Giải chạy LDR Half Marathon 2018 tại công viên Yên Sở

LDR Half Marathon 2018 -6

Ngày 31/3/2018, LDR Half Marathon – giải chạy phong trào thường niên được tổ chức hàng năm. Năm nay giải đấu được tổ chức tại công viên Yên Sở với sự tham gia của hàng nghìn VĐV trong và ngoài nước.

LDR Half Marathon – Giải chạy phong trào chuyên nghiệp

LDR Half Marathon là giải phong trào hiếm hoi được các VĐV tổ chức với quy mô lớn và có chất lượng chuyên môn cao không khác gì các giải điền kinh trong nước. Tất cả các yêu cầu của môn điền kinh: đường chạy, độ dài đường, thời gian, trọng tài, chiptime, ban tổ chức,…được tính toán kĩ càng và chi tiết để đảm bảo các điều kiện thi đấu tốt nhất cho VĐV.

Mọi thể lệ cuộc thi đều được diễn ra theo đúng quy trình, đảm bảo tính an toàn, công bằng và thành tích của VĐV đạt được đều dựa vào thực lực. Là giải đấu được tổ chức với mục đích phi lợi nhuận, LDR Half Marathon đã mang đến cho cộng đồng yêu chạy bộ một ngày hội đầu năm 2018 một ngày giao lưu và học hỏi giữa những người chung sở thích, đây cũng là cơ hội để mỗi cá nhân VĐV có dịp cọ sát, nâng cao thành tích của mình cũng như rèn luyện sức khỏe. Qua đó cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển của phong trào chạy bộ, lành mạnh này.

LDR Half Marathon 2018 thu hút hàng nghìn người tham gia

LDR Half Marathon 2018 thu hút hàng nghìn người tham gia

Ấn tượng từ không khí ngày hội trước giờ thi đấu

Được tổ chức tại Công Viên Yên Sở – công viên có diện tích 323 ha, đây cũng là công viên có quy mô lớn nhất cả nước với không gian xanh thoáng đãng và hồ nước rộng, các VĐV đến với giải đấu được tận hưởng bầu không khí trong lành, dễ chịu từ khuôn viên của Yên Sở Park và trung tâm thương mại LeParc by Gamuda.

LDR Half Marathon 2018 thu hút nhiều gia đình tham dự

LDR Half Marathon 2018 thu hút nhiều gia đình tham dự

Tham gia giải còn có các VĐV ngoại quốc

Tham gia giải còn có các VĐV ngoại quốc

Với những khoảng không rộng lớn, tập thể người tham gia có thêm cơ hội để giao lưu và tham gia vào các hoạt động tập thể. Hàng loạt các gian hàng được mở ra phục vụ nước uống, đồ ăn nhẹ, quà lưu niệm, sân khấu lớn, quầy thuốc hỗ trợ các VĐV, quầy gửi đồ,…

Đặc biệt là đến với giải đấu năm nay, LDR Half Marathon thu hút rất nhiều VĐV nhí ở nhiều lứa tuổi khác nhau tham gia tranh tài. Cùng với đó là rất nhiều gia đình đã đến cùng VĐV, đối với các VĐV nhí luôn có bố mẹ đi theo sát trên đường đua để ủng hộ, động viên. Có thể nói đây cũng là ngày hội của niềm yêu thương, nơi vun đắp tình cảm gia đình.

Các chặng đường đua chính của LDR Half Marathon

LDR Half Marathon 2018 trước điểm xuất phát

LDR Half Marathon 2018 trước điểm xuất phát

Giải đấu năm nay, LDR Half Marathon được tổ chức với các chặng đường đua dài: 5 km, 10 km, 21 km. Ba chặng đua này tạo nên với mục tiêu đem lại cho các VĐV nhiều sự lựa chọn hơn, mang đến những thách thức mới cho bản thân. Đối với các VĐV nhí và không chuyên, cự ly 5km là hợp lý và phù hợp nhất.

Sự xuất hiện của những VĐV nổi tiếng đình đám ở các giải đua phong trào cự ly dài đã thu hút rất nhiều các VĐV từ các tỉnh thành khác trên cả nước đến giao lưu.

Làm nên thành công rực rỡ của giải năm nay không thể không nhắc đến Nhà tài trợ vàng – thương hiệu Li-Ning đã tài trợ các giải thưởng dành cho người lớn. Đây cũng là nguồn động viên, cổ vũ lớn cho BTC cũng như các VĐV tham dự để giúp họ có thêm động lực thi đấu, quyết tâm để bứt phá và thăng hoa trên mọi chặng đường đua.

Xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ Li-Ning và chủ đầu tư Gamuda Land đã tạo nên công viên Yên Sở, trung tâm thương mại LeParc by Gamuda City để giải đấu được thành công tốt đẹp!

Mục nhận xét
Ngày đánh giá
Chủ đề đánh giá
Giải chạy LDR Half Marathon 2018 tại công viên Yên Sở
Điểm đánh giá
51star1star1star1star1star
TẢI CSBH MỚI NHẤT DỰ ÁN GAMUDA GARDEN

Tất cả tài liệu cập nhật mới nhất gồm bảng giá, chính sách bán hàng, thiết kế...
TẢI XUỐNG NGAY