Giải pháp về phong thủy tại khu đô thị Gamuda Gardens

Gamuda Gardens

Gamuda Gardens – Khu đô thị với không gian sống lành mạnh

Dự án Gamuda City là một quần thể hiện đại với không gian sống xanh mát và được đánh giá là một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại thị trường Hà Nội. Không chỉ thừa hưởng những lợi ích về phong thủy từ vị trí thuận lợi, chủ đầu tư còn thông qua thiết kế kiến trúc, mặt bằng và nội thất căn hộ để mang đến cho cư dân cuộc sống tuyệt vời nhất.

Tổng thể khu đô thị được thiết kế theo lối kiến trúc xanh, gắn kết con người gần gũi thiên nhiên hơn tạo ra môi trường thực sự trong lành, đảm bảo sức khỏe cư dân. Mỗi căn hộ được thiết kế sáng tạo, độc đáo và tiện nghi cho cuộc sống cư dân thực sự thoải mái.

Tính phong thủy trong các căn hộ tại Gamuda Gardens

Phong thủy tất nhiên không phải ai cũng quan tâm, nhưng tỷ lệ khách hàng quan tâm đến phong thủy vẫn rất lớn, Các trường hợp đối nhau khá là phổ biến trong các tòa chung cư, ngay cả tòa The One Chung cư gamuda cũng đã xảy ra tình trạng này tại một số căn, tuy nhiên vấn đề này không phải là quá phức tạp bởi chúng ta có rất nhiều phương án để hóa giải chúng.

Một điểm nổi bật tại các tòa chung cư đó chính là việc sử dụng hành lang chung, với chung cư Gamuda các hành lang thường được thiết kế rộng 2,1 m nên khá thông thoáng, cửa chính các căn hộ cũng bắt đầu từ các hành lang này, sự kết hợp với thiết kế bên trong căn hộ khiến nhiều căn không thể tránh khỏi tình trạng đối nhau dọc theo chiều dài hành lang.

Quy-hoach-tong-the-Gamuda-Gardens

Quy hoạch tổng thể toàn khu Gamuda Gardens

Đây chính là trường hợp căn hộ nhà này xung thẳng sang nhà kia. Thậm chí, một số căn hộ còn ở vị trí bất an như cuối hành lang dài hay chân cầu thang và cửa chính thẳng với cửa ban công, vì vậy khi vận chuyển sẽ không được lưu thông tốt và quá nhanh (tạo ra khí trường, lưu thông gấp), rất may cho chung cư Gamuda City chúng ta không có trường hợp nào như vậy khi lối thiết kế được tính toán khoa học và tỉ mỉ trước khi thi công.

Thiết kế khoa học, hài hòa với căn hộ đối diện

Không những vậy theo quan niệm của người xưa, cửa chính đại diện cho cái miệng, cửa sổ đại diện cho con mắt, chính vì vậy nếu hai cửa chính các căn hộ mà đối diện nhau sẽ vấp phải tình trạng khắc khẩu ( miệng đối miệng ) dẫn đến mâu thuẫn trong cuộc sống.

Việc hóa giải tuy đơn giản nhưng sẽ gây họa nếu chúng ta không biết cách, bởi theo phong thủy nhiều trường hợp hóa giải cho căn hộ của chúng ta vô tình lại mang họa cho nhà đối diện, chính vì vậy khi hai nhà cùng hóa giải không đúng cách sẽ vô tình tạo ra các cuộc khắc khẩu thực sự, dẫn đến tình trạng không một gia đình nào được yên ổn.

Để tránh tình trạng trên chúng ta nên sử dụng những phương pháp hóa giải nhẹ nhàng nhưng vẫn đạt hiệu quả cao cho cả hai gia đình vô tình bị đối cửa, tránh tình trạng gây hại cho nhau.

Cách hiệu quả nhất chúng ta đặt bốn chữ ” Thiên Quan Tứ Phúc ” tức ông trời ban phúc bốn phương, đây là phương án hiệu quả nhất, không chỉ ban phúc cho gia đình còn ban phúc cho những người hàng xóm tốt bụng, hoặc đặt bình phong trước cửa chính căn hộ, một phương án vừa nhẹ nhàng vừa thiện cảm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bàn với nhà hàng xóm cùng nhau thực hiện, làm như thế cả hai nhà cùng tự tạo phúc cho mình và có phúc lớn trời ban nữa.

Tính tương quan của phong thủy Gamuda

Với việc sở hữu căn hộ tại đây, bạn cũng có thể yêu cầu ban quản lý thắp đèn sáng sủa để tránh âm khí để tránh được những rủi ro không đáng có. Như vậy, dự án không chỉ cung cấp môi trường sống vô cùng tuyệt vời cho cư dân mà còn nắm bắt được thị hiếu, mong muốn của người dùng để đưa ra nhiều phương án giải quyết cho khách hàng đưa ra được quyết định hợp lý nhất.

Khu đô thị Gamuda Gardens ra đời đã thỏa mãn nhu cầu của rất đông khách hàng về một căn hộ tiện nghi, cao cấp, không quá xa trung tâm và sống trong một môi trường thật sự trong lành với cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, gần gũi.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0988.758.761

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Giải pháp về phong thủy tại khu đô thị Gamuda Gardens
Điểm đánh giá
41star1star1star1stargray
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY