athena Fulland

Vị trí của dự án Athena Fulland

Bao gồm 2 phân khu Larissa và Athens, Athena Fulland Hà Nội gồm các loại hình sản phẩm: chung cư, biệt thự, nhà liền kề, shophouse và Officetel, dự án đang là sự chọn lựa của nhiều khách hàng trong năm nay cũng như trong những năm tới. Trong những loại hình phát triển tập trung tại 2 phân khu mang đậm chất Hy Lạp đúng như tên gọi của mỗi phân khu này thì đâu là loại hình mà chủ đầu tư xây dựng nhiều hơn cả?

Loại hình phát triển tại mỗi phân khu dự án Athena Fulland Hà Nội

Phân khu Larissa là tổ hợp chung cư Vimefulland cao tầng và các căn nhà liền kề nằm trong quần thể khu đô thị mới Đại Kim, giống như thành phố Larissa ở phía Đông Hy Lạp nằm giữa vùng đồng bằng rộng lớn màu mỡ, được bao bọc bởi dòng sông Pinios hiền hòa, Larissa thừa hưởng trọn vẹn những yếu tố về phong thủy hữu tình tượng trưng cho “nhân vượng, gia an” từ cảnh quan tự nhiên mây nước giao hòa với dòng sông Kim Giang uốn mình chảy quanh và hồ Linh Đàm rộng lớn. Phân khu Larissa Đại Kim gồm 858 căn hộ cao tầng, 119 căn biệt thự liền kề với không gian xanh thoáng rộng cùng hệ thống tiện ích khép kín.

bảng hàng mới nhất của Shophouse Athena Fulland

Bảng hàng mới nhất của Shophouse Athena Fulland

Đối xứng với phân khu Larissa qua trục đường lớn Nguyễn Xiển là  nối hai đầu Tây – Nam thành phố, được đặt tên theo thủ phủ rộng lớn của đất nước thần thoại Hy Lạp, phân khu Athens của Athena Fulland Hà Nội trải dài trên diện tích 19,5ha, kiến tạo một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, tích hợp đầy đủ các tiện ích sinh hoạt, vui chơi, luyện tập thể thao, giải trí, … Với 1150 căn hộ cao tầng, 528 lô tầng thấp với 364 lô song lập, 114 lô shophouse, 50 lô đơn lập, 385 căn hộ Officetel, phân khu Athens là sự chọn lựa của các gia đình hiện đại ngày nay.

Quần thể dự án Athena Fulland Hà Nội tạo nên một luồng gió mới cho phía Tây Nam thành phố. Với lối thiết kế tân cổ điển vững chắc, bề thế xen lẫn hệ thống cây xanh dày đặc tạo nên 1 tổng thể khu đô thị Athena Fulland Hà Nội đẳng cấp mà bất cứ ai đều mong muốn sở hữu.

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Hạng mục phát triển chủ yếu của dự án Athena Fulland Hà Nội?
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY